Fat Burning Workouts MOD APK 1.0.3 (Premium)
Fat Burning Workouts MOD APK 1.0.3 (Premium)

Fat Burning Workouts MOD APK 1.0.3 (Premium)

Bởi naomi988 - Tháng Chín 10, 2022
Tên Fat Burning Workouts
Phiên Bản 1.0.3
Tính năng MOD Premium
Kích Thước 10M
Hỗ Trợ Android
Chuyên Mục Thể Thao, Ứng Dụng
Cài Trên Google Play
Giá MIỄN PHÍ
Phát Hành Health-fitness
Genre ,
Update Tháng Chín 10, 2022 (3 ngày ago )
TẢI XUỐNG (10M)
Hướng Dẫn Cài Đặt Apps/Games!

Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng có khả năng hỗ trợ bạn giảm cân thì Fat Burning Workouts MOD tự tin làm được điều ấy. Không cần đến phòng gym hay bất kỳ đâu vẫn có thể giảm cân, giảm mỡ bụng cực hiệu quả. Ứng dụng hứa hẹn sẽ hỗ trợ người dùng tối đa. Tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây nhé.

Fat Burning Workouts MOD APK {{version}} (Premium)

Giới thiệu công cụ Fat Burning Workouts

Fat Burning Workouts là một ứng dụng hỗ trợ người dùng tập luyện ngay tại nhà mà không cần phải tốn thời gian và công sức để di chuyển đến phòng tập. Hệ thống sẽ cung cấp đầy đủ những bài tập cơ bản để giúp bạn luyện tập theo những phương pháp bài bản và khoa học nhất. Fat Burning Workouts sở hữu các bài tập từ cơ bản đến năng lượng cao cho người dùng thoải mái lựa chọn và luyện tập. Bên cạnh đó là rất nhiều điều bổ ích khác từ ứng dụng đang chờ đợi người dùng khám phá.

Xem thêm ứng dụng: Fitness Gym Tycoon, Fitness Gym Bodybuilding Pump, To-Do List

Tính năng nổi bật của Fat Burning Workouts MOD

Đầy đủ những bài tập thể dục

Bạn thường xuyên lo lắng vì mỡ bụng quá nhiều hoặc cánh tay, bắp chân không săn chắc so với những bộ phận khác trên cơ thể? Đừng lo lắng vì với Fat Burning Workouts bạn có thể lựa chọn ra bài tập tập trung vào những phần cơ thể mà bạn muốn giảm mỡ để tiết kiệm thời gian và đạt được hiệu quả cao nhất. 

Phù hợp cho cả nam và nữ

Tất cả những bài tập trên Fat Burning Workouts đều được nhiều chuyên gia xem xét và kiểm duyệt kỹ lưỡng. Những động tác trong từng bài tập để phù hợp cho cả nam và nữ. Tất cả người dùng đều có thể thực hiện bình thường mà không lo gây chấn thương cho bản thân. Ngoài ra, người dùng cũng có thể thực hành những động tác này mà không cần phải mua thêm bất cứ dụng cụ hỗ trợ nào.

Những bài tập được hướng dẫn bằng ảnh động và video chi tiết

Tất cả bài tập trong Fat Burning Workouts đều sẽ được hướng dẫn bằng những ảnh động và mô tả động tác để người dùng có thể dễ dàng thực hiện theo. Tuy nhiên nếu bạn vẫn chưa thể hình dung rõ ràng được các động tác thì bạn có thể xem video chi tiết đã được các chuyên gia thực hiện. Điều này sẽ giúp bạn có cảm giác như có một huấn luyện viên hướng dẫn riêng ở kế bên vậy.

Nhắc nhở & theo dõi kế hoạch luyện tập mỗi ngày

Fat Burning Workouts còn hỗ trợ tính năng nhắc nhở người dùng luyện tập mỗi ngày. Bạn chỉ cần cài đặt thời gian trong ngày mà bạn rảnh rỗi, ứng dụng sẽ gửi thông báo để nhắc nhở bạn luyện tập. 

Tập luyện và nghỉ ngơi hợp lý

Bên cạnh đó, Fat Burning Workouts còn đề ra kế hoạch tập luyện và nghỉ ngơi hợp lý, khoa học trong 30 ngày cho người dùng. Bạn có thể có vài ngày nghỉ ngơi sau quá trình tập luyện liên tục để cơ thể không bị quá tải. Mặt khác, bạn cũng có thể theo dõi được quá trình tập luyện và kết quả ngay trong ứng dụng nữa đó!

Tiếp cận những bài tập đang hot

Ứng dụng Fat Burning Workouts luôn nhận được các bản cập nhật liên tục để tích hợp thêm nhiều bài tập mới đang được nhiều người dùng ưa chuộng nhất.

Bên cạnh đó, Fat Burning Workouts còn có những bài tập hỗ trợ cho người bận rộn, với chỉ 15 phút luyện tập mỗi ngày.

Fat Burning Workouts MOD APK {{version}} (Premium)

Những câu hỏi đáp FAQs về Fat Burning Workouts MOD

Fat Burning Workouts có giảm cân hiệu quả không?

Fat Burning Workouts MOD được chứng minh là giảm cân cực kỳ hiệu quả. Với nhiều bài tập đa dạng và khoa học đã được kiểm chứng bởi nhiều chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực. Fat Burning Workouts hứa hẹn là một ứng dụng sức khoẻ không thể thiếu trong smartphone của bạn.

Fat Burning Workouts MOD có tốn phí không?

Fat Burning Workouts MOD hiện đang được website LMHMOD cung cấp miễn phí cho người dùng của mình. Bạn có thể tải về ứng dụng này và thực hiện các bài tập hữu ích để nâng cao sức khoẻ mà không cần chi trả bất kỳ khoản phí nào.

Fat Burning Workouts MOD phù hợp với ai?

Fat Burning Workouts MOD phù hợp với người dùng thiết bị di động mong muốn nâng cao sức khỏe bản thân bằng những bài tập luyện đốt mỡ khoa học.

Fat Burning Workouts MOD APK {{version}} (Premium)

Tải ứng dụng Fat Burning Workouts MOD cho Android

Bạn đang cần tìm một ứng dụng giúp bạn tập luyện thể thao chuyên nghiệp mà không cần tốn quá nhiều thời gian đến phòng tập, hãy tải ngay Fat Burning Workouts MOD tại LMHMOD để cảm nhận quá trình luyện tập cơ thể tại nhà một cách chuyên nghiệp nhất.

TẢI XUỐNG (10M)
Hướng Dẫn Cài Đặt Apps/Games!
0/5 (0 Phiếu bầu)