Epic Raft Mod APK 1.0.16 (Menu, Tiền, Bất Tử)

Epic Raft mod icon
Thông tin tổng quan
Tên Epic Raft
Phiên Bản 1.0.16
Tính năng MOD Menu, Tiền, Bất Tử
Kích Thước 134M
Hỗ Trợ Android 5.0+
Chuyên Mục Phiêu Lưu
Cài Trên Google Play
Phát Hành Lightcore Ltd.

Epic Raft Mod là một game thú vị, bạn sẽ thực hiện một nghiệp vụ đưa đến một hòn đảo hoang và tự mình sinh tồn trên hòn đảo này. Bạn sẽ ở trên hòn đảo này được bao nhiêu lâu? Với câu hỏi này thì bạn cần phải cố gắng tìm đủ mọi thứ có thể sinh tồn trên đảo, để có thể sinh tồn trên hòn đảo hoang này. Tựa game thú vị với nhiều thứ để người chơi có thể học hỏi nhiều thứ. Lúc đầu hòn đảo này rất nhỏ, cho đến khi bạn đến bạn có thể sinh tồn và xây khu sinh hoạt dành cho bạn trên hòn đảo hoang này. Với những đồ dùng mà bạn có thì người chơi có thể xây nên một khu vực để bạn có thể tự do sinh tồn và dựng nên nhiều thứ mà mình thích. Cái quan trọng nhất bây giờ, là bạn cần phải kiếm lương thực để sống sót trên hòn đảo này. Bạn có thể xem thanh năng lượng để biết khi nào cần phải nạp đủ năng lượng để sinh tồn trên hòn đảo này.

Tải Epic Raft Mod- Game sinh tồn trên đảo hoang

Epic Raft Mod đưa bạn đến một hòn đảo mới trong đó bạn sẽ phải tận dụng nhũng cái gì có mặt trên hòn đảo này để sinh tồn.Tất cả mọi thứ trên hòn đảo lúc này rất ít và bạn cần phải tạo ra nhiều lương thực, thực phẩm để có thể sống lâu nhất có thể. Mang trên mình sứ mệnh cao cả đó là tồn tại và xây dựng nên một hòn đảo mới và đẹp đẽ hơn. Tuy nhiên, nhiệm vụ này sẽ không dễ dàng thực hiện một chút nào bởi bạn đang trong tình thế khó khăn ngàn cân cheo sợi tóc, trên mình không có dụng cụ nào cả. Một lưu ý nhỏ cho bạn khi ra ngoài tìm kiếm những vật tự nhiên để biến nó thành dụng cụ có thể làm cho bạn những của cải để sinh tồn. Đó chính là ở ngoài kia có rất nhiều nước và đồ ăn, hãy tận dụng những sinh vật bên ngoài đại dương để bạn có thể sinh tồn qua nhiều ngày còn trên hòn đảo này.

Epic Raft mod

Những thứ cần có để sinh tồn trên đảo hoang

Khi bạn đến hòn đảo này, trong tay bạn vẫn chưa có gì trong tay và bạn cần phải chế tạo những vận dụng để sinh tồn trên đảo. Epic Raft sẽ cho bạn một cái móc, để bạn có thể thu nhập những thực phẩm bên ngoài đại dương mênh mông kia. Hãy nhìn các nghiệp vụ trên màn hình để bạn có thể biết được bạn đang thiếu những thứ gì.  Khi người chơi đã chế tạo những đồ dùng cần thiết, thì bạn đã đủ những nguồn tài nguyên để có thể xây dựng những thứ cần phải có để có thể sinh tồn trên hòn đảo này. Không thể nào biết được những thứ gì đang rình rập bạn bên ngoài kia, chúng có thể tấn công bạn khi người chơi đang thực hiện nghiệp vụ. Game có những lưu ý cho người chơi, đó là không thể nào xoa dịu cơn khát bằng cách uống nước biển. Epic Raft sẽ hướng dẫn bạn  những điều cần biết khi bạn đến hòn đảo này.

game Epic Raft mod

Khám phá những điều kỳ lạ

Epic Raft là game hay nhất. Nó sẽ đem cho ta những bí mật và các mối đe dọa. Người chơi cần phải có được nhiều thứ để có thể sinh tồn trên hòn đảo này. Trên thực tế, những hòn đảo hoang vu thế này đã được nhiều người khám phá rồi. Vì thế chúng ta cần phỉ tận dụng nhiều thứ bên nhiều hòn đảo khác nhau để tìm kiếm những đồ dùng cần thiết cho mình để có thể sinh tồn. Không biết những người trước người ta làm những gì trên hòn đảo này, vì thế chúng ta cần phải tìm kiếm những thông điệp mà người ta để lại. Vì thế chúng ta nên tìm kiếm những điều mới mẻ trên những hòn đảo này, để trải nhiệm cùng Epic Raft nào.

Đồ hoạ 3D cực đẹp

Hack Epic Raft Còn thu hút người chơi bởi chất lượng đồ hoạ quá đẹp. Nhiều chi tiết nhỏ được game tìm hiểu để cho người chơi những trải nghiệm thực sự tuyệt vời. Giao diện chiến đấu cũng vô cùng đầy đủ và chi tiết. Ngoài các phím điều khiển có trên  màn hình bạn còn có nhiều thứ mà bạn chưa phát hiện bên ngoài đại dương bao la kia. Điều này sẽ làm khó khăn cho người chơi khi thực hiện nghiệp vụ. Ngoài ra chất lượng âm thanh cũng rất tốt, nhạc nền của game giúp tăng độ hồi hộp, kịch tính cho người chơi hơn. Các hiệu ứng khi tiêu diệt những con vật lạ bên ngòai đại dương hoặc trong đất liền cũng vô cùng sống động và nghe đã tai. Cảnh sắc thiên nhiên luôn khiến cho chúng ta cảm thấy mát mẻ dễ chịu. Hãy cùng chiêm ngưỡng chùm ảnh thiên nhiên 3D đẹp nhất trong game phiêu lưu đầy thú vị này.

game Epic Raft mod hack

Tính năng Mod của Epic Raft APK

  • Nhiều tiền và tài nguyên;
  • Bạn có thể nhận được những thứ miễn phí mà không cần xem quảng cáo (ví dụ: mở rộng khoảng không quảng cáo của bạn);
  • Sau khi bắt đầu trò chơi, hãy nhấp vào nút tròn ở trên cùng bên trái để mở menu mod, trong đó bạn có thể kích hoạt tính năng bất tử .

Epic Raft Mod Sở hữu một giao diện không cầu kỳ với nhiều chi tiết được xây dựng tạo hình vô cùng đầu tư và tỉ mỉ. Âm thanh sống động, tạo nên những cuộc chiến kịch tính và hồi hộp giữa người chơi và những động vật kỳ lạ trên nhiều hòn đảo. Với nhiều thứ mà bạn cần phải có khi tham gia trò chơi, đó là bạn có thể học hỏi nhiều thứ để bạn có thể áp dụng ra ngoài đời thực.Tải Epic Raft là lựa chọn dành riêng cho bạn, mang đến nhiều khám phá mới lạ cho bạn khi tham gia chơi phiên bản này. Tích hợp tính năng mod nêu trên thì bạn có thể hoàn thành được những nghiệp vụ mình được giao trong tựa game đầy thú vị và hấp dẫn như thế này. Hãy tải Epic Raft  về ngay, nó sẽ giúp chúng ta rất nhiều thứ khi bạn gặp những điều như trên.

Epic Raft Mod APK 1.0.16 (Menu, Tiền, Bất Tử)
Mod: Nhiều tiền, tài nguyên, menu mod gồm bất tử

ĐỀ XUẤT CHO BẠN

BÌNH LUẬN

guest
Name
0 BÌNH LUẬN
Inline Feedbacks
View all comments
142 Lượt xem
Chuyển lên trên
0
Please comment!x
()
x