Facemoji Emoji Keyboard & Fonts Mod Apk 2.9.3.2 (Mở khóa VIP)
Facemoji Emoji Keyboard & Fonts Mod Apk 2.9.3.2 (Mở khóa VIP)

Facemoji Emoji Keyboard & Fonts Mod Apk 2.9.3.2 (Mở khóa VIP)

Bởi lyly - Tháng Sáu 21, 2022
Tên Facemoji Emoji Keyboard & Fonts
Phiên Bản 2.9.3.2
Tính năng MOD Mở Khóa VIP
Kích Thước 32M
Hỗ Trợ Android 4.1 , iOS 11.0
Chuyên Mục Cá Nhân Hóa, Ứng Dụng
Cài Trên Google Play
Giá MIỄN PHÍ
Phát Hành EKATOX APPS
Genre ,
Update Tháng Sáu 21, 2022 (1 tuần ago )

Facemoji Emoji Keyboard & Fonts Mod – ứng dụng cho bạn cảm giác thích thú và tiện lợi khi nhắn tin. Với vô số hình nền bàn phím và các icon mới nhất chắc chắn sẽ làm bạn thích mê Facemoji Emoji Keyboard & Fonts Mod

Giới thiệu ứng dụng Facemoji Emoji Keyboard & Fonts

Luôn làm mới giao diện nhắn tin hay các icon trên em dế yêu của mình đã trở thành một đam mê và sở thích của nhiều người. Vậy nên Facemoji Emoji Keyboard & Fonts Mod có mặt như một làn gió mới thổi vào cho chiếc điện thoại yêu quý của bạn. 

Facemoji Emoji Keyboard & Fonts Mod phát hành bởi EKATOX APPS vào tháng 4 năm 2017 bời nhà phát hành. Hiện nay nó đã được sự tin yêu cài đặt của hơn 10 triệu downloaf theo thống kê của CH Play. Một con số nói lên sự thành công và những gì ứng dụng mang lại là vô cùng hữu ích. 

Ứng dụng mà tôi sắp giới thiệu dưới đây nó cũng khá giống với các bộ gõ như Gboard, Laban Key,.. Nhưng khi bạn tải và dùng Facemoji Emoji Keyboard & Fonts tôi tin bạn sẽ luôn có một cảm xúc vui vẻ, và đầy tích cực. Nó sở hữu những theme vô cùng dễ thương cùng với các icon siêu cute. Nói thật chứ đang giận người yêu mà lại nhắn tin sử dụng Facemoji Emoji Keyboard & Fonts thì chắc cũng không muốn cãi nhau bằng tin nhắn luôn ý.

Facemoji Emoji Keyboard & Fonts Mod và những tính năng 

Tạo bàn phím riêng biệt 

Thật thú vị biết bao khi mà sử dụng một ứng dụng mà có thể biến hóa bàn phím mỗi ngày như vậy. Với hơn 1500 theme khác nhau bạn tha hồ mà trải nghiệm và thay đổi. Bạn bè chắc chắn lóa mắt về chiếc điện thoại tắc kè hoa của bạn cho mà xem. Chưa dừng lại ở việc có nhiều mẫu có sẵn mà bạn còn có thể làm mẫu riêng, không lo đụng hàng. 

Biểu tượng cảm xúc đa dạng tự động gợi ý cho người dùng

Biểu tượng cảm xúc như một gia vị khiến cho cuộc nói chuyện trở nên có nhiều tâm trạng và cảm xúc hơn. Với kho cảm xúc đa dạng gồm tĩnh và động bàn hoàn toàn có thể khiến cho những cuộc trò chuyện của mình trở nên thú vị hơn rất nhiều. 

Còn nếu bạn là người mới sử dụng chưa quen với việc bày tỏ cảm xúc bằng các icon thì không sao bởi Facemoji Emoji Keyboard & Fonts Mod sẽ gợi ý giúp bạn. Bạn sẽ có nhiều gợi ý liên quan đến câu chuyện để dễ dàng lựa chọn.

Tự động chỉnh lỗi chính tả

Sự ngu ngốc nhất đó chính là vì một lỗi chính tả mà khiến câu chuyện đi xa hơn hoặc bị hiểu nhầm. Hay nghiệm trọng hơn nhắn cho sếp mà nhắn sai chính tả thì còn đâu nữa là ấn tượng tốt. Đừng lo khi bạn sử dụng Facemoji Emoji Keyboard & Fonts sẽ được hỗ trợ và xử lý việc này gọn gàng và chính xác. Đánh bay nỗi lo thường xuyên viết sai chính tả.

Sticker và hình Gif phong phú 

Ngoài những icon cảm xúc thì ứng dụng còn có các Sticker và hình Gif vô cùng phong phú. Bạn cứ tưởng tưởng coi khi đang nhắn tin mà tức giận đi kèm thêm một cái ảnh Gif giận dữ thì sao? Chắc chắn sẽ thỏa mãn rất nhiều, khiến bản thân đỡ bị stress và tức tối nhiều lắm đó nhé. 

Hay khi vui vẻ kèm thèm một sticker vui nhộn, hài hước thì cuộc nói chuyện cũng trở nên thật gần gũi, xóa tan mọi khoảng cách.

Một số tính năng hữu ích khác

  • Vô số hình nền, biểu tượng cảm xúc, sticker, hình gif cho bạn thể hiện cá tính trong từng buổi trò chuyện 
  • Giao diện thay đổi liên tục, hình nền đa dạng , màu sắc tươi mới, mẫu xinh , cute
  • Sử dụng phím tắt bằng tính năng bàn phím ngắn 
  • Thông tin bảo mật an toàn

FAQs – Những câu hỏi liên quan đến ứng dụng Facemoji Emoji Keyboard & Fonts Mod

1.Facemoji Emoji Keyboard & Fonts Mod có an toàn cho điện thoại Android của bạn không?

Tất nhiên là an toàn. Phiên bản MOD APK của Facemoji Emoji Keyboard & Fonts chỉ điều chỉnh một số tính năng để mang đến cho bạn trải nghiệm tốt hơn. Bạn nên tải xuống tệp APK MOD trên  lmhmod.com để đảm bảo an toàn.

2. Sử dụng Emoji Keyboard có an toàn không?

Bạn yên tâm khi sử dụng nhé. Đây là một ứng dụng an toàn đối với thiết bị của bạn. Bảo mật thông tin tuyệt đối 100%.

3. Emoji Keyboard có sử dụng được trên máy tính không? 

Được. Bạn có thể tải giả lập điện thoại trên máy tính về để chơi. Chúng tôi có cung cấp ở phần Download. Bạn có thể tải về miễn phí và sử dụng.

4. Emoji Keyboard có miễn phí không?

Ứng dụng cho phép tải về Miễn Phí. Bạn có thể tải ngay tại đây mà không hề mất một chi phí nào. 

5. Có thể cập nhật tự động Facemoji Emoji Keyboard & Fonts Mod không ?

Không bạn nhé. Vì nó được phát triển bởi bên thứ 3 nên nếu muốn cập nhật bạn xóa bản cũ. Sau đó cài đặt lại nhé.

Tải ngay Facemoji Emoji Keyboard & Fonts Mod cho Android, iOS

Facemoji Emoji Keyboard & Fonts Mod là một ứng dụng vô cùng hữu ích, đặc biệt phù hợp với các bạn tuổi teen. Giúp cho những trò chuyện vui vẻ và sinh động hơn, không còn nhàm chán như những bàn phím cổ điển. Tạo nên cá tính, sắc màu riêng cho bạn. Tải ngay bản Mod nhiều tính năng hay ho đang chờ bạn!

0/5 (0 Phiếu bầu)