Dreamdale Mod Apk 1.0.14 (MOD tiền, tài nguyên, không quảng cáo)
Dreamdale Mod Apk 1.0.14 (MOD tiền, tài nguyên, không quảng cáo)

Dreamdale Mod Apk 1.0.14 (MOD tiền, tài nguyên, không quảng cáo)

Bởi trangha94 - Tháng Bảy 26, 2022
Tên Dreamdale
Phiên Bản 1.0.14
Tính năng MOD MOD tiền, tài nguyên, không quảng cáo
Kích Thước 132.66MB
Hỗ Trợ Android 5.0, IOS 12.0
Chuyên Mục Game Mod, Hành Động
Cài Trên Google Play
Giá MIỄN PHÍ
Phát Hành SayGames Ltd
Genre ,
Update Tháng Bảy 26, 2022 (2 tuần ago )
TẢI XUỐNG (132.66MB)
Hướng Dẫn Cài Đặt Apps/Games!

Đối với những bạn đang tìm kiếm thể loại game hành động và phiêu lưu, tựa game Dreamdale Mod này có thể phù hợp để bạn chơi. Đây là trò chơi mang đề tài hành động xen lẫn phiêu lưu hay mạo hiểm. Có rất nhiều thứ làm cho trò chơi này bán chạy nhất trên thị trường. Chỉ tính riêng số lượt tải xuống dựa trên nguồn Google Play đã lên tới hơn 500 nghìn lượt tải xuống. Cùng tìm hiểu về Dreamdale trong bài viết này nhé. 

Giới thiệu về Dreamdale Mod

Giới thiệu về Dreamdale Mod

Dreamdale Mod có nội dung cùng lối chơi khá hấp dẫn. Bạn sẽ cần phải lao động chăm chỉ, đào mỏ, xây dựng và thậm chí tham gia chiến đấu với kẻ thù trên đường đi. Bắt đầu nhiệm vụ của bạn với một chiếc rìu thẳng và một chiếc túi trần. Chặt cây, thu thập các vật liệu cần thiết và tạo ra các công trình kiến trúc khác nhau trên đảo. Vụ mùa đầu tiên của bạn sẽ được trồng, thu hoạch. Từ đây,  các lựa chọn mới cho việc đi lại sẽ nảy sinh. Bản đồ của bạn sẽ dần dần phát triển. Nó cho phép bạn sử dụng những vật có giá trị của mình. Nhờ đó, để tìm những hòn đảo mới và thậm chí đi vào đường hầm.

Những tính năng cực thú vị có trong trò chơi Dreamdale Mod

Một số tính năng thú vị tích hợp trong trò chơi Dreamdale Mod là: 

Nhận tài nguyên bằng cách phiêu lưu trong Dreamdale Mod

Trong Dreamdale Mod, bạn sẽ phải đối mặt với nhiều nhiệm vụ khác nhau: Từ nhiệm vụ lấy tài nguyên và hành động chiến đấu trong đấu trường. Trong trò chơi này, bạn sẽ có nhiều vai trò. Đó có thể là: Cựu chiến binh, thợ đào, thợ chặt, ngư dân…

Mỗi nơi bạn đến thăm, vai trò của bạn sẽ khác nhau. Ví dụ, khi bạn ở trên biển, vai trò của bạn là một ngư dân. Bạn phải thu thập tài nguyên dưới dạng cá bằng cách bắt chúng. Tương tự như vậy, nếu bạn đóng một vai trò ở một vị trí khác, chẳng hạn như một nông dân hoặc một thợ mỏ.

Bạn phải có khả năng thu thập tài nguyên hiện có bằng cách đào, khai thác, câu cá. Tùy theo vai trò mà bạn nhận được. Một loạt các địa điểm được mô phỏng trong trò chơi này sẽ xuất hiện. Và bạn, với tư cách là một người chơi sẽ không cảm thấy nhàm chán khi chơi game.

Xây dựng thế giới truyện cổ tích và chiến đấu bảo vệ 

Xây dựng thế giới truyện cổ tích và chiến đấu bảo vệ 

Trò chơi ma thuật này mang một chủ đề rất độc đáo và không hề nhàm chán. Sau khi trải qua cuộc phiêu lưu thu thập tài nguyên. Bạn sẽ được hướng dẫn xây dựng thế giới truyện cổ tích của riêng mình. Bằng cách đó, bạn có thể nhận ra thế giới của những giấc mơ Dramadale. Ngay sau khi trải qua nhiều cuộc phiêu lưu đáng nhớ khác nhau.

Để bảo vệ nó, bạn cần phải chiến đấu trong RPG và thu thập nhiều tiền vàng và kim cương. 

Giao diện người dùng hấp dẫn và mới mẻ 

Giao diện hấp dẫn của Dreamdale Mod là một trong những tính năng vượt trội của ứng dụng. Với tính năng giao diện này, bạn sẽ cảm thấy thoải mái như ở nhà khi chơi trò chơi trên trong nhiều giờ. 

Tùy chỉnh anh hùng 

Anh hùng này là những gì bạn sẽ sử dụng trong suốt trò chơi. Bạn có thể tùy chỉnh anh hùng như bạn muốn.

Nhiều lựa chọn về công cụ 

Trong trò chơi  Dreamdale Mod, bạn phải khai thác, nhặt, đào, câu cá…Để làm được tất cả, tất nhiên bạn cần những công cụ hoặc dụng cụ dùng trong suốt cuộc phiêu lưu. Những nơi khác nhau, các công cụ sử dụng sẽ khác nhau. Bạn có thể điều chỉnh công cụ có điều kiện.

Đối tác tốt 

Trong trò chơi này, bạn cũng có thể tìm thấy bạn bè hoặc đối tác. Những người sẽ giúp mở rộng lãnh thổ của bạn. Các đối tác này không ai khác chính là dân làng. Bạn có thể tận dụng điều này để mở rộng thế giới của mình.

Lên cấp và tiến bộ 

Ở đây bạn có thể thấy rằng mỗi nhiệm vụ bạn đã hoàn thành sẽ giúp bạn tăng cấp. Mỗi khi bạn lên cấp thành công, bạn có thể dễ dàng nhận được nhiều giải thưởng khác nhau.

Hiệu ứng ma thuật 

Hiệu ứng ma thuật 

Điều mà bạn không nên quên là trò chơi này có chủ đề thế giới phép thuật. Vì vậy, mỗi cuộc phiêu lưu bạn trải qua đều có yếu tố ma thuật. Vấn đề là, bạn không nên ngạc nhiên khi thấy các yếu tố ma thuật xuất hiện miễn là bạn chơi trò chơi này.

Nhiệm vụ đầy thử thách

Các nhiệm vụ đầy thử thách thể hiện rõ qua các nhiệm vụ được giao: Từ phiêu lưu khắp các nơi khác nhau, xây dựng thế giới phép thuật đến chiến đấu.

Dreamdale Mod có phiên bản Mod là gì? 

Dreamdale Mod có bản Mod với các tính năng: Mod tiền, tài nguyên và không có quảng cáo nào. Từ đó, đem tới người chơi những trải nghiệm tốt. Đồng thời, sử dụng tối đa mọi tính năng nhất có thể khi tham gia. 

Các thắc mắc thường gặp của người chơi về Dreamdale Mod

Các thắc mắc thường gặp của người chơi về Dreamdale Mod

1. Dreamdale Mod có tất cả bao nhiêu cấp độ?

Dreamdale Mod có rất nhiều cấp độ, trải dải từ phần dễ đến khó để cho bạn tham gia và thử sức. 

2. Dreamdale cho phép lập đội chơi không?

Dreamdale Mod là game phiêu lưu, hành động với nhân vật chính là bạn. Thử thách sẽ chỉ có bạn tham gia qua từng bàn đấu. Không thể lập đội trong trò chơi này. 

3. Dreamdale Mod có hỗ trợ bao nhiêu ngôn ngữ? Tính bảo mật như thế nào? 

Dreamdale Mod hỗ trợ ngôn ngữ tiếng anh. Về tính bảo mật thì Dreamdale có tính an toàn nên có thể yên tâm tải về.

Tải game Dreamdale Mod cho Android, IOS
Trang tin Lmhmod.com đã gắn đường link tải ngay cuối bài viết này. Bạn hãy tìm và thử download về chơi xem sao nhé. Ngoài ra, một số tên game tương tự Dreamdale là: Hello Neighbor, Short Life, Alto’s Adventure,…

 

Trên đây là tổng hợp về trò chơi Dreamdale Mod do Lmhmod.com thực hiện. Mong rằng, bạn sẽ hiểu hơn về lối chơi của game này để tham gia tốt nhất. 

TẢI XUỐNG (132.66MB)
Hướng Dẫn Cài Đặt Apps/Games!
0/5 (0 Phiếu bầu)