Emojimix Apk 4
Emojimix Apk 4

Emojimix Apk 4

Bởi thiendi01 - Tháng Chín 13, 2022
Tên Emojimix
Phiên Bản 4
Tính năng MOD N/A
Kích Thước 332.6 kB
Hỗ Trợ Android 4.4+
Chuyên Mục Công Cụ, Ứng Dụng
Cài Trên Google Play
Giá MIỄN PHÍ
Phát Hành Tikolu
Genre ,
Update Tháng Chín 13, 2022 (8 giây ago )
TẢI XUỐNG (332.6 kB)
Hướng Dẫn Cài Đặt Apps/Games!

Emojimix là dụng sáng tạo ý tưởng dành cho người dùng mạng xã hội trên toàn cầu như Zalo, Facebook, Instagram.. thì chắc chắn sẽ biết đến các biểu tượng cảm xúc hay còn gọi là emoji.

Ứng dụng sáng tạo emoji – Emojimix

Có đôi lúc người dùng lại muốn dùng những biểu tượng độc đáo và sáng tạo hơn do chính mình tạo ra. Vậy hãy thử tải Emojimix một app độc lạ sẽ giúp người dùng thực hiện điều đó.

Emojimix
Ứng dụng sáng tạo emoji – Emojimix

Khi sử dụng các ứng dụng hay trang mạng xã hội nhắn tin free thì ngoài những kí tự, ngôn ngữ, nhãn dán, thì các biểu tượng cảm xúc sẽ là thành phần không thể thiếu. Bởi nó sẽ giúp cuộc trò chuyện của anh em trở nên thú vị hơn rất nhiều.

Các Emoji này sẽ có khả năng tạo ra nguồn cảm hứng trong việc thể hiện cảm xúc của bản thân. Đơn giản là một chiếc mặt cười đáng yêu, mặt buồn hay nhăn nhó… chắc chắn sẽ giúp những bạn nói chuyện với người khác hiểu hơn.

Ngoài ra người dùng còn có thể chia sẻ emoji mà anh em vừa tạo đến bạn bè để mọi người cùng giải trí thông qua các trang mạng xã hội lớn hiện nay. Cùng admin điểm qua các tính năng hấp dẫn của ứng dụng Emojimix sau nhé.

05 điểm đặc trưng của ứng dụng Emojimix

1. Kết hợp 2 emoji với nhau thành 1 emoji mới

Emojimix
Kết hợp 2 emoji với nhau thành 1 emoji mới

Người dùng có thể tự tay mình tạo ra một emoji mới và bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng lớn ở giữa màn hình sau đó ứng dụng sẽ tự động kết hợp hai emoji với nhau.

Người dùng cũng có thể lựa chọn emoji mà mình yêu thích để tạo nên một cái emoji mới theo phong cách hoàn toàn riêng biệt. 

2. Lưu emoji đã tạo trong bộ sưu tập riêng

Anh em chỉ cần nhấn vào biểu tượng hình trái tim bên dưới emoji vừa tạo thì ứng dụng này sẽ tự động lưu trở lại giúp cho người dùng có một bộ sưu tập hình ảnh nhãn dán này với sự kết hợp của các emoji mà bạn đã tạo ra. 

3. Tham khảo thêm các emoji người khác đã tạo 

Bên cạnh đó bạn còn có thể tự mình tham khảo thêm các emoji được người khác tự tạo ra và được chọn là mục emoji yêu thích trong top. Từ đây anh em có thể chế tạo ra các emoji mới khác nhau từ những đối tượng có sẵn khác của đối thủ. 

Emojimix
Tham khảo thêm các emoji người khác đã tạo

4. Tìm các emoji để kết hợp chúng với

Ứng dụng Emojimix còn giúp anh em có thể tìm kiếm được những biểu tượng emoji bạn hay sử dụng, từ đó người dùng sẽ dễ dàng kết hợp, chọn lọc chúng với nhau thành một emoji mới với diện mạo vô cùng thú vị.

5. Chia sẻ emoji đến các ứng dụng khác 

Emojimix
Chia sẻ emoji

Như chúng tôi đã đề cập ở trên thì người dùng có thể chia sẻ những biểu tượng mà bạn đã sáng tác ra đến các ứng dụng lớn trên toàn cầu thông qua việc nhắn tin như: Zalo, Line, Instagram hay Messenger. Điều này sẽ thuận tiện trong việc chia sẻ emoji với nhau. 

FAQs về Ứng dụng Emojimix

Ứng dụng Emojimix tải về có miễn phí không?

Để có thể tải về ứng dụng này một cách miễn phí hoàn toàn cũng như dùng các tính năng trong ứng dụng không tốn phí thì anh em nên click tham khảo truy cập ngay trang website LMHMOD của chúng tôi. 

Sử dụng Emojimix có khó không?

Cách sử dụng của ứng dụng này vô cùng đơn giản anh em chỉ cần truy cập vào website của chúng tôi sau đó tải về và cài đặt vào biểu tượng có trên điện thoại hay PC để ghép các nhãn dán với nhau. 

Có thể chia sẻ nhãn dán từ Emojimix đến ứng dụng nào? 

Người dùng có thể trực tiếp chia sẻ những giảm giá mà bạn đã thiết kế và tự sáng tạo đến các ứng dụng thông qua việc nhắn tin hay gọi điện như: Zalo, Line, Instagram, Twitter hay Messenger,…

Tải Emojimix Apk cho Android

Ứng dụng Emojimix đã giúp người dùng có được những biểu tượng, nhãn dán thú vị, thông loạt emoji có sẵn trong hệ thống và giúp anh em có thêm những emoji do chính mình phối hợp với nhau. 

TẢI XUỐNG (332.6 kB)
Hướng Dẫn Cài Đặt Apps/Games!
0/5 (0 Phiếu bầu)