Funky Bay Mod APK 44.90.4 (Mua sắm miễn phí)
Funky Bay Mod APK 44.90.4 (Mua sắm miễn phí)

Funky Bay Mod APK 44.90.4 (Mua sắm miễn phí)

Bởi CMB - Tháng Một 14, 2022
Tên Funky Bay
Phiên Bản 44.90.4
Tính năng MOD Mua sắm miễn phí
Kích Thước 76MB
Hỗ Trợ Android 4.0.3+
Chuyên Mục Mô Phỏng
Cài Trên Google Play
Price FREE
Phát Hành BELKA GAMES
Genre
Update Tháng Một 14, 2022 (3 ngày ago )

Funky Bay nói về một hòn đảo nhiệt đới, tại đây bạn sẽ hóa thân thành một trong những người nông dân xây dựng và phát triển hòn đảo của mình. Người chơi sẽ trồng trọt với nhiều giống cây trồng, nuôi những con vật để lấy sản phẩm không qua giết thịt như: Trứng, sữa, lông, vv… Sau khi được thu hoạch, bạn có thể đem chúng đi bán tại quầy với một mức giá hợp lí cho người dân xung quanh. Khi kiếm được nhiều lợi nhuận, người chơi có thể dùng tiền mua một số nhà máy chế biến. Phục vụ nhu cầu cho người dân và hoàn thành các đơn đặt hàng. Sản phẩm đã qua chế biến sẽ thu về nhiều lợi nhuận hơn nên hãy cố gắng kiếm thật nhiều tiền để phục vụ cho quá trình bán hàng. Tất cả mọi việc trong trang trại đều do bạn quản lí. hãy trở thành một ông chủ được mọi người yêu mến và tin tưởng đặt hàng nhé. Nếu như người chơi muốn nhận được các vật phẩm có giá trị để tu sửa lại hòn đảo thì cần đầu tư khá nhiều thời gian vào trò chơi. Tuy nhiên nhà phát hành BELKA GAMES chắc chắn sẽ đền đáp công sức của bạn xứng đáng. Hãy xây dựng trang trại theo cách mà bạn mong muốn, tận dụng nguồn lợi về mặt tự nhiên để tạo ra một phong cảnh tuyệt đẹp.

Tải Funky Bay Mod – Xây dựng trang trại của bạn

Nếu như những trò chơi khác chỉ cần vài thao tác là có thể hoàn thành. Thì Funky Bay Mod người chơi phải điều khiển nhân vật của mình làm việc khá là tỉ mỉ như: Cuốc đất, lấp hố, gieo hạt, vv… Đều phải làm một cách chi tiết. Khi mới đặt chân đến hòn đảo, bằng nguồn vốn hạn hẹp, bạn hãy bắt đầu từ những nông sản có giá trị nhỏ. Trong quá trình chăn nuôi và trồng trọt cần chú ý đến vấn đề dịch bệnh, không để chúng có cơ hội lây lan. Hãy tận dụng nguồn lợi thế về mặt tự nhiên để xây dựng trang trại có hình thức phù hợp. Khi bắt đầu phát triển, bắt đầu kiếm được lợi nhuận, nên mạnh dạn đầu tư hơn nữa cho cơ sở vật chất của trang trại. Mua thêm những trang bị máy móc để giúp đỡ cho quá trình sản xuất, tạo ra được nhiều nông sản có giá trị hơn. Hoàn thành mọi đơn hàng mà khách yêu cầu và trở thành người cung cấp lương thực chính cho hòn đảo nhiệt đới đầy mộng mơ.

game Funky Bay mod apk

Thiết kế Trang trại

Nhà phát hành cho phép người chơi tùy ý điều chỉnh mọi vật trong trang trại theo ý mình. Bạn cũng có thể sắp xếp bố cục để vừa có mô hình là một trang trại, vừa là một điểm du lịch sinh thái. Có tác dụng thu hút người dân xung quanh và khách du lịch đến. Điều đó sẽ giúp ích cho quá trình buôn bán của bạn rất nhiều. Game có chế độ nhìn từ trên cao từ trên cao giúp cho bạn dễ dàng quan sát hơn. Hãy lên ý tưởng, sáng tạo và thiết kế ngay trang trại của mình trở thành một nơi tuyệt đẹp và khám phá thêm nhiều điều thú vị trong trò chơi này nhé.

Funky Bay mod

Hệ thống nhiệm vụ đa dạng

Funky Bay với gần 100 nhiệm vụ khác nhau cho người chơi thỏa sức chinh phục. Ngoài ra sau khi hoàn thành nhiệm vụ cũng được rất nhiều tiền thưởng và vật phẩm có giá trị. Hệ thống cho phép người chơi kết bạn online, trao đổi mua bán và đến thăm các trang trại khác. Nếu cảm thấy nhàm chán, bạn có thể lái chiếc thuyền của mình sang các hòn đảo xung quanh để tham quan, trò chuyện cùng dân địa phương để có thêm thông tin về kho báu.

game Funky Bay mod

Nguồn cung cấp lương thực

Sau khi đã bắt đầu ổn định trang trại, bạn sẽ phải lao động cật lực để kiếm tiền. Xây dựng thêm chuồng trại cho các vật nuôi khác nhau như: Bò sữa, lợn lấy thịt, và gà . Sau đó hãy thi cộng thêm một số nhà máy để chế biến ra các sản phẩm phù hợp với yêu cầu của người dân. Ngoài ra, còn cần trồng nhiều loại giống cây trồng khác nhau để phục vụ cho nhu cầu của người dân. Như: Lúa, ngô, mía, đỗ, vv… Dùng chiếc xe tải của bạn hoàn thành các đơn đặt hàng của mọi người xung quanh. Lái thuyền để giao tới những hòn đảo khác. Hãy tạo ra những sản phẩm thật chất lượng để khách hàng có thể tin tưởng và coi bạn là nguồn cung cấp tiềm năng nhất.

Đồ họa và âm thanh trong game

Nhà phát hành thiết kế đồ họa vô cùng độc đáo, khiến cho người chơi cảm giác đi lạc vào một xứ xở thần tiên. Âm thanh trong game giống như ngoài thực tế. Từ tiếng chim hót, tiếng sóng biển dào dạt, tiếng nói chuyện của mọi người, vv… Tất cả đều chân thực đến từng chi tiết. Với phong cách 3D, tạo hình ảnh sống động tạo nên con người cũng như cây cối , đồ vật nơi đây. Gam màu chủ yếu là màu sáng, gợi sự vui nhộn, hứng thú cho người chơi.

game Funky Bay mod hack

Đến với Funky Bay bạn sẽ là một người nông dân thực thụ. Trở thành nguồn cung cấp lương thực tiềm năng nhất bằng việc xây dựng chuỗi các hệ thống nông nghiệp hiện đại, năng suất lớn. Phục vụ nhu cầu cho tất cả mọi người, đưa hòn đảo của mình phát triển lên một cách vượt bậc. Tìm ra các kho báu được ẩn chứa xung quanh để nhận được nhiều vật phẩm hiếm, nâng cấp cho trang trại của bạn. Tải Funky Bay Mod để trải nghiệm cuộc sống nông thôn vô cùng tươi đẹp.

0/5 (0 Phiếu bầu)