FRAG Pro Shooter Mod APK 1.8.0 (Menu, Vô Hạn Coins, Gems)

FRAG Pro Shooter Mod Icon
Thông tin tổng quan
Tên FRAG Pro Shooter
Phiên Bản 1.8.0
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Coins, Gems
Kích Thước 100MB
Hỗ Trợ Android 5.0+
Chuyên Mục Hành Động
Cài Trên Google Play
Phát Hành Oh BiBi

FRAG Pro Shooter Mod là tựa game hành động bắn súng, bạn có biết đến game Overwatch game bắn súng dạng FPS dùng được các kỹ năng và game này cũng gần giống như vậy. Nhưng với game FRAG Pro Shooter này thì được thiết kế hoạt hình thú vị, và có lợi thế đó là được phát triển trên điện thoại có thể tải được ở các cửa hàng như App Store và Google Play hay trên các trang Wed, và không mất phí tải. Nó không hề thua kém một game bắn súng nào, sẽ cho người chơi cảm giác bắn súng chân thực nhất, có được dụng màn chắn nhảy để chánh đạn, bạn chơi ngay đi nó sẽ không làm bạn thất vọng đâu.

Tải FRAG Pro Shooter Mod – Tham Gia Đấu Trường Sinh Tử

Game FRAG Pro Shooter Mod này là một game đồng đội chơi với nhiều người, với mỗi màn chơi gồm có mười người với mỗi đội có số lượng người bằng nhau mỗi bên có năm thành viên, điều khiển nhân vật. Game này là sự đa dạng về cách chơi vì có kết hợp của nhiều loại lại như game Overwatch và Fornite, bạn cần phải có chiến lượng, xác định mục tiêu, bắn súng. Là một game khá khó chơi lên đã được thiết kế thêm chức năng bắn tự động mà bạn có thể bật tắt được ở trong phần cài đặt, bạn cũng không phải quá lo, tôi nghĩ rằng bạn chỉ cần chơi một đến hai ván là có thể quen được với trò chơi. Game FRAG Pro Shooter Mod

Muốn thắng trò chơi kỹ năng cá nhân cũng quan trọng như phản xạ tránh né mục tiêu, khả năng nhạy bén trong từng tình huống để ứng biến kịp thời, thì sự kết hợp với các đồng đội là thứ bắt buộc không thể thiếu, sự phối hợp hoàn hảo cùng với những đồng đội sẽ là tiền đề để dẫn bạn tới chiến thắng. Kết hợp với đồng đội qua giao tiếp để lập ra các kế hoạch chiến các vị trí thiết yếu, để lắm bắt được thời cơ để có thể tiêu diệt kẻ thù, lập ra những cái bẫy với khả năng có thể xây dựng. Nếu bạn bị tấn công thì có thể dùng hộp cứu thương để phục hồi, hay cũng có các lá chắn của kẻ thù.

Mỗi trận đấu đều có thời gian giới hạn nên cần hết sức giết được càng nhiều địch càng tốt cũng như chiếm được các vị trí cũng sẽ có điểm cho mình, bên nào có nhiều điểm thì bên đấy sẽ chiến thắng. Đây là trò chơi với sự cam đoan của mình bạn sẽ không muốn bỏ lỡ đâu, tham gia để được trải nghiệm game bắn súng chiến thuật tuyệt vời.

Nhân vật mới lạ

Có mấy game có sự đa dạng về nhân vật hơn game FRAG Pro Shooter Mod này nữa, với hơn 40 nhân vật và vẫn còn tiếp tục được đội ngũ thiết kế và cập nhật thêm. Với mỗi nhân vật là một ngoại hình riêng, có kỹ năng hay vũ khí đều có sự khác biệt không để cho có sự trùng lập thứ bạn cần là sự chộn lựa thích hợp ở trong mỗi một cuộc chiến thôi. Vì đây là cuộc chiến cùng đồng đội, với khả năng khác nhau của mỗi nhân vật bạn cùng với đồng đội phải lựa chọn các nhân vật để có thể bù thiếu sót cho nhau, để được một đội mạnh. Nhưng các nhân vật không phải đủ tất cả mà phải mở khóa từng con một, hãy cố gắng để có đủ nhân vật để tham gia chiến đấu để trở thành người mạnh nhất.FRAG Pro Shooter Mod

Đồ họa, âm thanh

Hack FRAG Pro Shooter đồ họa sẽ làm bạn lay động khi chơi, với thiết kế 3D từng hình ảnh trận đấu hay tới các nhân vật, hiệu ứng khi chơi, bắn súng cũng được chăm chút từng tí một, cho bạn một cảm giác bắn súng tuyệt vời nhất. Giao diện nút điều khiển giúp bạn dễ nắm bắt được. Âm thanh thì còn gì tuyệt vời hơn rất hấp dẫn mỗi người chơi, tiếng bắn súng. Và đâu chỉ có một Map để chơi mà sẽ có nhiều với mỗi Map sẽ khác nhau hoàn toán từ cấu hình đến những chỗ trốn hay chỗ núp những vật cản, bạn chơi thì hãy cố gắng nhớ để có cho mình khả năng đọc bản đồ dễ chiến thắng hơn.

Tính Năng Mod Của FRAG Pro Shooter

  • Vô Hạn Tiền

Hầu như trong bất kì game nào tiền cũng là thứ vô cùng quan trọng quyết định một yếu tố vô cùng quan trọng, để giải quyết vấn đề đó đã có phiên bản FRAG Pro Shooter Mod nó sẽ giúp bạn có khi vô game không phải lo về tiền nữa. Với Vô Hạn Tiền bạn có thể giảm đi một gánh nắng, có cho mình những nhân vật hay trang bị xịn nhất hay cho mình đầy đủ tất cả mọi thứ, chỉ còn có thứ lo nhất đó là chiến đâu hết sức để có thể giành được chiến thắng trong các trận chiến đấu.

FRAG Pro Shooter Mod APK 1.8.0 (Menu, Vô Hạn Coins, Gems)
Mod: Tiền và kim cương tăng lên khi mua hàng.

ĐỀ XUẤT CHO BẠN

BÌNH LUẬN

guest
Name
0 BÌNH LUẬN
Inline Feedbacks
View all comments
244 Lượt xem
Chuyển lên trên
0
Please comment!x
()
x