Dragon & Elfs MOD APK 3.2.8 (Vô hạn tiền)
Dragon & Elfs MOD APK 3.2.8 (Vô hạn tiền)

Dragon & Elfs MOD APK 3.2.8 (Vô hạn tiền)

Bởi thiendi01 - Tháng Sáu 20, 2022
Tên Dragon & Elfs
Phiên Bản 3.2.8
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Kích Thước 152.17 MB
Hỗ Trợ Android 5.0, iOS 11+
Chuyên Mục Game Mod, Câu Đố
Cài Trên Google Play
Giá MIỄN PHÍ
Phát Hành More Chili Studio
Genre ,
Update Tháng Sáu 20, 2022 (3 tháng ago )
TẢI XUỐNG (152.17 MB )
Hướng Dẫn Cài Đặt Apps/Games!

Dragon & Elfs MOD là một tựa game giải đố vô cùng tuyệt vời, mang yếu tố RPG. Nơi đây bạn sẽ thăm thế giới của rồng và yêu tinh. Người chơi sẽ cùng nhau hành động để tiếp xúc với thằn lằn phun lửa và những con rồng, cần phải phá hủy của mọi thứ cản đường. 

Giới thiệu game Dragon & Elfs MOD

Dragon & Elfs MOD
Dragon & Elfs MOD

Trong game sẽ có rất nhiều phân cảnh khác nhau, bao gồm rừng, núi và quan cảnh khác nhau để ngăn chặn bạn. Bạn phải lãnh đạo lũ yêu tinh để có thể giành lại lãnh thổ của mình. Trong quá trình di chuyển này bạn sẽ tìm những quả trứng của yêu tinh, để tạo ra nhiều sinh vật mạnh mẽ hơn, chiến đấu với đối thủ của mình. 

Tính năng của Dragon & Elfs MOD 

Dragon & Elfs mang đến cho người chơi một thế giới thần tiên cùng rất nhiều chú lùn dễ thương, phép màu kỳ diệu độc đáo. Bạn hãy chơi và tạo ra những sinh vật mạnh mẽ hơn nhằm khôi phục vùng đất bị tàn phá của mình. 

Thế giới chú lùn dễ thương cùng phép thuật bí ẩn đã bị tấn công bởi những con vật hung dữ và biến chúng thành một khu vực đổ nát. Điều bạn cần làm là xóa sổ bọn ác ma và trở thành người hùng duy nhất chiến đấu bảo vệ hòa bình cho vùng đất này. 

Trở thành người hùng 

Người chơi không thể ngồi yên nhìn vùng đất của mình biến mất như vậy. Nên điều cần làm của bạn là phải đứng lên chiến đấu với loài rồng hung ác. Chắc chắn, kết quả sẽ không như bạn mong đợi vì chúng quá đông vào quá mạnh. Hãy tìm ra cách giải cứu hành tinh của mình và mang lại hòa bình cho những chú lùn tội nghiệp. 

Nhiều thử thách 

Để có thể giải cứu yêu tinh, người chơi phải vượt qua rất nhiều thử thách khác nhau như đố chữ. Nhiệm vụ của bạn sẽ phải kết hợp những vật phẩm với nhau, để tạo ra một vật phẩm mạnh nhất và tiếp tục như thế cho đến khi nào bạn có được sản phẩm cuối cùng. 

Những vòng sau thì sẽ càng khó hơn rất nhiều so với hàng loạt thử thách lúc đầu được đưa ra. Bạn cần phải sử dụng trí não và vật phẩm mà mình đã có được để nhận phần thưởng. Mở ra nhiều tính năng để vượt qua thử thách giúp bạn khám phá nhiều tinh trên hành tinh của mình. 

Những tính năng chính 

  • Hãy chiến đấu với lũ rồng để bảo vệ vùng đất và thế giới kỳ diệu của riêng bạn. 
  • Cốt truyện mang tính chất điện ảnh với những cuộc xâm lược hủy hoại hòa bình.
  • Gameplay theo phong cách cổ điển, đơn giản nhưng mang lại nhiều sự hấp dẫn. 
  • Có hơn 400 cấp độ khác nhau và khoảng 1.000 nhiệm vụ được giao 
  • Đồ họa của game vô cùng tỉ mỉ trong từng chi tiết nhỏ với màu sắc đa dạng. 
Dragon & Elfs MOD
Dragon & Elfs mang đến cho người chơi một thế giới thần tiên

Sau đây là một vài tựa game đố chữ mà chắc có lẽ ai cũng muốn trải nghiệm: Two Dots, Merge Dragons, Sudoku.com – Classic Sudoku, Lily’s Garden,…

FAQs

Game Dragon & Elfs Mod thuộc thể loại gì? 

Tựa game rồng và quái vật thuộc thể loại đố chữ vô cùng thú vị, mà bạn nên thử trải nghiệm dù chỉ một lần. Tại đây, không những bạn phải thực hiện những màn đố chữ, mà còn cố gắng làm sao giữ được hòa bình cho thế giới của mình. 

Game Dragon & Elfs Mod có chơi chế độ offline không? 

Tựa game hỗ trợ người dùng chơi với chế độ Online. Vì thế bạn cần kết nối mạng ổn định để trải nghiệm game này. 

Tại sao không tải được game Dragon & Elfs? 

Nếu bạn không tải được game thì hãy kiểm tra kết nối mạng internet của mình có ổn định hay không? Đồng thời, hãy xem thiết bị của bạn có ổn định và đủ dung lượng trống để tải hay không. 

Tải Dragon & Elfs MOD cho Android iOS

Trên đây là những thông tin chi tiết về trò chơi Dragon & Elfs MOD. Bạn thấy đấy dù là một game giải đố cực kỳ quen thuộc nhưng nhà phát hành đã tạo ra hàng loạt tính năng khác nhau để người chơi tăng cấp độ trải nghiệm. Hãy tải ngay về thiết bị của mình để dễ dàng trải nghiệm game nhé.

TẢI XUỐNG (152.17 MB )
Hướng Dẫn Cài Đặt Apps/Games!
0/5 (0 Phiếu bầu)