Fantastic Pets Mod APK 1.0.51 (Menu, Vô Hạn Gems)
Fantastic Pets Mod APK 1.0.51 (Menu, Vô Hạn Gems)

Fantastic Pets Mod APK 1.0.51 (Menu, Vô Hạn Gems)

Bởi thetoan - Tháng Năm 9, 2022
Tên Fantastic Pets
Phiên Bản 1.0.51
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Gems
Kích Thước 92M
Hỗ Trợ Android 5.0
Chuyên Mục Phiêu Lưu
Cài Trên Google Play
Giá MIỄN PHÍ
Phát Hành Tilting Point
Genre
Update Tháng Năm 9, 2022 (2 tuần ago )

Fantastic Pets Mod là vùng đất thú cưng diệu kỳ nơi bạn có thể trồng cây, hoa, nuôi rồng và khám phá kho báu chỉ với những cú chạm. Vâng, nó là một game giải đố kiểu “merge” kết hợp phiêu lưu và mô phỏng. Bạn có thể trở thành một đấng tạo hóa với công việc khôi phục vùng đất xinh đẹp trên mây và tạo nên nhiều thứ mới. Hợp nhất các động vật và cây cối để giúp chúng tiến hóa và mở ra nhiều sinh vật diệu kỳ. Dần dần, bạn có thể mở ra nhiều vùng đất và tiếp tục hợp nhất để làm đa dạng hệ sinh thái. Rồng, hổ, ngựa, hươu, cá heo và nhiều hơn nữa, tất cả chúng đều có thể bay. Chúng có thể giúp bạn hợp nhất nhanh hơn để khám phá nhiều combo sinh vật tuyệt vời. Chỉ cần chạm để chơi nhưng niềm vui tràn ngập trên điện thoại của bạn. Đây là thiên đường thực thụ để bạn thư giãn mọi lúc, bạn đã sẵn sàng?

Tải Fantastic Pets Mod – Khôi phục vùng đất thú cưng bằng phép màu

Fantastic Pets có thể là lựa chọn tiếp theo của bạn để chơi trên điện thoại. Tại sao ư? Vì nó là một trò chơi tuyệt vời và miễn phí để thư giãn. Nó được xây dựng dựa trên những trò chơi giải đố match-3 truyền thống, tuy nhiên, bạn sẽ thấy nó thật sự mới mẻ. Không còn kiểu kết hợp những items cùng màu theo hàng ngang hay hàng dọc, bây giờ bạn có thể ghép theo nhiều cách. Nó đơn giản hơn nhiều nhưng hết sức gây nghiện. Bởi mỗi cú ghép thành công là một thứ mới ra đời, đó là cây cối, hoa lá, sinh vật và nhiều hơn nữa. Vì vậy, chơi càng lâu thì càng nhiều thứ mới để khám phá. Nên chơi game này không nhanh ngán như các game match-3 thông thường.

fantastic-pets-mod-apk

Lối chơi

Nếu bạn lần đầu chơi giải đố kiểu này thì hãy dành chút thời gian để tìm hiểu về lối chơi của Fantastic Pets. Đơn giản là vầy, bạn sẽ chạm vào màn hình để ghép ít nhất 3 biểu tượng giống nhau để tạo một biểu tượng mới. Nhưng dù cho chúng ở vị trí nào thì cũng kết nối để ghép được chứ không cần tuân theo hàng hay cột. Vì vậy, không cần phải suy nghĩ nhiều, cứ nhìn vào màn hình, thấy cái nào giống nhau thì ghép lại là xong. Sau đó, thứ mới được tạo ra lại dùng để ghép tiếp với các thứ giống nó.

Vậy, bạn có thể ghép những gì trong game này? Câu trả lời là rất nhiều thứ. Nào là cây, hoa, ngọn lửa, nước, trứng, cá heo, rồng, hổ, thỏ, núi, tượng … Đó là tất cả những gì trong tự nhiên tạo thành vùng đất thú cưng diệu kỳ. Ban đầu, tất cả chúng sẽ chìm trong màn sương dày đặc được tạo ra bởi những quỷ và quái vật. Bạn sẽ đến và mở nó ra để tìm thấy sự sống còn sót lại ở đây, và tiếp tục phát triển hệ sinh thái tuyệt vời mới. Chính bạn tạo ra vẻ đẹp và tận hưởng nó theo cách riêng.

fantastic-pets-mod-android

Mở rộng vô hạn

Có thể bạn chưa biết, Fantastic Pets Mod là một thế giới vô tận chứ không chia ra theo từng cấp độ như trong game match-3 cổ điển. Bạn sẽ chơi đến khi nào ngán thì thôi chứ nó không dừng lại ở bất kỳ mức độ nào. Càng chơi, càng ghép thì càng nhiều thứ mới được hình thành. Những sinh vật thì tiến hóa ngày càng đa dạng, từ những quả trứng đến con non rồi con trưởng thành và cuối cùng là phiên bản hoàn thiện cao cấp nhất. Thực vật thì cũng phát triển theo trình tự, từ cây con đến lúc ra hoa, kết quả rồi trở thành cây cổ thụ. Mọi sự sống đều tuân theo quy luật tự nhiên, nhưng không chết đi, chỉ có ngày càng sinh sôi nảy nở.

Theo thời gian, bạn có thể mở khóa nhiều khu vực mới trên bản đồ. Màn sương sẽ bị loại bỏ dần dần, mở ra một thế giới xinh đẹp với biết bao thứ kì lạ. Với bản đồ mới, nhiều biểu tượng mới cũng xuất hiện, tạo nên sự đa dạng trong lối chơi. Cách ghép thì vẫn không đổi, nhưng bạn sẽ tìm thấy nhiều chiến lợi phẩm mới. Các rương vàng và kim cương sẽ xuất hiện ngẫu nhiên trên bản đồ. Hãy ghép để thu thập chúng để giúp mở khóa các diện mạo huyền thoại cho sinh vật, đồng thời mua vật phẩm để tăng tốc độ phát triển.

fantastic-pets-mod

Đồ họa đáng yêu và nhiều màu sắc

Mọi thứ hiện ra trông sống động đến khó tả trong trò chơi này. Sinh vật, cây cối, tượng, … đều được thiết kế với diện mạo kì lạ dựa trên đời thực. Vì vậy, bạn sẽ thấy nó vừa gần gũi, vừa mới lạ, đầy sáng tạo và nhiều màu sắc. Âm nhạc thì lúc nào cũng nhẹ nhàng, vui tươi. Hiệu ứng trong mỗi cú chạm cũng rất tuyệt vời. Nhờ đó mà game này có thể phù hợp cho cả trẻ em từ 3 tuổi. Nên ai cũng có thể chơi nó để thư giãn, tìm kiếm cảm hứng và rèn luyện trí tưởng tượng.

Fantastic Pets Mod đã có sẵn để tải về điện thoại của bạn. Đừng chần chừ để bước vào thế giới thần tiên nơi mọi sinh vật đều có thể bay và tiến hóa. Bạn sẽ ghép vô tận để khám phá hàng trăm sinh vật tuyệt vời trong thế giới tự nhiên. Cùng với đó là hàng tá kho báu, tài nguyên quý giá để thu thập và tích lũy. Khám phá tất cả và đem chúng về bộ sưu tập của bạn bây giờ.

0/5 (0 Phiếu bầu)