Tải GameGuardian apk không cần Root 101.1 cho Android iOs
Tải GameGuardian apk không cần Root 101.1 cho Android iOs

Tải GameGuardian apk không cần Root 101.1 cho Android iOs

Bởi tyranguyen1097 - Tháng Tám 8, 2022
Tên GameGuardian
Phiên Bản 101.1
Tính năng MOD Công cụ [email protected]
Kích Thước 20M
Hỗ Trợ Android 4.0
Chuyên Mục Công Cụ, Ứng Dụng
Cài Trên Google Play
Giá MIỄN PHÍ
Phát Hành GameGuardian
Genre ,
Update Tháng Tám 8, 2022 (5 ngày ago )
TẢI XUỐNG (20M)
Hướng Dẫn Cài Đặt Apps/Games!

Tính đến thời điểm hiện tại thì GameGuardian là công cụ hack trò chơi tốt nhất trên nền tảng hệ điều hành Android. Cùng LMHMOD tải ngay công cụ thú vị này nhé.

Giới thiệu GameGuardian

Trước đây, tôi đã từng giới thiệu cho các bạn ứng dụng  Lucky Patcher- đó là một ứng dụng có dung lượng nhẹ, giúp người dùng có thể xóa đi các quyền, giấy phép hay là tạo ra các bản vá cho các ứng dụng. Ngoài Lucky Patcher, thì tôi sẽ tiếp tục mang đến cho bạn GameGuardian- ứng dụng hỗ trợ hack/cheat những trò chơi để có thể tạo lợi thế trong lúc chơi.

GameGuardian không được phát hành công khai trên CH Play vì những chính sách gắt gao đến từ phía Google. Hiện nay công cụ này được rất nhiều người tìm kiếm và tải về. Nếu bạn vẫn chưa biết phải tải GameGuardian từ đâu hoặc muốn tìm website đáng tin cậy để tải về ứng dụng này, đừng ngần ngại tìm đến với LMHMOD.

Nguyên lý hoạt động của GameGuardian là gì?

Lập trình bất kỳ ứng dụng hay trò chơi nào đều cần hàm và biến. Điều này đồng nghĩa với việc bất cứ thành phần hay hành động nào của trò chơi đều được cấu thành bởi các thông số. Có thể kể đến như: sức mạnh, tốc độ, kỹ năng, độ khó, tài nguyên, tiền tệ,… Trường hợp những thông số kể trên có sự thay đổi thì hoạt động trong trò chơi cũng bị ảnh hưởng.

GameGuardian sẽ cho phép bạn điều chỉnh tất cả các thông số này bằng cách nhập vào giá trị mong muốn, điều đó sẽ mang đến lợi thế lớn trong game cho người chơi. GameGuardian sẽ thay các thông số này bằng cách trực tiếp tiêm mã vào trò chơi, trong khi trò chơi vẫn đang chạy.

Một số câu hỏi đáp FAQs về GameGuardian MOD APK

Sử dụng GameGuardian có đơn giản không?

Nhà phát triển của GameGuardian đã cẩn sửa chữa mọi lỗ hổng của trò chơi một cách tỉ mỉ và cẩn thận để giúp cho quá trình hack game được diễn ra suôn sẻ cho người dùng của mình.

Như đã nói bên trên, ứng dụng GameGuardian hack được vào trò chơi là nhờ vào sự mã hoá các thông số có sẵn. Giá trị nhỏ nhất và lớn nhất của mỗi thông số đó đều được cung cấp đầy đủ, vì thế người dùng chỉ cần nhập vào giá trị mong muốn hoặc là trượt thanh cuộn trong khoảng giá trị mà ứng dụng đã cung cấp vào trong ô input là được.

Thiết kế và bố cục của ứng dụng GameGuardian khá đầy đủ và trực quan. Biểu tượng của ứng dụng sẽ được hiển thị ở góc trên của trò chơi và biểu tượng này được thiết kế trong suốt, điều đó sẽ không làm ảnh hưởng tới trải nghiệm của người chơi, cũng như giúp cho người chơi dễ dàng thao tác trong suốt quá trình chơi.

Đặt biệt, GameGuardian hỗ trợ hơn 90 ngôn ngữ khác nhau, giúp cho mọi người dùng trên toàn cầu đều có thể dễ dàng tiếp cận và sử dụng.

Tải phần mềm có miễn phí không?

GameGuardian được tải xuống miễn phí 100%.

Tôi dùng di động android thế hệ trước thì tải về được không?

Phần mềm GameGuardian đã được phát triển trong khoảng thời gian dài. Mỗi bản cập nhật sẽ là cho ứng dụng đáng tin cậy và dần ổn định hơn những thiết bị khác. Công cụ này có thể khởi chạy trên những chương trình giả lập phổ biến như LDPlayer, Droid4X hoặc BlueStack. Bên cạnh đó các chương trình như GB, GBA, PPSSPP, ePSXe cũng phù hợp.

Tải GameGuardian APK cho Android

Công cụ GameGuardian tại LMHMOD cần có quyền truy cập để sửa đổi theo ý người dùng. Nhìn chung, người dùng có thể chọn cách root thiết bị, tuy nhiên như đã nói thì đây là cách làm không được chuyên gia hưởng ứng. Thay vào đó, bạn có thể sử dụng một môi trường ảo để ứng dụng công cụ này.  

TẢI XUỐNG (20M)
Hướng Dẫn Cài Đặt Apps/Games!
5/5 (1 Phiếu bầu)