Tải Google One Apk miễn phí – Công cụ quản lý dung lượng lưu trữ 1.147.445038598 (Mở khóa Premium/VIP/PRO) cho Android iOS
Tải Google One Apk miễn phí – Công cụ quản lý dung lượng lưu trữ 1.147.445038598 (Mở khóa Premium/VIP/PRO) cho Android iOS

Tải Google One Apk miễn phí – Công cụ quản lý dung lượng lưu trữ 1.147.445038598 (Mở khóa Premium/VIP/PRO) cho Android iOS

Bởi thiendi01 - Tháng Năm 25, 2022
Tên Google One
Phiên Bản 1.147.445038598
Tính năng MOD N/A
Kích Thước 17.04 MB
Hỗ Trợ Android
Chuyên Mục Ứng Dụng, Công Cụ
Cài Trên Google Play
Giá MIỄN PHÍ
Phát Hành Google LLC
Genre ,
Update Tháng Năm 25, 2022 (4 tháng ago )
TẢI XUỐNG (17.04 MB )
Hướng Dẫn Cài Đặt Apps/Games!

Google One APK là công cụ quản lý dung lượng, lưu trữ tệp thông tin của một tài khoản Google. Cho đến thời điểm hiện tại đã có rất nhiều bản tải về và sử dụng. Để tìm hiểu rõ hơn lý do vì sao nhiều người lại yêu thích và dành lời khen ngợi có cánh như vậy, thì hãy cùng tìm hiểu đầy đủ thông tin trong bài viết sau của LMHMOD

Đừng nhầm lẫn Google One vào Google Drive 

Google Drive sẽ là nơi để lưu trữ các tệp file, hình ảnh, video,… khi bạn đã đăng ký tài khoản Google Account thì sẽ được tặng miễn phí tối đa lên đến 15 GB. Ngay tại lúc phát hành thì Google Drive sẽ tích hợp dịch vụ cung cấp lưu trữ bộ nhớ, trả phí y hệt như trên. Tuy nhiên sau một khoảng thời gian thì được tách ra và đặt tên thành hai loại khác nhau là: Google One và Google Drive.

google one
google one

Đối với Google One thì đây là dịch vụ cung cấp bộ nhớ được lưu trữ theo dạng đám mây và yêu cầu người dùng phải trả phí hàng tháng. Tuy nhiên, bạn sẽ dùng được mức dung lượng lưu trữ cao hơn rất nhiều. Nói chung thì 2 bản này chỉ khác nhau ở việc phải trả phí hay là không mà thôi. 

Giá của Google One là:

  • 100GB – 45.000đ/tháng 
  • 200GB – 69.000đ/tháng 
  • 2TB – 225.000đ/tháng
  • Các gói khác có giá: 10TB, 20TB, 30TB

Lý do tại sao nên dùng Google One?

Vậy lý do tại sao bạn nên dùng Google One thay cho Google Drive, hỗ trợ miễn phí lên đến 15 GB? Để tìm hiểu lý do thì hãy cùng chúng tôi điểm qua những tính năng hữu hiệu của ứng dụng này nhé. 

Sao lưu dữ liệu quan trọng

Người dùng có thể sao lưu các dữ liệu quan trọng, bởi vì tính bảo mật của ứng dụng Google One cao hơn rất nhiều. Với tính năng cho phép người dùng thiết lập sao lưu tất cả dữ liệu trên điện thoại để có thể back up nếu gặp vấn đề.

Tất nhiên, các file sẽ bao gồm hình ảnh, tin nhắn, danh bạ điện thoại, video và các tệp pdf đều có thể sao lưu trực tiếp. Khi lưu lại về điện thoại mới có thể giữ nguyên kích cỡ chất lượng HD.  

google one
google one

Nếu người dùng sử dụng Google Drive thì cũng có sẵn 15GB miễn phí. Tuy nhiên, bạn không thể lưu trữ được nhiều thứ và bạn lại phải mua thêm dung lượng nên tốn tiền hơn. 

Quản lý toàn bộ thông tin cá nhân 

Ứng dụng này còn có thể hỗ trợ người dùng quản lý tất cả thông tin trên Gmail, Google Drive, Google photo,.. sắp xếp ngăn nắp cũng như dọn dẹp để bộ nhớ ớ khả dụng hơn. 

Với khả năng bao gồm theo dõi dung lượng cho từng dịch vụ và tối ưu hóa bộ nhớ bằng cách báo động, tệp nào có kích thước lớn và đề nghị xóa đi các mục rác. Người dùng chỉ cần truy cập và xác nhận là xong. 

Quan trọng nhất vẫn là sự tiện lợi vô cùng của ứng dụng này. Giúp người dùng quản lý gồm tất cả các tệp lại một chỗ là Hiển thị tập trung trên giao diện dễ nhìn hơn. Không bao giờ sót được phần nào.

Chia sẻ với tài khoản khác 

Khi đăng ký tài khoản Google One, bạn có thể chia sẻ tài khoản với 5 người dùng khác. Mỗi người đều được hưởng tất cả tính năng như tài khoản gốc. Người dùng có được thao tác dễ hơn: Xem lại lịch sử cuộc trò chuyện, xem chế độ onl/ off của mọi đối tượng.

google one
google one

Được hỗ trợ 24/7

Khi người dùng đăng ký tài khoản dù với bất kỳ các gói cước nào, đều được hỗ trợ bởi Google 24/7 để giải đáp mọi vấn đề thắc mắc hoặc trục trặc, để có được câu trả lời nhanh chóng nhất. Bên cạnh đó thì tính năng này sẽ hỗ trợ lên đến 23 ngôn ngữ như vậy nên bạn cứ yên tâm mà trải nghiệm. 

FAQs thường gặp của ứng dụng Google One

Sử dụng Google One có mất phí không? 

Với phiên bản này thì bạn phải trả tiền để có thể sở hữu nó. Có nhiều gói cước khác nhau để bạn sử dụng như: 

  • 100GB – 45.000đ/tháng 
  • 200GB – 69.000đ/tháng 
  • 2TB – 225.000đ/tháng
  • Các gói khác có giá: 10TB, 20TB, 30TB

Tại sao không sử dụng được Google One?

Nếu bạn không sử dụng được thì hãy liên hệ ngay với bộ phận chăm sóc khách hàng của Google để có được sự hỗ trợ nhanh chóng nhất. Hoặc có thể thông qua LMHMOD để nhận được sự hỗ trợ. 

Google Drive và Google One có gì khác nhau?

Cả hai ứng dụng này đều có tính năng như nhau, tuy nhiên chỉ khác nhau ở việc là Google Drive không trả phí hỗ trợ 15 GB. Trong khi đó Google One phải trả phí hàng tháng. 

Tải Google One APK cho Android

Ứng dụng Google One không đơn thuần là nơi để lưu trữ tất cả thông tin người dùng, mà tại đây còn mở ra rất nhiều tính năng cao cấp hơn hấp dẫn. Hãy nâng cấp tài khoản của mình để có được trải nghiệm tốt nhất tại nhé. Truy cập ngay LMHMOD để tạo tài khoản thôi nào.

TẢI XUỐNG (17.04 MB )
Hướng Dẫn Cài Đặt Apps/Games!
5/5 (1 Phiếu bầu)