Game Turbo APK 3.2
Game Turbo APK 3.2

Game Turbo APK 3.2

Bởi naomi988 - Tháng Chín 12, 2022
Tên Game Turbo
Phiên Bản 3.2
Tính năng MOD N/A
Kích Thước 2M
Hỗ Trợ Android
Chuyên Mục Công Cụ, Ứng Dụng
Cài Trên Google Play
Giá MIỄN PHÍ
Phát Hành Xiaomi Inc.
Genre ,
Update Tháng Chín 12, 2022 (1 ngày ago )
TẢI XUỐNG (2M)
Hướng Dẫn Cài Đặt Apps/Games!

Ứng dụng Game Turbo APK hứa hẹn đem đến cho người chơi những trải nghiệm tốt nhất. Tăng tốc video hay tăng hiệu suất chơi game đều được tích hợp bên trong công cụ này. Tìm hiểu chi tiết ứng dụng qua bài viết dưới đây nhé.

Game Turbo APK {{version}}

Game Turbo là gì?

Game Turbo là một ứng dụng tối ưu hóa trò chơi trên các thiết bị smartphone. Tính năng nổi bật nhất của ứng dụng này là tăng tốc các trò chơi để tạo ra trải nghiệm tuyệt vời nhất cho người chơi. Game Turbo đã được ra mắt vào năm 2018 và sử dụng cho những dòng điện thoại của Xiaomi.  Sau đó, nó đã được tách biệt ra thành một ứng dụng độc lập.

Khi sử dụng, người chơi có thể truy cập vào nhiều ứng dụng mà không gây ra tình trạng phân tâm. Các nút home, nút back sẽ được ứng dụng tự động vô hiệu hóa, nên khi đang chơi game cho dù bạn có chạm và các nút này cũng sẽ không gây ra sự gián đoạn. Ngoài ra, người chơi cũng có thể mở các trang mạng xã hội như Facebook, Whatsapp trong màn hình nhỏ phía trên cùng mà không cần tắt game. Bên cạnh đó, người chơi cũng có thể thay đổi giọng nói của mình với tính năng trong Game Turbo.

Xem thêm những công cụ hỗ trợ khác: ePSXe, ClassicBoy Pro, Bluestacks, …

Điểm nổi bật của Game Turbo

Nếu bạn là người yêu thích những chơi trò chơi trên thiết bị di động, bạn có thể tối ưu hóa trải nghiệm của mình ngay từ hôm nay nhờ vào Game Turbo.

Tối ưu hóa việc chơi game

Ngày nay có rất nhiều tựa game sở hữu đồ họa đáng kinh ngạc mà bạn có thể chơi vào bất cứ lúc nào trên smartphone của mình. Bạn có thể tận hưởng được niềm vui khi thưởng thức được rất nhiều tựa game từ đua xe, hành động cho đến game nhập vai, chiến thuật, mô phỏng,…

Nhưng nếu bạn không sở hữu chiếc điện thoại thông minh có cấu hình quá cao, thì bạn có thể sẽ gặp phải một số vấn đề khó chịu. Và khi bạn muốn cải thiện trải nghiệm chơi game của mình mà không cần phải chi quá nhiều tiền để mua chiếc điện thoại mới ngay lập tức, bạn có thể tải xuống ứng dụng Game Turbo và tận hưởng nó.

Xem trạng thái 

Ứng dụng này sở hữu một tính năng cho phép người chơi xem trạng thái tài nguyên của điện thoại ở trong một trang tổng quan vô cùng dễ dàng. Nhờ vào ứng dụng này, bạn có thể xem được RAM, dữ liệu, dung lượng pin, các ứng dụng đang chạy nền hay nhiệt độ thiết bị,…

Trong bảng điều khiển này, người dùng có thể thuận tiện theo dõi những hoạt động của smartphone bất cứ khi nào bạn muốn, ngay cả lúc bạn không chơi game. Nhờ vào ứng dụng này, bạn có thể nắm bắt được nhu cầu của bản thân để dễ dàng tối ưu hóa được điện thoại của mình cho mọi tác vụ. Cho dù bạn đang chơi game hay muốn có một chiếc smartphone tốt nhất, thì đây là ứng dụng hỗ trợ bạn làm điều đó.

Ghi lại quá trình chơi của bạn

Trình ghi là một tính năng tiện lợi khác mà Game Turbo mang đến cho người dùng. Với tính năng này, người dùng có thể ghi lại các nội dung trên màn hình và dùng nó để chia sẻ với khán giả. Người dùng không cần phải tải xuống các ứng dụng của bên thứ ba để ghi lại quá trình chơi game của mình.

Chặn lưu lượng truy cập trong nền

Với Game Turbo, bạn có thể chặn được lưu lượng trong nền. Đồng thời, nó cũng ngăn các ứng dụng nền sử dụng tài nguyên của bạn bằng cách buộc chúng phải dừng hoạt động.

Giờ đây, bạn có thể tự do phân bổ tài nguyên của smartphone cho các trò chơi của mình. Với điều này, người dùng sẽ có thể tăng được độ phân giải cho tựa game của mình để có thể tận hưởng chúng một cách hoàn hảo hơn.

Game Turbo APK {{version}}

Những câu hỏi đáp FAQs về Game Turbo

Game Turbo APK có miễn phí không?

Game Turbo APK là ứng dụng miễn phí tại LMHMOD. Bạn có thể tải ngay ứng dụng này và dùng nó để hỗ trợ quá trình chơi game được trơn tru hơn mà không cần phải chi trả cho chúng tôi bất kỳ chi phí gì.

Game Turbo APK có an toàn hay không?

Game Turbo APK đã được đội ngũ IT của chúng tôi kiểm duyệt qua nhiều lần bởi phần mềm Antivirus nổi tiếng. Chính vì thế, đảm bảo ứng dụng này sẽ không gây ra những sự cố khó chịu cho thiết bị của người dùng.

Game Turbo APK phù hợp thiết bị nào?

Game Turbo APK phù hợp với những thiết bị chạy hệ điều hành Android.

Tải ứng dụng Game Turbo APK cho Android

Game Turbo APK tại LMHMOD hiện nay vẫn đang trong quá trình cập nhật để gia tăng tốc độ và hiệu suất chơi game cho thiết bị của người dùng. Có thể hiện tại nó vẫn còn một số lỗi vặt, nhưng chắc hẳn sẽ sớm được nhà phát triển khắc phục. Dù sao đi nữa thì đây cũng là một bước tiến lớn ở thời buổi công nghệ ngày càng phát triển hiện nay.

TẢI XUỐNG (2M)
Hướng Dẫn Cài Đặt Apps/Games!
0/5 (0 Phiếu bầu)