Evony: The King’s Return APK 4.23.0
Evony: The King’s Return APK 4.23.0

Evony: The King’s Return APK 4.23.0

Bởi naomi988 - Tháng Tám 9, 2022
Tên Evony: The King's Return
Phiên Bản 4.23.0
Tính năng MOD N/A
Kích Thước 241M
Hỗ Trợ Android 4.4
Chuyên Mục Game Mod, Phiêu Lưu
Cài Trên Google Play
Giá MIỄN PHÍ
Phát Hành TG Inc.
Genre ,
Update Tháng Tám 9, 2022 (1 tháng ago )
TẢI XUỐNG (241M)
Hướng Dẫn Cài Đặt Apps/Games!

Trò chơi Evony: The King’s Return hiện tại đang đứng đầu danh sách tìm kiếm bởi nhiều nguyên nhân khác nhau. Đến với tựa game này, bạn sẽ được trải nghiệm thêm nhiều kiến thức bổ ích về những chiến thuật hấp dẫn.

Evony: The King's Return APK {{version}}

Điểm đặc biệt của Evony: The King’s Return

Evony: The King’s Return là một tựa game chú trọng vào PvP nên chỉ có thể có một chủ nhân của toàn bộ thế giới trong game. Điều đó còn được hiểu là người chơi buộc phải chuẩn bị sẵn sàng cả trong việc tấn công lẫn phòng thủ. Đây là thời điểm chức năng bảo vệ thành viên mới của trò chơi phát huy tác dụng rõ ràng. Bạn có thể trải nghiệm nét độc đáo của trò chơi với những tựa game tương tự như: League of Tanks – Global War, Soul Knight, Gangs Town Story.

Các đạo quân cơ bản

Trong Evony: The King’s Return, có ba dạng lính để tạo thành một đội quân hùng cường, đó là:

  • Bộ binh: Đây chính là những binh sĩ chuyên đánh giáp lá cà với quân thù, bởi vậy chỉ số máu và phòng thủ của chúng thường cao vượt trội. Bạn có thể thao luyện bộ binh ở trong trại lính.
  • Xạ thủ: Đây là đạo quân chuyên tấn công quân thù từ xa. So sánh với bộ binh, xạ thủ có lượng máu và khả năng phòng thủ kém hơn tuy nhiên sức tấn công lại tốt hơn. Bạn có thể thao luyện xạ thủ ở những trại bắn cung.
  • Kỵ binh: Đây là một phiên bản mạnh mẽ hơn của bộ binh với lượng máu và sát thương tốt hơn. Những chỉ số này giúp kỵ binh trở thành hữu dụng trong những chiến thuật tấn công mặt đối mặt. Bạn có thể thao luyện kỵ binh từ chuồng ngựa .

Thao luyện các đạo quân yêu cầu phải có ba nguồn vật liệu chính, đó là gỗ, đá và lương thực. Sẽ có một vài đơn vị chỉ yêu cầu một loại, như bộ binh cấp 1 chỉ cần lương thực. Nhưng thật ra, những đơn vị mạnh hơn sẽ yêu cầu nhiều tài nguyên hơn.

Hoàn thành các hoạt động hàng ngày

Câu đố

Giải các câu đố bí ẩn chính là một cách hoàn hảo để lấy được các tài nguyên căn bản và đá quý. Câu đố này là điều nên làm trong lúc tái tạo thể lực hoặc nếu cần phải sớm thu thập thêm các nguồn lực. Lúc cấp độ gia tăng, người chơi sẽ được phép truy cập vào nhiều câu đố với phần thưởng hấp dẫn hơn.

Ngoài những màn chơi đã được xây dựng sẵn trong Mysterious Puzzle thì hàng ngày game vẫn mang đến các câu đố để người chơi có thêm cơ hội nhận thưởng. Các câu đố hàng ngày này có thời gian hồi lại là 3 phút kể từ khi giải hoàn tất.

Người chơi cũng có thể cung cấp đá quý tại đền thờ ở gần cung điện của bản thân. Để có được những cống phẩm tiết kiệm nhất, bạn cần cung cấp 675 viên ngọc mỗi lượt .

Đây chính là một trong những cách sớm nhất để có được Monarch EXP. Hơn thế nữa, nếu bạn cung cấp 7 lần trong 7 ngày, gói phần thưởng đăng nhập thường ngày kế tiếp sẽ trở nên hấp dẫn hơn. Bên cạnh đó, các cống phẩm nhiều khả năng được sử dụng làm đồ cúng tại đền thờ. Những vật phẩm này sẽ được mua tại cửa hàng Alliance.

Bảng hoạt động

Bảng hoạt động là nơi chứa các hoạt động khác nhau. Lúc chiến game, tất cả chúng ta sẽ ghi được điểm tích lũy trong ở trong bảng hoạt động của mình. Các lĩnh vực này gồm từ thu thập tài nguyên đến thực hành tìm hiểu, nghiên cứu và kể cả là chơi các trận chiến PvP.

Lúc chạm đến các ngưỡng nhất định, người chơi sẽ nhận được một rương thưởng chất đầy các món quà để giúp phát triển vương quốc của mình. Lưu ý rằng người chơi phải ấn vào các rương đang mở để thu thập các phần thưởng lúc hoàn tất các ngưỡng hoạt động.

Bạn nên thực hiện xong bảng hoạt động đến 145 điểm để có được chìa khóa Key of Conscription. Chìa khóa này sử dụng để mở Rương Tướng Quân với phần thưởng chính là các mảnh vỡ. Nếu may mắn, người chơi hoàn toàn có thể nhận được mảnh Historic General bằng vàng .

Evony: The King's Return APK {{version}}

Những câu hỏi đáp FAQs về Evony: The King’s Return

Trò chơi phù hợp độ tuổi nào?

Evony: The King’s Return APK là một tựa game gắn nhãn 12+ vì có một số nội dung không hoàn toàn phù hợp với trẻ em. Vì thế bạn cần cân nhắc kỹ càng trước khi cho con em của mình tải về và chơi game nhé!

Evony: The King’s Return có tốn phí tải không?

Evony: The King’s Return APK là tựa game miễn phí 100% tại LMHMOD. Bạn có thể tải về và tận hưởng tựa game này ngay lúc này!

Trò chơi có đồ họa và âm thanh ra sao?

Nếu bạn chơi trò chơi trên di động, game sẽ là màn hình dọc, hơi bị hẹp so với chiến trường đầy sức nóng. Tuy nhiên điểm cộng là đồ họa quá nét. Những chi tiết trong đó như: thành, lính, quân chủ, những hiệu ứng cháy nổ, vũ khí của nhân vật đều được thể hiện rất chi tiết. Chơi trò này LMHMOD khuyên đầu tư máy tính bảng để trải nghiệm tốt nhất.

Evony: The King's Return APK {{version}}

Tải trò chơi Evony: The King’s Return APK cho Android

Evony: The King’s Return là trò chơi chiến trường hoành tráng, máu lửa. Tải trò chơi phiên bản APK tại LMHMOD để trải nghiệm thêm nhiều điều thú vị nhé. Hy vọng những thông tin trên đã cung cấp cho bạn thêm kiến thức.

TẢI XUỐNG (241M)
Hướng Dẫn Cài Đặt Apps/Games!
0/5 (0 Phiếu bầu)