Farm Simulator: Farming Sim 22 Apk 2.0.4
Farm Simulator: Farming Sim 22 Apk 2.0.4

Farm Simulator: Farming Sim 22 Apk 2.0.4

Bởi thiendi01 - Tháng Chín 12, 2022
Tên Farm Simulator: Farming Sim 22
Phiên Bản 2.0.4
Tính năng MOD N/A
Kích Thước 97.0 MB
Hỗ Trợ Android 5.0
Chuyên Mục Game Mod, Mô Phỏng
Cài Trên Google Play
Giá MIỄN PHÍ
Phát Hành Climax Game Studios
Genre ,
Update Tháng Chín 12, 2022 (1 ngày ago )
TẢI XUỐNG (97.0 MB)
Hướng Dẫn Cài Đặt Apps/Games!

Farm Simulator: Farming Sim 22 là trò chơi mô phỏng kết hợp trở thành ông chủ nông trại và lái xe nông nghiệp các loại. 2 nội dung đan xen trong một game sẽ mang đến cho anh em lối chơi hấp dẫn và đầy bất ngờ.

Giới thiệu Farm Simulator: Farming Sim 22

Farm Simulator: Farming Sim 22
Giới thiệu Farm Simulator: Farming Sim 22

Trò chơi mô phỏng lái xe, làm nông nghiệp đủ loại, với đồ họa 3D sắc nét, chỉn chu gây nhiều thiện cảm. Anh em có thể thấy cả ngọn lúa vàng dưới bánh xe, con đường đất đỏ khói bụi mù mịt mỗi khi xe đi qua. 

Từng bộ phận trên xe lăn bánh nhịp nhàng. Farm Simulator: Farming Sim 22 sẽ đưa người chơi khám phá một cuộc sống yên bình nơi làng quê. Trong vai chủ trang trại thì thứ gì bạn cũng làm được, người chơi còn tự thân vận động mọi thứ trong việc phát triển trang trại của mình. 

Người chơi lái máy kéo, có thể xử lý loại máy đủ kích cỡ, từ gặt đến gieo trồng lúa cho tới dịch chuyển cũng như chở nông sản.

Nhiệm vụ lái xe trong nông trại

Trở thành người quản lý và lái xe 

Farm Simulator: Farming Sim 22 được xem là một trò chơi khá độc có 1-0-2. Vừa kết hợp quản lý trại vừa kết hợp lái máy kéo, người chơi có cơ hội trải nghiệm hết cả 2 nhiệm vụ trên.

Farm Simulator: Farming Sim 22
Nhiệm vụ lái xe trong nông trại

Trong vai người quản lý anh em sẽ phải hiểu tất cả các loại máy đang có bên mình, tất cả máy nông nghiệp và cách dùng chúng để hoạt động trong công việc phát triển nông trại. Như: trồng thực vật, trồng lúa, trồng cây, tưới tiêu, thu hoạch và chở đi đến nơi cần thiết để đổi lấy tiền.

Một số trò chơi mang thể loại tương tự như: FarmVille 2: Country Escape, Farm City, Farm Dream

Dành nhiều thời gian để làm quen 

Trong các nhiệm vụ trên thì người chơi cần dành nhiều thời gian để thử thách chính mình với các loại máy khác nhau liên quan tới việc chăm chút nông trại như: máy cày, máy cắt, máy kéo, xe tải. 

Mỗi thứ đều có công năng, cách lái và lái riêng. 

  • Ô tô tải để chở cỏ khô, chở dụng cụ làm nông và chuyển nông sản đến nơi muốn nhượng lại kể từ lúc thu hoạch. 
  • Xe gắn máy kéo hay được biết đến là máy cày thì sử dụng để tạo độ tơi xốp cho đất, rửa sạch cỏ, tạo rãnh, lên luống trước thời điểm gieo cấy. 
  • Xe gắn máy gặt dùng thu hoạch nông sản khi đến mùa.
Farm Simulator: Farming Sim 22
Dành nhiều thời gian để làm quen

Bằng việc dùng thành thục các loại thiết bị này phối hợp xe, bạn có khả năng tự làm mọi việc cho trang trại, cắt giảm chi phí vận hành và tự chủ về phương diện thời kỳ. Việc game dẫn đến rất đa dạng xe và chuyển cho người dùng nhiều trải nghiệm đa dạng, không những dẫn đến hào hứng lúc chơi mà lại là dịp để bạn học và thấu hiểu cách đi vào hoạt động từng cỗ máy.

FAQs về Farm Simulator: Farming Sim 22

Có các loại xe nào trong Farm Simulator: Farming Sim 22? 

Farm simulator : farming sim 22 có nhiều loại xe: gắn máy kéo và ô-tô tải thực tiễn từ mỹ, ấn độ, máy dập cắt, máy gặt, máy cấy cây trồng, xe đẩy, máy phun dược phẩm trừ sâu từ nhóm nhãn hiệu máy chăn nuôi trồng trọt vang danh châu, kể cả cả phi cơ giúp đỡ chăn nuôi trồng trọt. 

Trách nhiệm vụ có trong Farm simulator : farming sim 22

Ngoài những công việc lái xe hay cho, mỗi xe một công dụng sự khác nhau, farmer farm simulator : farming sim 22 còn là cuộc mạo hiểm. Bạn có thể chọn một số loại cây trồng không giống nhau, chọn khu gieo cấy, lái máy cày cuốc đất, tạo luống và tiến hành trỉa hạt, cấy lúa.

Đồng thời bạn cũng có thể chăm sóc thêm vật nuôi, vật nuôi đủ các loại để tăng gia sinh. Trong suốt thời gian đó bạn nên chăm chút vật nuôi, cho ăn, cứu chữa. Với nông sản thì mỗi loại có lịch tưới tiêu khác nhau, phun dược phẩm trừ sâu, phòng chống dịch bệnh và giám sát lượng hoa trái …

Chơi Farm Simulator: Farming Sim 22 có khó hay không? 

Thực ra để có thể chơi trò này một cách thuần thục thì người chơi chỉ cần chăm chút rèn luyện cũng như phát triển nhiều kỹ năng cho riêng mình. Việc chơi sẽ đơn giản hơn nếu bạn đã làm quen với nó. 

Tải Farm Simulator: Farming Sim 22 Apk cho Android

Farm Simulator: Farming Sim 22 là một game chuẩn dành cho anh em muốn hiểu hơn về nghề nông và muốn xây dựng một nông trại cho riêng mình. Hóa ra mọi thứ trong việc làm nông không hề đơn giản, mà cần sự cẩn trọng và đòi hỏi rất nhiều kỹ năng để làm ra một vụ mùa thành công. 

Người chơi muốn thử sức nhiều vai trò cùng lúc thì tải ngay Farm Simulator: Farming Sim 22 bản miễn phí tại LMHMOD về chơi.

TẢI XUỐNG (97.0 MB)
Hướng Dẫn Cài Đặt Apps/Games!
0/5 (0 Phiếu bầu)