Gartic IO MOD APK 1.4.12 (Vô hạn tiền)
Gartic IO MOD APK 1.4.12 (Vô hạn tiền)

Gartic IO MOD APK 1.4.12 (Vô hạn tiền)

Bởi pew999 - Tháng Bảy 27, 2022
Tên Gartic IO
Phiên Bản 1.4.12
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Kích Thước 10.46 MB
Hỗ Trợ Android 5.0+, iOS 9.0+
Chuyên Mục Câu Đố, Game Mod
Cài Trên Google Play
Giá MIỄN PHÍ
Phát Hành Gartic
Genre ,
Update Tháng Bảy 27, 2022 (2 tuần ago )
TẢI XUỐNG (10.46 MB)
Hướng Dẫn Cài Đặt Apps/Games!


Gartic Io MOD – một tựa game online vẽ hình đoán vật dành cho nhóm nhiều người. Nơi bạn được làm quản trò, sáng tạo nên những vật thể độc đáo gây khó khăn cho người chơi về việc đoán ra tên của chúng. Một chiếc game online thú vị đang chờ đợi bạn. Còn chờ gì nữa mà không rủ đám bạn của mình thử sức đi nào!

Gartic Io MOD là gì?

gartic io mod

Gartic Io MOD là một trò chơi online được phát triển bởi công ty Gartic. Được phát hành vào năm 2019 và đã thu hút được hơn 10.000.000 lượt tải xuống từ khắp nơi trên thế giới. Là một trò chơi thú vị, nhận được khá nhiều bình luận tích cực từ người chơi.

Gartic Io sử dụng cơ chế vẽ và đoán. Mỗi vòng, người chơi được chọn một sự vật và vẽ nó ra để cho những người chơi khác đoán. Tương tự như trò chơi Pictionary. Gartic Io có lối chơi nhanh, trong đó một nhóm người bước vào một căn phòng ảo và một trong số họ phải vẽ một thứ gì đó. Sau đó, những người còn lại chỉ đơn giản là phải đoán những gì đang được vẽ ra. Sau mỗi vòng chơi, người cao điểm nhất là người chiến thắng.

Một số tính năng nổi bật của game Gartic Io MOD

gartic io mod

Một trò chơi đơn giản, thú vị

Gartic Io MOD là một trò chơi thú vị và đơn giản. Bạn chỉ cần đăng nhập và tham gia trò chơi với bạn bè của mình hoặc một mình bạn. Về cơ bản, Gartic Io có cơ chế rất đơn giản, một người vẽ và nhiều người đoán. Bạn chỉ cần vẽ, hoặc viết những gì bạn nghĩ đang được vẽ. 

Bên dưới hình vẽ, bạn sẽ thấy có một thanh thời gian. Những lượt đoán gần đúng sẽ tự khắc bị ẩn với những người khác và khi hết thời gian, kết quả sẽ được tiết lộ và người rút tiếp theo sẽ được chia lượt. 

Gartic Io-nơi người chơi trở thành họa sĩ

Sau mỗi lượt chơi, hệ thống game Gartic Io sẽ sắp xếp chia lượt vẽ cho một người khác, vì thế mà ai cũng được trở thành họa sĩ. Tại đây, mọi người được thỏa sức sáng tạo với những nét vẽ độc đáo, gây cản trở con đường tìm ra sự thật của người chơi.

Gartic Io-một trò chơi phù hợp với mọi lứa tuổi

Game Gartic Io cực kỳ phù hợp với các bữa tiệc, cuộc hội họp bạn bè, hoặc chơi online đặc biệt là trong lúc dịch bệnh đang phức tạp. Lối chơi hài hước của game phù hợp cho người chơi ở mọi lứa tuổi, được tự do thể hiện khả năng hội họa cũng như giải phóng trí tưởng tượng của mình.

Làm sao để tải game Gartic Io MOD về điện thoại IOS/Android?

Chúng ta có thể tải Gartic Io về điện thoại từ trang web LMHMOD. Cách tải game như sau:

  • Bước 1: Truy cập đường link trang web LMHMOD và gõ tìm từ khóa Gartic Io.
  • Bước 2: Lựa chọn cho mình một đường link phù hợp với điện thoại và nhấn tải xuống.
  • Bước 3: Mở đường link đã tải và rủ rê bạn bè cùng tham gia thôi nào!

Bạn cũng có thể tiếp cận với kho trò chơi khổng lồ đến từ LMHMOD với những trò chơi cực hot như: Armored Squad, Nextgen: Truck Simulator, Penny & Flo: Finding Home, v.v.

Một số câu hỏi thường gặp khi chơi Gartic Io MOD

Làm thế nào để mời bạn bè cùng chơi chung một phòng?

Việc này không hề khó, chúng ta chỉ cần tạo một phòng và mời bạn bè của mình tham gia vào phòng đó. Khi bạn bè đã vào đủ hết rồi thì nhấn bắt đầu và chơi thôi.

Việc sử dụng công cụ vẽ trong game Gartic Io MOD có khó không?

Thưa bạn, việc sử dụng công cụ vẽ trong game là không khó nhé. Bởi vì nhà sản xuất đã xây dựng công cụ này phù hợp với những bạn nhỏ từ 3 tuổi trở lên vì vậy mà việc sử dụng nó sẽ không khó đâu.

Nếu không tải ứng dụng được thì phải làm sao?

Bạn phải kiểm tra điện thoại và đường link tải xem cả hai có phù hợp hay không. Thông thường điện thoại không đủ dung lượng hoặc link tải có vấn đề khiến người dùng không thể tải được.

Tải Gartic Io mod APK về điện thoại IOS/Android

Gartic Io MOD – một chiếc game thú vị giúp bạn trải nghiệm cảm giác làm họa sĩ, thỏa sức sáng tạo cùng với bạn bè và vận dụng trí óc để hoàn thành thử thách. Một trò chơi đáng để thử sức trong mỗi buổi tiệc vui vẻ hay hội hợp bạn bè.

TẢI XUỐNG (10.46 MB)
Hướng Dẫn Cài Đặt Apps/Games!
0/5 (0 Phiếu bầu)