Dragon Storm Fantasy Mod APK 3.1.5 (Vô hiệu hóa kẻ địch)
Dragon Storm Fantasy Mod APK 3.1.5 (Vô hiệu hóa kẻ địch)

Dragon Storm Fantasy Mod APK 3.1.5 (Vô hiệu hóa kẻ địch)

Bởi CMB - Tháng Tư 30, 2022
Tên Dragon Storm Fantasy
Phiên Bản 3.1.5
Tính năng MOD Vô hiệu hóa kẻ địch
Kích Thước 77MB
Hỗ Trợ Adroid 4.4+
Chuyên Mục Nhập Vai
Cài Trên Google Play
Giá MIỄN PHÍ
Phát Hành GOAT Games
Genre
Update Tháng Tư 30, 2022 (4 tháng ago )
TẢI XUỐNG (77MB)
Hướng Dẫn Cài Đặt Apps/Games!

Bạn đã từng trải nghiệm nhiều thể loại game nhập vai tiêu diệt những con quái vật. Nhưng khi đến với Dragon Storm Fantasy chắc chắn sẽ mang đến một cảm giác hoàn toàn mới. Khi chiến đấu người chơi sẽ biến hóa thành một con rồng có sức mạnh to lớn. Chiến đấu với những con quái vật khác để hút sinh khí của chúng, gia tăng sức mạnh lên nhiều lần. Dragon Storm Fantasy được đánh giá khá cao về đồ họa 3D sắc nét. Hình ảnh và âm thanh sống động tăng cảm giác chân thực cho người chơi. Cốt truyện trong Dragon Storm Fantasy khá đơn giản: Bạn là hiện thân của Người và Rồng. Sứ mệnh từ khi sinh ra phải bảo vệ đồng loại khỏi thế giới ngầm độc ác. Nhiệm vụ chính là tiêu diệt những con quái vật khổng lồ. Người chơi có thể tự lựa chọn nhân vật mà mình điều khiển. Chiến đấu và tiêu diệt tất cả kẻ địch. Thực hiện đầy đủ các nhiệm vụ mà hệ thống giao để thu về nhiều coin, nâng cấp thêm cho trang bị. Nếu bạn đã sẵn sàng cho hành trình của mình, hãy đến với Dragon Storm Fantasy ngay nhé.

Tải Dragon Storm Fantasy Mod – Thống trị thế giới rồng

Giống như những game nhập vai khác, trước khi bắt đầu chiến đấu hệ thống sẽ cho bạn lựa chọn nhân vật mà mình thích. Từ ngoại hình, vóc dáng, giới tính, bộ tộc và sức mạnh đặc trưng, vv… Khi đã hoàn thành bạn sẽ được đưa đến thế giới của rồng thật sự. Ở đây có rất nhiều người giống như bạn, sứ mệnh của họ cũng là chiến đấu để bảo vệ cho bộ tộc của mình. Ngoại hình ban đầu của nhân vật là người, khi ra trận sẽ tự khắc hóa thành rồng. Mỗi nhân vật đều có một sức mạnh đặc trưng khác nhau tạo ra sự đa dạng trong game. Khiến cho người chơi cảm nhận được sự độc đáo và nhiều màu sắc. Các game thủ sẽ chiến đấu tại vùng đất Arcus, nơi chứa đựng sự hỗn loạn và có sự tồn tại của quái vật bóng đêm. Những trận chiến liên tục được nổ ra, hai bên đều cùng mục đích đó là xâm chiếm được mảnh đất này. Bạn cũng là một trong số những chiến binh đó. Hãy đứng lên và bảo vệ bộ tộc của mình. Giúp đồng loại chiến đấu để giữ gìn mảnh đất Arcus, nơi các bộ tộc rồng sinh sống.

game Dragon Storm Fantasy mod apk

Phiêu lưu và thu thập các sức mạnh của rồng

Mỗi người sẽ có một sức mạnh nổi bật riêng. Với hệ thống những nguyên tố sức mạnh khác nhau, bạn có thể thoải mái lựa chọn năng lượng mà mình muốn kiểm soát. Như: Lửa, nước, bóng tối, ánh sáng, không gian và thời gian, vv… Hãy chăm chỉ luyện tập để hoàn thiện kỹ năng, đánh bại mọi đối thủ để thu về tiền, vàng. Sau khi có đủ một lượng nhất định bạn có thể nâng cấp sức mạnh và trang bị thêm cho nhân vật của mình. Để năng lượng đó đạt đến mức tối ưu nhất. Ngoài ra khi giết chết một con quái vật, hãy nhặt những vật phẩm rơi ra hoặc hút luồng sinh khí của chúng để gia tăng sức mạnh cho mình.

game Dragon Storm Fantasy mod hack

Chiến đấu tự động

Đừng lo lắng nếu bạn không thể chơi game vì quá bận. Hệ thống trong Dragon Storm Fantasy Mod sẽ giúp người chơi ra trận và thu thập vật phẩm. Nhân vật sẽ tự động chiến đấu, nhận nhiệm vụ theo lập trình để tự gia tăng sức mạnh cho bản thân. Khi người chơi vào game tự khắc sẽ nhận được những tài nguyên sau những trận chiến không có mặt. Hệ thống sẽ giúp bạn cạnh tranh với đối thủ bất cứ lúc nào.

tai game Dragon Storm Fantasy mod apk

Cùng bạn bè tiêu diệt quái vật

Bên cạnh những con quái vật nhỏ, có khả năng chiến đấu trung bình. Thì còn rất nhiều những tên trùm quái vật với sức mạnh khủng khiếp. Ta không thể một mình tiêu diệt hết được chúng mà cần phối hợp với bạn bè. Dùng những chiến thuật thông minh để kẻ địch rơi vào bẫy mà không làm ta mất quá nhiều năng lượng. Hãy thành lập một đội quân mang những sức mạnh khác nhau để tiêu diệt quái vật khổng lồ. Nếu chiến thắng, tất cả mọi người đều sẽ nhận được trang bị có giá trị.

Lối chơi

Nếu như ở những game khác cùng thể loại, người chơi chỉ có thể điều khiển nhân vật duy nhất bằng một nút joystick. Thì trong Dragon Storm Fantasy Mod còn có thêm tính năng tốc biến khiến cho nhân vật di chuyển với tốc độ nhanh hơn so với bình thường. Chỉ bằng vài thao tác đơn giản, bạn đã điều khiển được nhân vật để chiến đấu. Điều quan trọng còn lại chỉ là tư duy và chiến lược. Tốc độ thăng cấp trong gameplay cũng rất nhanh. Chỉ cần hoàn thành đủ nhiệm vụ trong ngày là bạn đã có thể lên level mới. Sau đó nhân vật sẽ được thay đổi từ vóc dáng đến ngoại hình, ngày càng hoàn thiện hơn về mọi mặt. Ngoài ra: Thú cưỡi và rồng thần của bạn cũng được nâng cấp lên đáng kể.

tai game Dragon Storm Fantasy mod apk cho android

Chắc chắn bạn sẽ thích thú với tạo hình nhân vật vô cùng đẹp mắt của Dragon Storm Fantasy. Ngoài ra âm thanh cũng vô cùng sống động và mạnh mẽ. Kích thích tinh thần chiến đấu của người chơi. Hãy trở thành con rồng có sức mạnh cao nhất. Đánh bại mọi kẻ thù, bảo vệ vùng đất Arcus an toàn. Tải Dragon Storm Fantasy Mod chiến thắng thế lực bóng tối, bảo vệ nền hòa bình cho bộ tộc rồng thiêng.

TẢI XUỐNG (77MB)
Hướng Dẫn Cài Đặt Apps/Games!
0/5 (0 Phiếu bầu)