Florence APK 1.0.9
Florence APK 1.0.9

Florence APK 1.0.9

Bởi choum0697 - Tháng Tám 19, 2022
Tên Florence
Phiên Bản 1.0.9
Tính năng MOD N/A
Kích Thước 17.66 MB
Hỗ Trợ Android 5.0+, IOS 10.0+
Chuyên Mục Nhập Vai, Game Mod
Cài Trên Google Play
Giá MIỄN PHÍ
Phát Hành Annapurna Interactive
Genre ,
Update Tháng Tám 19, 2022 (4 tuần ago )
TẢI XUỐNG (17.66 MB)
Hướng Dẫn Cài Đặt Apps/Games!

Florence APK là ứng dụng mà nhiều người thích. Nếu bạn là người thích những trò nhập vai mơ mộng, thì không thể bỏ qua Florence APK .

Giới thiệu Florence

Florence
Florence

Ứng dụng Florence APK rất hay ho của nhà ra mắt Annapurna Interactive đang được nhiều chuộng nhờ phong cách chơi giản dị và nội dung truyện bắt mắt. đến với Florence, chúng ta sẽ được trải nghiệm các nấc thang xúc cảm của một những thiếu nữ đang yêu. Cảm nghĩ mọi nhịp điệu trong mối liên hệ cảm tình giữa Florence và Krish, từ buông lời tán tỉnh cho đến giận nhau, bên nhau kinh qua bão tố , lớn lên cho tới từ từ lúc chia xa. Chúng ta sẽ thấy nhiều phân cảnh thân quen, không khác gì Florence đáng kể lại của bạn vậy.

Cuộc đời

Florence APK kể về cuộc đời của cô gái được gọi là Florence Yeoh, 25 tuổi. Dù còn rất trẻ , tuy nhiên Florence luôn nhận thấy trường đời của bản thân thật vô vị, tưởng chừng như nó đang bị mắc kẹt ở đoạn nào đó của cuộc đời và cô chẳng thể thoát ra được. Cuộc sống của cô chỉ quay quanh những hoạt động liên tiếp làm việc , ngủ , chìm đắm trong các trang mạng xã hội. Dường như sự đơn điệu ấy sẽ cứ xảy ra như thế mãi cho tới một ngày , cô vô tình gặp một nghệ sĩ violoncelle tên là Krish. Sự có mặt của anh y như một cơn gió lạ đã được thay đổi nhiều điều về góc nhìn của Florence đối với toàn cầu này.

Câu chuyện của Florence

Câu chuyện là của Florence, tuy nhiên bạn có khả năng giúp cô có những quyết định đúng đắn .Thêm cho nhân vật một chút màu sắc để cho cuộc sống cô ấy thêm những cảm xúc riêng , thêm màu sắc đẹp đẽ nhất trong cuộc sống.

Các chương

Chương 1 là cuộc sống của Florence ngày này như ngày khác. Sang tới chương 2, đời sống của Florence thay đổi lúc cô gặp Krish. Cuộc sống tươi vui, tràn trề màu hồng của cặp đôi mới yêu được trình bày ở chương 3. Sang đến chương 4 , những cãi vã, gây gổ của hai người bắt đầu xuất hiện.Tuy nhiên sau cùng, Florence luôn là người nỗ lực hòa giải lại mối liên hệ. Ở chương cuối, sức ép cuộc sống khiến Florence và Krish có thể xảy ra những cuộc cãi lộn. Số lần cãi vã trở nên rất nhiều hơn, những sự việc thiếu hẳn hồi kết và chẳng thể nào hóa giải được.. Dường như đã có gì đó tách hai người ra khỏi nhau. Sau cùng, họ chấp thuận rời xa để giải thoát cho nhau.

Cách chơi

Florence
Cách chơi

Cách chơi trong Florence APK đơn giản tuy nhiên rất phong phú và hấp dẫn. Mỗi chương có nhiều sự việc thật sự khác nhau. Chúng lệ thuộc vào nội dung câu chuyện.Các chương trong Florence khá dễ dàng để thực hiện xong. Một số người chơi nhận xét, gần như là thiếu hẳn thách thức nào trong trò chơi này. Ví dụ, bạn nên lắp ghép các hình lập phương màu để tạo nên một hình vẽ hoàn thiện.

Nhấn và chuyển động bàn chải để giúp Florence chải răng, sắp xếp căn phòng lộn xộn của bạn trai Krish. Trên màn hình trò chơi có hiển thị phần hướng dẫn, xong phần hướng dẫn sẽ giúp bạn chuyển hướng sang các phân cảnh kế tiếp.

Nền tảng giải pháp

Nền tảng giải pháp kiểm soát trong Florence không yêu cầu những động tác cầu kì. Bạn chỉ cần nhấn , giữ , di chuyển, gạt sang trái / phải để thực hiện xong các thách thức. Trong Florence, nhà ra mắt tập trung vào việc bạn cảm nhận của sự việc hơn là việc giải trí trong các minigame.

Điều tôi thích nhất ở Florence đó thực sự là những trò chơi được lồng ghép vào từng hoàn cảnh của sự việc. Không những để giải trí mà lại một đôi chút đó biểu thị xúc cảm, lập trường của Florence mà bức ảnh chẳng thể nào diễn tả hết.

Qúa trình 

Chẳng hạn như ở chương 1 , lúc bên trên tàu. Florence không có chuyện gì khác ngoài chăm chú vào màn hình phone, nhấn like với các hình ảnh của bạn bè. Sang tới chương 3, thì việc đó đã được thay vào là các tin nhắn, icon tươi vui gởi cho Krish. Nổi bật lúc ở chương 5, có một trò chơi mà bạn cần nối các mảnh vụn để ghép chúng thành một bức tranh hoàn chỉnh.

Bạn thấy đó, cho dù nỗ lực nối những chi tiết nhỏ của bức họa đó nhanh chóng thì những mảnh vụn đó vẫn tự động trôi đi. Không khác gì mối liên hệ của Florence và Krish ,cho dù nỗ lực thế nào đây cũng chẳng thể trở lại như đầu tiên được nữa.

Hình ảnh và âm thanh

Hình ảnh trong Florence APK được xây dựng tỉ mỉ, đơn giản tuy nhiên rất hấp dẫn. Chúng hợp với nội dung truyện lãng mạn. Những bản nhạc nhẹ, có chút buồn man mác đã diễn tả đầy đủ tình yêu đầu tiên đẹp đẽ tuy nhiên cũng đầy không thuận lợi của Florence.

Florence
Florence

FAQs liên quan đến Flourence APK

Thể loại Florence APK là gì?

Thể loại nhập vai  này phù hợp cho những bạn thích những câu chuyện lãng mạn nói về tình yêu tuổi mới lớn .Hóa thân thành chính nhân vật ,đi qua những cung bậc cảm xúc để xem thử nó có giống ngoài đời thực hay không nhé!

Có thể chơi Florence APK ở chế độ offline không?

Chế độ offline luôn sử dụng được nhé. Tranh thủ những lúc rảnh rỗi công việc , hay giờ giải lao … mọi người thả hồn mình vào với Flouren nhé.

Nên tải Florence APK ở đâu?

Hãy truy cập trang LMHMOD để tải game và cùng tải thêm một số game nhập vai như: Merge Dragons, Dragon City Mobile, DRAGON BALL LEGENDS,

Tải game Florence APK  cho Android , IOS

Từ một cô gái mới lớn chỉ biết những việc : lướt mạng xã hội, ăn ,ngủ … cho đến khi cô gái đã biết yêu một ai đó ,biết quan tâm, lo lắng hơn. Trong game đã tái hiện một cách rất chân thực, gần gũi với tuổi trẻ chúng ta. Cùng trải nghiệm để tận hưởng tất cả những cung bậc cuộc sống nhé.

TẢI XUỐNG (17.66 MB)
Hướng Dẫn Cài Đặt Apps/Games!
0/5 (0 Phiếu bầu)