Endless Colonies Mod APK 3.27.01 (Vô hạn Galaxy Gems)
Endless Colonies Mod APK 3.27.01 (Vô hạn Galaxy Gems)

Endless Colonies Mod APK 3.27.01 (Vô hạn Galaxy Gems)

Bởi thetoan - Tháng Tư 28, 2022
Tên Endless Colonies
Phiên Bản 3.27.01
Tính năng MOD Vô hạn Galaxy Gems
Kích Thước 103M
Hỗ Trợ Android 4.4
Chuyên Mục Mô Phỏng
Cài Trên Google Play
Giá MIỄN PHÍ
Phát Hành Giant Avocado TAS
Genre
Update Tháng Tư 28, 2022 (4 tháng ago )
TẢI XUỐNG (103M)
Hướng Dẫn Cài Đặt Apps/Games!

Endless Colonies Mod là trò chơi mô phỏng tuyệt vời để bạn trở thành anh hùng cứu rỗi Trái Đất. Nó được lấy bối cảnh vào năm 2038, khi mà thế giới loài người đang bị đe dọa bởi những thiên tai từ bão lũ, cháy rừng, động đất đến đại dịch. Một giải pháp mới cần được đưa ra và thực hiện ngay bây giờ, trước khi khủng hoảng thực sự xảy đến với nhân loại. Và bạn là người được giao phó trách nhiệm để làm điều đó. Nghe có vẻ vĩ đại, phải không? Nhưng cách chơi lại rất đơn giản với cơ chế nhấp quen thuộc. Game thủ chỉ cần nhấp trên màn hình để khai thác tài nguyên, xây dựng nhà máy, sản xuất lương thực, vật liệu … Nhưng bạn sẽ phải du hành qua nhiều hành tinh khác nhau, thuộc địa hóa các vùng đất mới để chữa lành trái đất và ngăn cản sự tuyệt chủng. Vậy bạn đã sẵn sàng để trở thành anh hùng trong thời đại mới chưa? Nếu rồi thì bắt đầu ngay thôi, đây là lúc để thực hiện những chuyến bay không tưởng.

Tải Endless Colonies Mod – Trở thành ông trùm triệu phú của chuỗi hành tinh mới

Mặc dù là một con game đơn giản và nhàn rỗi, Endless Colonies mang đến triết lý mà game thủ chơi xong phải thán phục. Nếu như bạn để ý thì sẽ nhận ra bối cảnh và cốt truyện của game này khá giống với tình hình nhân loại hiện thời, khi mà trái đất đang dần bị phá hủy bởi những hoạt động của con người. Đó cũng là lúc các nhà nghiên cứu khoa học và phi hành gia vũ trụ bắt đầu nghĩ đến các chuyến bay không tưởng ra ngoài phạm vi của trái đất. Bạn sẽ chính thức trở thành một trong những người dẫn đầu của chuyến bay đó. Và nhiệm vụ của bạn là cứu rỗi trái đất, biến mọi hành tinh khác trở thành thuộc địa để khai thác tài nguyên và phục vụ cho sự sống mới. Nhưng mọi việc không quá khó như tưởng tượng của bạn, chỉ cần nhấp để chơi và tận hưởng những cuộc thám hiểm không hồi kết.

endless-colonies-mod-apk

Khai thác, sản xuất và mở rộng

Hãy bắt đầu tại một hành tinh nhất định và sử dụng tàu vũ trụ của bạn để khai thác tài nguyên. Nhưng để tiêu thụ tài nguyên, bạn sẽ cần xây dựng các nhà máy. Trong nhà máy, bạn sẽ có các dây chuyền sản xuất để tạo ra hàng tá loại thực phẩm khác nhau từ trứng, sữa đến thịt và nhiều hơn nữa. Càng nhiều tài nguyên được đưa vào, càng nhiều thực phẩm được tạo ra. Và tất nhiên, bạn sẽ nhận được càng nhiều tiền. Tiền là để nâng cấp nhà máy, các dây chuyền sản xuất, công nhân và nhiều hơn nữa để tối ưu hóa hiệu quả sản xuất. Đồng thời, tiền sẽ hữu ích để game thủ mở rộng phạm vi khám phá của mình ở nhiều hành tinh mới. Từ đó, bạn có thể tìm thấy nhiều hơn các tài nguyên mới để sản xuất các danh mục thực phẩm mới. Mọi thứ diễn ra như một vòng tròn nhưng ở mức ngày càng cao. Nhờ đó, bạn sẽ ngày càng giàu có, tiến bộ và sớm trở thành ông trùm của mỗi chuỗi hành tinh thuộc địa.

Lối chơi của Endless Colonies chỉ có nhiêu đó, nhưng sức hút của game sẽ ngày càng tăng khi bạn chơi càng lâu. Nội dung game sẽ ngày càng phong phú với đủ mọi tài nguyên, vật phẩm để tha hồ sản xuất và làm giàu. Vì vậy, mặc dù cơ chế chơi nhàn rỗi và không đổi theo thời gian, trò chơi này vẫn luôn khiến bạn cảm thấy hứng thú vì tò mò. Không biết có thể tìm thấy thứ gì đó khi khám phá hành tinh mới hay không. Hay có thể kết hợp các vật phẩm nào để nâng cấp nâng suất và tạo ra vật phẩm mới. Đó là những gì mà bạn luôn muốn khám phá khi chơi Endless Colonies Mod.

endless-colonies-mod-android

Mở khóa và quản lý các nhóm công nhân

Một mình bạn không thể xoay sở để quản lý tất cả công việc trong nhà máy rồi việc thám hiểm, khai thác và phân phối tài nguyên. Vì vậy, việc thuê thêm công nhân tất nhiên là cần thiết. Sẽ có đến 8 loại công nhân khác nhau với các kỹ năng độc đáo, phù hợp với các ngành nghề nhất định trong nhà máy. Khi lên cấp, bạn thậm chí còn có thể mở khóa nhiều công nhân hơn để đảm nhiệm nhiều nhiệm vụ mới. Đừng quên nâng cấp công nhân của bạn khi có đủ tiền để nâng cao hiệu quả lao động. Họ sẽ là lực lượng quan trọng hàng đầu để mô hình không gian của bạn sớm trở thành một chuỗi cung ứng giàu có nhất vũ trụ.

endless-colonies-mod

Đồ họa nhỏ nhưng chi tiết và chân thực

Hình ảnh trong game được thiết kế với phong cách hoạt hình 2D. Chúng trông khá nhỏ khi hiển thị trên màn hình dọc của điện thoại, nhưng cũng đủ ấn tượng với thiết kế chân thực và thân thiện. Nếu bạn chơi lần đầu thì có thể thấy bối rỗi một chút, nhưng càng chơi lâu thì càng thấy game dễ kiểm soát và dễ nhìn. Hơn nữa, với cách bố trí hình ảnh và bối cảnh game theo chiều dọc màn hình, nó giúp bạn có thể thao tác bằng một tay. Vậy mới xứng đáng là một game nhàn rỗi. Đâu cần quá tập trung và thao tác quá nhiều nhưng cũng đủ thấy vui, phải không?

Endless Colonies Mod mang đến một cốt truyện vĩ đại nhưng cách triển khai lối chơi của nó lại siêu đơn giản. Vì vậy, game thủ không cần tiếp thu quá nhiều nhưng vẫn tận hưởng được sút hút của game. Đừng bỏ lỡ nó nếu bạn là người thích trở thành một nhà thám hiểu khát vọng. Đây là lúc để bạn làm chủ các hành tinh và một chuỗi các nhà máy sản xuất tài nguyên hiện đại nhất.

TẢI XUỐNG (103M)
Hướng Dẫn Cài Đặt Apps/Games!
0/5 (0 Phiếu bầu)