Farm Blade Mod APK 1.2.7 (Mua sắm miễn phí)
Farm Blade Mod APK 1.2.7 (Mua sắm miễn phí)

Farm Blade Mod APK 1.2.7 (Mua sắm miễn phí)

Bởi thetoan - Tháng Ba 29, 2022
Tên Farm Blade
Phiên Bản 1.2.7
Tính năng MOD Mua sắm miễn phí
Kích Thước 50MB
Hỗ Trợ Android 4.4
Chuyên Mục Casual
Cài Trên Google Play
Giá MIỄN PHÍ
Phát Hành ABI Global LTD
Genre
Update Tháng Ba 29, 2022 (5 tháng ago )
TẢI XUỐNG (50MB)
Hướng Dẫn Cài Đặt Apps/Games!

Farm Blade Mod là trò chơi nông trại vui nhộn. Tham gia game và bạn sẽ học cách trở thành một nông dân chăm chỉ để kiếm tiền bằng lưỡi liềm của mình. Bạn sẽ phải thu hoạch nông sản cho ông chủ để hoàn thành nhiệm vụ và tận hưởng niềm vui gặt hái vô tận. Có rất nhiều khu vườn với trái cây và nông sản đầy màu sắc để khám phá và tìm thấy mùa bội thu. Cà chua, ngô, lúa, dưa hấu, bí đỏ và nhiều hơn nữa, bạn sẽ đắm chìm trong thế giới nông trại thú vị này. Đừng bỏ lỡ cơ hội để trở thành một nông dân vừa siêng năng vừa vui nhộn. Công việc không mệt nhọc như bạn nghĩ, chỉ cần nhấp để chơi và tìm thấy niềm vui ở đây. Hãy cố gắng nhấp nhiều hơn và bạn có thể mở rộng nông trại của mình nhiều hơn nữa. Đừng quên nâng cấp liềm của mình để thu hoạch nhiều hơn.

Tải Farm Blade Mod – Ra đồng và thu hoạch nông sản

Thể loại game nông trại có lẽ không còn xa lạ gì với bạn, phải không? Nhưng Farm Blade là một trải nghiệm khác biệt vì nó đơn giản nhưng gây nghiện. Không cần phải gieo hạt, bón phân và tưới nước cho cây, mọi thứ đã được làm xong để chờ thu hoạch. Vì vậy, hãy cầm lấy lưỡi liềm của bạn, ra đồng và thu hoạch hàng tá nông sản cho mùa bội thu. Bạn sẽ là một “con ong bắp cày” chăm chỉ làm việc ngày đêm trên nông trại để mang nông sản về cho ông chủ và những người bán hàng. Một số cửa hàng thức ăn sẽ cần nông sản từ bạn để làm nên những món ăn ngon và sạch cho dân làng ở đây. Vậy, bạn đã sẵn sàng để trở thành một phần trong đời sống bình dị và vui nhộn này?

farm-blade-mod-apk

Học cách trở thành một nông dân siêu đẳng

Bạn nghĩ việc thu hoạch nông sản là đơn giản? Không hẳn, nó chỉ đơn giản ở trong Farm Blade mà thôi. Tại đây, bạn sẽ ra đồng hàng ngày để thu hoạch nông sản và điền đầy kho cho các ông chủ tư bản hoặc trao đổi với các cửa hàng. Với lưỡi liềm của mình, bạn sẽ đến những khu nông trại đầy ắp nông sản để gặt và làm đầy giỏ trước khi trở về. Sẽ có nhiều loại nông sản khác nhau và mỗi loại sẽ các đặc điểm riêng, ảnh hưởng đến công việc của bạn. Ví dụ, cà chua thì dễ khai thác hơn so với ngô hoặc bí đỏ hoặc dưa hấu. Vì vậy, bạn có thể gặt nó nhanh hơn để về sớm hơn. Tuy nhiên, cà chua thì giá sẽ rẻ hơn so với bí đỏ hoặc dưa hấu, vì vậy, tiền bạn nhận được sẽ ít hơn. Nhược điểm có, ưu điểm có, đó là nguyên tắc cơ bản của mọi trò chơi giống như Farm Blade Mod.

Không cần phải suy nghĩ quá nhiều về chiến lược khi chơi game này, miễn là bạn chăm chỉ. Trò chơi không đặt nặng vấn đề thành tích để mọi game thủ vừa chơi vừa thư giãn. Do đó, những gì bạn cần làm trong game là thu hoạch nông sản để kiếm tiền, sau đó dùng tiền để nâng cấp lưỡi liềm và tiếp tục thu hoạch. Với lưỡi liềm tốt hơn, bạn có thể thu hoạch nhanh hơn. Nhưng sẽ có nhiều kiểu nâng cấp, nâng cấp về tốc độ, về số lưỡi liềm, … Vì vậy, hãy cân nhắc một chút về cách nâng cấp để tối ưu quá trình thu hoạch của bạn. Còn việc thu hoạch, nó rất đơn giản. Bạn chỉ cần chạm vào màn hình, di chuyển qua trái, phải, lên hoặc xuống trên khu nông sản để dọn sạch nông trại.

farm-blade-mod

Mở rộng nông trại của bạn

Hành trình làm nông dân của bạn sẽ không dừng lại cho đến khi bạn ngán thì thôi. Vì nội dung của game là siêu lớn, mang đến cho bạn những khu nông trại bất tận để thu hoạch và khám phá. Theo thời gian, bạn có thể mở rộng khu vực chơi của mình sang nhiều khu nông trại mới với các loại nông sản mới. Càng chơi lâu, bạn càng có thể khám phá nhiều thứ hay ho và thú vị hơn. Nhiều loại nông sản từ thường đến hiếm với rất nhiều màu sắc và cơ chế thu hoạch khác nhau sẽ khiến bạn thích thú. Vì vậy, đừng dừng lại khi bạn chưa thực sự chinh phục được phần lớn trò chơi này.

Không chỉ nông sản, sau này, bạn có thể mở rộng nông trại của mình với các loại hoa quả khác. Bên cạnh đó, bạn cũng nhận được đơn hàng từ ông chủ và các cửa hàng mới. Họ sẽ cần có một một món trong menu, vì vậy, những nguyên liệu mới sẽ được yêu thích. Nếu bạn muốn kiếm nhiều tiền hơn để thỏa thích nâng cấp và mua sắm, bạn phải chăm chỉ hơn. Đây là lúc để trở thành một nông dân siêu đẳng, bạn thấy sao?

farm-blade-mod-android

Đồ họa 2D với màu sắc tươi sáng

Farm Blade thực sự là một con game thư giãn cả về nội dung lối chơi và bề ngoài của nó. Mọi hình ảnh trong game được thiết kế với phong cách hoạt hình vui nhộn, tạo cảm giác thân thiện và gần gũi ngay từ lần đầu chơi. Bên cạnh đó, bối cảnh game là khá đa dạng, nhiều màu sắc và luôn tươi sáng. Nó kết hợp với âm nhạc nhẹ nhàng và du dương, khiến trải nghiệm trở nên lôi cuốn hơn bao giờ hết.

Farm Blade Mod sẽ làm hài lòng những người chơi yêu thích lối chơi đơn giản và vui nhộn. Nó mang đến những nông trại đa sắc màu với nhiều loại nông sản đặc sắc để khám phá, thu hoạch và kiếm tiền. Trở thành một nông dân chăm chỉ cũng là một ý tưởng hay ho cho những giờ giải lao, phải không? Vậy, hãy tham gia game ngay và cho biết cảm nhận của bạn.

TẢI XUỐNG (50MB)
Hướng Dẫn Cài Đặt Apps/Games!
1/5 (1 Phiếu bầu)