EndCycle VS MOD APK 1.5 (Mở khóa Fullgame)
EndCycle VS MOD APK 1.5 (Mở khóa Fullgame)

EndCycle VS MOD APK 1.5 (Mở khóa Fullgame)

Bởi pew999 - Tháng Bảy 27, 2022
Tên EndCycle VS
Phiên Bản 1.5
Tính năng MOD Mở khóa Fullgame
Kích Thước 157.05 MB
Hỗ Trợ Android 4.4+
Chuyên Mục Game Chiến Lược, Game Mod
Cài Trên Google Play
Giá MIỄN PHÍ
Phát Hành 12B3 Games
Genre ,
Update Tháng Bảy 27, 2022 (2 tuần ago )
TẢI XUỐNG (157.05 MB)
Hướng Dẫn Cài Đặt Apps/Games!


EndCycle VS là cái tên khá quen thuộc đối với người chơi game mobile tại Việt Nam. Nó gợi cho chúng ta nhớ đến Mega Man Battle Network, một tựa game cổ điển từ nhiều năm về trước. Vậy, bạn đã tải EndCycle VS về chơi thử hay chưa? Nếu chưa thì dưới đây là một số thông tin hướng dẫn tải game dành cho iOS và Android.

Nội dung game EndCycle VS

EndCycle VS được biết đến là tựa game chiến thuật đối kháng. Người chơi phải sử dụng kỹ năng và tư duy chiến thuật để sắp xếp đội hình chiến đấu.

Trong game, bạn có thể chọn chế độ chơi đơn hoặc chơi cùng đồng đội ở chế độ nhiều người chơi. Mỗi chế độ sẽ có một thử thách và nhiệm vụ khác nhau. Yêu cầu bạn phải sử dụng kỹ năng cùng kinh nghiệm chiến đấu để vượt qua.

Lối chơi trong game cũng sẽ biến chuyển rất nhiều qua mỗi màn chơi. Bạn phải dựa vào nội dung cốt truyện chính để tìm cách vượt qua thử thách. Cốt truyện ở mỗi màn chơi đều có mối liên kết với nhau, tạo nên cảm giác cuốn hút khi chơi.

Tính năng nổi bật trong game EndCycle VS

endcycle vs

Chế độ chơi chéo

Trong game EndCycle VS, bạn có thể chơi chéo giữa các thiết bị Android và iOS. Chế độ này cho phép người chơi liên kết cùng bạn bè tham gia chiến đấu. Điều này giúp gia tăng trải nghiệm trong game và thêm phần hấp dẫn khi chơi.

Tùy chỉnh nhân vật trong game

Trong trò chơi bạn có thể tùy chỉnh hơn 10 nhân vật. Mỗi nhân vật có trang bị và bộ kỹ năng riêng cho phép người chơi chiến đấu theo nhiều cách khác nhau. Vì vậy, bạn có thể thử trải nghiệm tất cả để chọn ra một nhân vật phù hợp với mình nhất.

Thay đổi chiến trường

Khi tham gia chiến đấu, để tạo lợi thế cho bản thân bạn có thể thay đổi chiến trường. Đây là tính năng cho phép người chơi chuyển đổi địa điểm chiến đấu. Mỗi địa điểm sẽ có địa hình và vật phẩm hỗ trợ khác nhau phục vụ người chơi.

Cách tải game EndCycle VS trên iOS và Android

endcycle vs

Trang web LMHMOD chính là địa chỉ chuyên cung cấp link tải EndCycle VS trên iOS và Android và nhiều tựa game chiến thuật tương tự khác như Stick War Legacy, The Seven Deadly Sins, SINoALICE,…. Vì vậy, bạn có thể truy cập vào website này để tìm đường link tải game. Các bước thực hiện được tiến hành theo hướng dẫn dưới đây:

  • Bước 1: Mở trang web LMHMOD và tìm kiếm “EndCycle VS”.
  • Bước 2: Kiểm tra điện thoại của bạn thuộc loại gì và lựa chọn đường link phù hợp. Hiện tại, bạn có thể tải cả EndCycle VS trên iOS và EndCycle VS trên iOS và Android trên Android.
  • Bước 3: Sau khi hoàn tất việc tải file, điện thoại của bạn sẽ tự động cập nhật app EndCycle VS. Chỉ cần đợi quá trình này hoàn thành là bạn có thể đăng ký tài khoản và bắt đầu chơi game.

Những vấn đề thường gặp trong EndCycle VS

endcycle vs

Tình trạng này thường xuất phát từ việc bạn không tìm đúng địa chỉ tải game uy tín. Trên thị trường có rất nhiều trang web giả mạo chuyên cung cấp đường link tải game giả. Vì vậy, bạn hãy làm theo hướng dẫn của chúng tôi để tải game an toàn.

Điện thoại không cài đặt được game?

Game EndCycle VS yêu cầu cấu hình điện thoại không quá cao. Tuy nhiên, nếu máy bạn không đủ dung lượng cần thiết sẽ không thể cài đặt được game. Vì vậy, hãy giải phóng bớt bộ nhớ để điện thoại có thể cài đặt nhé!

Có thể tải game về iPad hay không?

Hiện tại, trò chơi chưa có phiên bản dành cho iPad nên bạn không thể tải game. Bạn chỉ có thể chơi trên điện thoại có cấu hình phù hợp và đủ dung lượng để cài đặt game. Vì vậy, hãy sử dụng thiết bị điện thoại để bắt đầu tải game nhé!

Tải ngay EndCycle VS MOD APK cho Android và iOS

EndCycle VS là một tựa game khá thú vị, gợi cho chúng ta nhớ về rất nhiều kỉ niệm trong quá khứ. Vì vậy, đừng bỏ qua trò chơi này các bạn nhé. Hãy tải và cài đặt về điện thoại của mình để bắt đầu tham gia chiến đấu.

TẢI XUỐNG (157.05 MB)
Hướng Dẫn Cài Đặt Apps/Games!
0/5 (0 Phiếu bầu)