Dragonary MOD APK 2.5.9 (One Hit, God Mode)
Dragonary MOD APK 2.5.9 (One Hit, God Mode)

Dragonary MOD APK 2.5.9 (One Hit, God Mode)

Bởi pew999 - Tháng Tám 1, 2022
Tên Dragonary
Phiên Bản 2.5.9
Tính năng MOD One Hit, God Mode
Kích Thước 248.52 MB
Hỗ Trợ Android 6.0+, iOS 11.0+
Chuyên Mục Game Chiến Lược, Game Mod
Cài Trên Google Play
Giá MIỄN PHÍ
Phát Hành Coinary LTD
Genre ,
Update Tháng Tám 1, 2022 (2 tuần ago )
TẢI XUỐNG (248.52 MB)
Hướng Dẫn Cài Đặt Apps/Games!


Nếu bạn là một người chơi ưa thích những thể loại liên quan đến những con vật huyền thoại và sử dụng chúng để chiến đấu thì Dragonary MOD là một lựa chọn phù hợp đối với bạn. Dragonary – nơi bạn có thể tạo ra một đội quân rồng hùng mạnh của riêng mình và chiến đấu với những người chơi khác. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về Dragonary qua bài viết dưới đây nhé!

Một số thông tin giới thiệu về game Dragonary MOD

Dragonary là một trò chơi với nội dung hoàn toàn mới được phát triển bởi CoinaryTV. Là một tựa game NFT được xây dựng trên chuỗi khối blockchain. Người chơi sẽ được trải nghiệm cảm giác nuôi những con rồng huyền thoại và sử dụng chúng để xây dựng nên một đội quân hùng mạnh.

Dragonary MOD – nơi bạn có thể tạo ra được những con rồng đặc biệt của riêng bạn bằng cách nhân giống, tăng cấp cho chúng, hợp nhất chúng, cải thiện các chỉ số và độ quý hiếm của chúng,… Hãy biến chúng thành vật mạnh nhất trong trò chơi này.

Trong game, người chơi có thể lựa chọn một trong hai kiểu chiến đấu: PVE (Người chơi vs Máy) hoặc PVP (Người chơi vs Người chơi) và nhận về những phần thưởng tương ứng. 

Một số tính năng nổi bật của Dragonary MOD

Dragonary MOD

Đa dạng các loại rồng

Dragonary cho phép người chơi lai tạo ra nhiều loài rồng khác nhau dựa trên 7 yếu tố: Đất, Lửa, Khí, Điện, Nước, Băng, Thực vật. Điều đó sẽ quyết định con rồng được tạo ra thuộc về hệ nào. Cùng với đó Dragonary MOD sử dụng 6 mức độ để phân chia độ hiếm cho những con rồng: 

  • 2 mức độ đầu tiên là Common và Uncommon: những con rồng này sẽ là vật phẩm ảo, bạn không thể mua hoặc bán chúng.
  • Tiếp theo là các mức độ Rare, Epic, Legendary và Mythical, chúng được coi là NFT, tất cả những con rồng ở độ hiếm này có thể giao dịch trên thị trường Culinary Hub.

Có thể lai tạo ra những con rồng hùng mạnh

Trong Dragonary, mỗi người chơi sẽ phải bắt đầu với ba con rồng Common. Bạn sẽ phải sử dụng hệ thống nhân giống để tạo ra những con rồng mới và mạnh mẽ hơn và sử dụng chúng trong trận. Có hai cách để bạn lai tạo ra những con rồng mới: thứ nhất là tạo trứng bằng cách trộn các con rồng và thứ hai là dung hợp những con rồng quý hiếm.

Có hai chế độ chơi độc lập

Chế độ chơi PvP (Người chơi vs Người chơi): Các trận chiến trong chế độ PVP có thời gian tối đa 5 phút và sau 5 phút người có nhiều rồng còn sống nhất hoặc có lượng máu cao nhất là người chiến thắng. Phần thưởng của chế độ này sẽ là XP, trứng rồng và các vật phẩm giá trị khác.

Chế độ chơi PvE (Người chơi vs Máy): Người chơi sẽ sử điều khiển những con rồng của mình chiến đấu với sự sắp đặt của hệ thống. Tại đây, người dùng có thể chọn cách sử dụng các khả năng đặc biệt ở chế độ thủ công và các đòn tấn công cơ bản sẽ tự động được sử dụng cho kẻ thù. Tuy nhiên thời gian cho 1 trận đấu là tối đa 3 phút, nếu dài hơn thì bạn sẽ thua cuộc.

Cách tải Dragonary MOD về điện thoại

Trang web LMHMOD luôn luôn cập nhật đầy đủ những thể loại game để người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm và tải về điện thoại của mình, trong đó có Dragonary MOD. Sau đây là các bước tải game Dragonary về điện thoại:

  • Bước 1: Truy cập trang web LMHMOD theo đường dẫn.
  • Bước 2: Tìm kiếm từ khóa Dragonary và lựa chọn đường link phù hợp, sau đó nhấn tải xuống.
  • Bước 3: Mở ứng dụng và hoàn tất quá trình đăng nhập.

Một vài tựa game hấp dẫn đang chờ bạn khám phá tại LMHMOD như: Magica Arena, Stick Army: World War Strategy, Ragnarok: Labyrinth, v.v.

Một số yêu cầu, thắc mắc khi chơi game Dragonary

Tại sao tôi lại không vào được game sau khi đã tải xong?

Vấn đề này thường xuyên xảy ra đối với những thiết bị có cấu hình yếu hoặc dung lượng trống không đủ. Hiện tại nhà phát hành đang sửa chữa vấn đề này.

Làm thế nào để nhận thêm nhiều vật phẩm nâng cấp rồng?

Bạn có thể nhận được những vật phẩm nâng cấp cho con rồng của bạn tại mục nhiệm vụ. Sau khi hoàn thành những nhiệm vụ được giao bạn sẽ nhận lại được những phần thưởng xứng đáng.

Tải ngay Dragonary MOD APK về điện thoại IOS/Android

Hãy nhanh tay tải ngay Dragonary MOD về điện thoại và tham gia những trận chiến đấu rồng thú vị. Đây chắc hẳn sẽ là một tựa game hấp dẫn, sẽ không làm lãng phí thời gian của bạn.

TẢI XUỐNG (248.52 MB)
Hướng Dẫn Cài Đặt Apps/Games!
0/5 (0 Phiếu bầu)