Dungeon Maker MOD APK 1.11.24 (Vô Hạn Tiền)
Dungeon Maker MOD APK 1.11.24 (Vô Hạn Tiền)

Dungeon Maker MOD APK 1.11.24 (Vô Hạn Tiền)

Bởi thiendi01 - Tháng Tám 1, 2022
Tên Dungeon Maker
Phiên Bản 1.11.24
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Kích Thước 140.3 MB
Hỗ Trợ Android 4.4
Chuyên Mục Game Chiến Lược, Game Mod
Cài Trên Google Play
Giá MIỄN PHÍ
Phát Hành GameCoaster
Genre ,
Update Tháng Tám 1, 2022 (2 tuần ago )
TẢI XUỐNG (140.3 MB)
Hướng Dẫn Cài Đặt Apps/Games!

Dungeon Maker mod apk sẽ hỗ trợ game của bạn skill của anh em được vô hạn, vậy nên hãy truy cập ngay LMHMOD để tải game bạn nhé!

Cho ra mắt Dungeon maker

Hầm ngục là khu vực bóng tối chế ngự. Quỷ dữ và tội ác thường trú ngụ  tại nơi đây. Đây không phải là nơi dành cho con người thuần, chỉ có những vị anh hùng vĩ đại siêu năng lực mới đủ mạnh dạn để đi vào hầm ngục, tuy nhiên có rất ít người nhiều khả năng quay lại. 

Lúc đề cập đến hầm ngục, dường như bạn suy ngẫm về một trò chơi vào vai, nơi bạn có khả năng nhập vai thành một chàng hiệp sĩ có dũng khí đấu tranh với quái vật và đảm bảo an toàn hòa bình cho vương quốc.

Dungeon maker
Cho ra mắt Dungeon maker

Trong các trò chơi vào vai và trò chơi kế hoạch như Grim Soul: Dark Fantasy Survival, hay Botworld Adventure,… bạn thường cùng các hiệp sĩ đi vào các hầm ngục và thắng quái vật. 

Tuy nhiên có bao giờ bạn đứng về phe bóng tối và tưởng chừng quỷ dữ chỉ đang nỗ lực phòng vệ nơi chôn nhau cắt rốn của họ? 

Hãy chơi ngay dungeon maker, trò chơi chiến lược siêu đặc sắc của nhà ra mắt gamecoaster. Trong trò chơi này, chúng ta sẽ tìm được kế hoạch cho quỷ dữ và các trùm sò để đảm bảo an toàn hầm ngục khỏi những đợt tấn công của các hiệp sĩ.

Bối cảnh

Dungeon maker nói về đời sống của những loài ác quỉ. chúa tể bóng tối là người cai quản toàn bộ các loài quái vật và ác quỷ trong hầm ngục. Họ sống một đời sống hòa bình , không bao giờ tác động tới con người. 

Tuy nhiên, những hiệp sĩ loài người liên tục phá vỡ vụn sự thanh bình của các hầm ngục. Họ không chịu ở lại cho tới lúc trừ diệt được các chúa tể bóng tối. Dù không mong muốn giao tranh, chúa tể bóng tối phải tập trung đội quân của bản thân và chuẩn bị đầy đủ đấu tranh với những hiệp sĩ ngốc nghếch, những kẻ tới để bỏ mạng.

Lối chơi

Dungeon maker
Lối chơi

Phong cách chơi của dungeon maker được thống kê từ nhiều điểm. Là một trò chơi kế hoạch đấu tranh theo lượt ghép với thủ tháp , thứ phải làm của bạn là triệu hồi những loài quái vật trong mỗi lượt để đẩy lùi những đợt tấn công của loài người. 

Chúa tể bóng tối là con tim của hầm ngục . Nếu bạn để cô ấy bị đánh đổ, hầm ngục của bạn sẽ triệt để bị sập đổ. Trong trò chơi này, chúa tể bóng tối không phải là những quái vật hay rồng hung bạo mà là những thiếu nữ ưa nhìn. 

Chúa tể bóng tối có khả năng đấu tranh, tuy nhiên lúc hết năng lượng , chúng ta sẽ thắng. Cho nên, hãy tìm được những chiến lược chính đáng để phòng vệ cô ấy.

Bản đồ 12 ô vuông

Bản đồ gồm mười hai ô vuông 3×4, với ba hàng dọc. Không khác gì plants vs zombies, đám anh hùng sẽ nối gót hàng dọc để đến gần chúa tể bóng tối. Bạn nên đánh bẫy và đám quái vật một cách chính đáng để hạn chế chúng. Việc quyết định quái vật, bẫy và cách bạn đặt chúng đều tùy thuộc vào chiến lược của bạn. 

Chẳng hề có hướng dẫn hay một đội hình làm cho bạn thắng tất toàn trận, bạn cần tìm được chiến lược thích đáng sau cứ mỗi lần trận thua.

Mở khóa chúa tể bóng tối

Trong các level trước, nhiều khả năng chúng ta sẻ nhận thấy nhiều điều khá đơn giản. Nhưng, càng ngày , quân thù của bạn càng mạnh lên và phần nhiều hơn. Chúng cũng có các chiến lược thông minh để vượt xa tuyến phòng thủ của bạn. 

Gần cạnh kế hoạch tốt , bạn cần nâng tầm quái vật của bản thân để tăng thêm chỉ số cho toàn thể lực lượng trận đấu. Ghép hai quái vật để làm nên một quái vật mạnh lên.

Dungeon maker
Mở khóa chúa tể bóng tối

Đồ họa

Là một trong các trò chơi chiến lược hay nhất trên google play, dẫu vậy dungeon maker chỉ quyết định hình ảnh 2d theo cung cách pixel truyền thống. Trò chơi được xây dựng không khác gì một bàn cờ. Nó đem đến cho bạn cảm nhận mang hơi hướng cổ điển, không khác gì đang chơi những trò chơi console cũ. 

Hình ảnh của trò chơi hẳn nhiên chẳng thể đối chiếu với những trò chơi kế hoạch tốt nhất ở thời điểm hiện tại, tuy nhiên đó đồng thời là một nét độc đáo và gây nghiện.

FAQs

Thể loại của Dungeon maker là gì?

Trò chơi thuộc thể loại chiến lược vô cùng hay ho và được xem là một trong những tựa game hot nhất được tải nhiều nhất hiện nay. 

Có thể chơi Dungeon maker ở chế độ offline không?

Anh em không thể trải nghiệm game ở chế độ offline mà cần có kết nối internet. 

Dungeon maker mod đến từ nhà phát hành nào?

Trò chơi đến từ nhà phát hành nổi tiếng bậc nhất hiện nay đó chính là: GameCoaster

Tải game Dungeon Maker mod cho android

Dungeon maker dẫn đến cho bạn một góc nhìn mới 100% về hầm ngục và quái vật. Chúng ta sẽ chơi ở phe phản diện, phòng thủ hầm ngục khỏi những kẻ tự nhận mình là hiệp sĩ. Nếu bạn muốn những cảm giác lạ lẫm và đặc sắc, đây chính là trò chơi bạn không thể bỏ qua.

TẢI XUỐNG (140.3 MB)
Hướng Dẫn Cài Đặt Apps/Games!
0/5 (0 Phiếu bầu)