Grow Kingdom Mod APK 1.3.5 (Vô hạn Coin/Troops Upgrade)
Grow Kingdom Mod APK 1.3.5 (Vô hạn Coin/Troops Upgrade)

Grow Kingdom Mod APK 1.3.5 (Vô hạn Coin/Troops Upgrade)

Bởi thetoan - Tháng Ba 26, 2022
Tên Grow Kingdom
Phiên Bản 1.3.5
Tính năng MOD Vô hạn Coin/Troops Upgrade
Kích Thước 84MB
Hỗ Trợ Android 4.4
Chuyên Mục Chiến Lược
Cài Trên Google Play
Giá MIỄN PHÍ
Phát Hành mobirix
Genre
Update Tháng Ba 26, 2022 (2 tháng ago )

Grow Kingdom Mod là một trò chơi chiến lược kết hợp yếu tố phòng thủ tháp gây nghiện. Hãy sẵn sàng để xây dựng quân đội của bạn và bảo vệ thành trì khỏi những làn sóng tấn công từ kẻ thù. Game có hàng tá loại binh lính để chọn và đưa vào đội hình, nhưng bạn cần hiểu rõ đặc điểm của mỗi loại để tối ưu hiệu quả phòng thủ. Trong khi đó, kẻ thù của bạn cũng đa dạng không kém, nào là bộ binh, không binh, quái vật và thậm chí là rồng. Vì vậy, game đòi hỏi bạn cần có tư duy và chiến lược điều quân, nếu chơi như đùa thì hãy sẵn sàng tinh thần để đón nhận thất bại. Không chỉ phải xem xét các binh lính phù hợp, bạn còn phải biết cách linh hoạt trong chiến lược. Liên tục xem xét để thay đổi lính, nâng cấp, và sử dụng các kỹ năng đặc biệt để bảo vệ thành trì. Thử thách ngày một khắc nghiệt, còn bạn mãi dậm chân tại chỗ? Tất nhiên là không.

Tải Grow Kingdom Mod – Gameplay phòng thủ tháp chiến lược

Lối chơi phòng thủ tháp thì chắc anh em chơi nhiều rồi, nhưng thế giới game thì ngày càng đa dạng nên phải thử những cái mới để tìm cảm hứng. Vậy, có một gợi ý hay ho đây, đó là Grow Kingdom, trò chơi từ nhà phát hành mobirix. Nó là game chiến lược với yếu tố phòng thủ tháp quen thuộc, được thiết kế trên nền tảng đồ họa 3D vui nhộn và nhiều màu sắc. Bạn sẽ đắm chìm trong những cuộc chiến phòng thủ bất tận với hàng loạt cơn sóng từ kẻ thù, hết lớp này đến lớp khác, ngày một ồ ạt và khốc liệt hơn. Ở tình cảnh đó, bạn sẽ có cơ hội để thể hiện chiến lược của mình, điều binh khiển tưởng, nâng cấp, dùng kỹ năng để phòng thủ tứ phía. Chơi game này lâu thì bạn cũng sẽ sớm thành bậc thầy chiến lược mất thôi.

grow-kingdom-mod-apk

Thể hiện chiến thuật của bạn

Bảo vệ vương quốc của bạn bằng chiến lược của bạn! Đó là nội dung của game Grow Kingdom. Thành trì của bạn đang bị xâm chiếm bởi hàng loạt kẻ thù hung hãn. Và bạn không thể ngồi yên nữa, dựng hàng rào chắn lên và phòng thủ tới cùng. Bắt đầu xây dựng một đội quân phòng thủ độc đáo, gồm bộ binh, cung thủ, pháo binh, kỵ binh và thậm chí là những nhà vô địch khổng lồ. Mỗi loại binh sẽ có những ưu điểm, nhược điểm riêng, quy định vị trí của chúng trên chiến trường. Vì vậy, nếu bạn thực sự am hiểu họ, bạn sẽ biết cách để sắp xếp đội hình, từ đó đạt được lợi thế trong mỗi cuộc chiến.

Hãy điều quân của bạn canh giữ mọi vị trí trên thành trì, chính giữa, bên trái, bên phải, bên dưới và thậm chí là trên không. Bạn có thể đặt những đơn vị cung thủ ở trên thành để tấn công những con quái vật biết bay, và những đơn vị bộ binh để phòng thủ trước những quân đoàn cận chiến của kẻ thù. Nhưng đó là lúc đầu thôi. Kẻ thù sẽ ngày càng đông đúc hơn và đến từ tứ phía. Khi đó, bạn buộc phải tăng số lượng quân phòng thủ, mua thêm cung thủ, bộ binh, pháp sư, anh hùng. Đồng thời, bạn cũng phải nâng cấp cho từng đơn vị lính để thăng cấp khả năng chiến đấu và phòng thủ.

grow-kingdom-mod-android

Nâng cấp và linh hoạt đội hình

Một yếu tố không thể thiếu của một nhà lãnh đạo là tư duy linh hoạt. Bạn cần phải thể hiện điều đó trong Grow Kingdom Mod. Kẻ thù của bạn sẽ ngày càng mạnh và đa dạng, đó là điều tất yếu. Vậy nếu bạn mãi giữ một lối chơi, một chiến lược, một đội hình, liệu bạn có thể cầm cự được bao lâu? Phải biết lúc nào cần thay đổi đội hình của mình, di chuyển các đơn vị lính đến nơi hợp lí, bổ sung số lượng, nâng cấp chất lượng. Không quá khó để làm điều này. Vì binh lính đều có sẵn trong cửa hàng, và có thể được nâng cấp vô hạn. Sau mỗi cuộc chiến, thứ bạn nhận được là tiền vàng hoặc đá quý. Hãy dùng chúng để mở khóa các đơn vị mới hoặc nâng cấp những đơn vị lính cũ.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể mua những trang bị và vật phẩm hữu ích, như vũ khí, dây chuyền, áo giáp, nhẫn, … Chúng sẽ giúp cải thiện chỉ số tấn công và phòng thủ cho đội quân của bạn. Đồng thời, hãy dành thời gian để học và mở khóa các kỹ năng đặc biệt như sấm chớp, lửa, băng tuyết, hồi phục. Chúng hiển thị dưới dạng thẻ kỹ năng, nên sẽ mất một khoảng thời gian nhất định để hồi phục năng lượng cho lần dùng kế tiếp. Vì vậy, bạn cần xem xét sử dụng đúng lúc để tạo bất ngờ, lật ngược thế trận.

grow-kingdom-mod

Đồ họa 3D vui nhộn

Mặc dù là game chiến đấu khốc liệt, nhưng Grow Kingdom trông thân thiện, gần gũi hết nấc với phong cách đồ họa 3D vui nhộn. Hình ảnh được thể hiện tốt, các đơn vị lính thì đa dạng, mỗi người một vẻ, vừa đáng yêu vừa cool. Hệ thống kẻ thù cũng đa dạng không kém, bao gồm cả những hình tượng rồng huyền thoại. Bối cảnh chiến trường không thay đổi thường xuyên nhưng được mô tả sắc nét, hiệu ứng chiến đấu mãn nhãn và âm thanh là rất sôi động. Nói chung, mọi thứ đều ổn để mang đến trải nghiệm mượt mà, hoàn chỉnh.

Grow Kingdom Mod là game hay, nên anh em có thể thử trên điện thoại ngay bây giờ. Đừng chần chừ để rồi bỏ lỡ những cuộc chiến phòng thủ sôi động và nhộn nhịp nhất. Thử các chiến lược của bạn vào mỗi trận chiến và xem hiệu quả của chúng. Thêm binh lính, thay đổi vị trí, nâng cấp kỹ năng, … và làm mọi thứ bạn muốn. Đây là lúc để giải phóng sự sáng tạo và khôn ngoan của bạn để phát triển vương quốc và nâng cao vị thế của mình.

0/5 (0 Phiếu bầu)