Download Manager for Android Mod APK 5.10.13003 (Mở khóa Premium)
Download Manager for Android Mod APK 5.10.13003 (Mở khóa Premium)

Download Manager for Android Mod APK 5.10.13003 (Mở khóa Premium)

Bởi pew999 - Tháng Bảy 27, 2022
Tên Download Manager for Android
Phiên Bản 5.10.13003
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Kích Thước 5.49 MB
Hỗ Trợ Android 4.1+
Chuyên Mục Công Cụ, Ứng Dụng
Cài Trên Google Play
Giá MIỄN PHÍ
Phát Hành Renkmobil Bilisim
Genre ,
Update Tháng Bảy 27, 2022 (2 tuần ago )
TẢI XUỐNG (5.49 MB)
Hướng Dẫn Cài Đặt Apps/Games!


Download Manager for Android MOD là hệ thống dùng để dọn dẹp các long-running HTTP downloads. Ngoài ra, còn quản lý các tập tin cũng như file mà người dùng đã tải về. Bạn đã cài Download Manager for Android Mod để quản lý số lượng file trong thiết bị hay chưa? Nếu chưa hãy xem hướng dẫn để tải app về dành cho IOS & Android.

Giới thiệu sơ qua về ứng dụng Download Manager for Android MOD

Download Manager for Android Mod

Download Manager for Android MOD là một loại ứng dụng cho phép quản lý các loại tập tin và file. Mà bạn tải về trên khắp nền tảng giúp người dùng dễ dàng hơn khi đã có công cụ hỗ trợ.

Download Manager for Android vượt qua các mặc định về số lượng tải. Đặc biệt, áp dụng với những loại có kích thước tệp quá lớn, kiểm tra tính toán, hỗ trợ tất cả các loại tập tin và quản lý thời hạn sử dụng của tập tin tải về từ máy.

Điểm đặc biệt của Download Manager for Android là người dùng có thể thực hiện nhiều thao tác tải về cùng lúc. Do sử dụng 9 thread cùng lúc nên app sẽ tải về nhanh và mượt hơn. Hơn hết, ứng dụng còn hỗ trợ sao lưu danh sách các tập tin/file mà bạn đã tải về. Tính năng này rất tiện lợi nếu bạn muốn khôi phục một cái gì đó mà bộ nhớ điện thoại không thể hỗ trợ.

Một số tính năng vượt trội của Download Manager for Android MOD

Tính năng Trình duyệt 

Download Manager for Android đã cho ra đời thanh tìm kiếm bằng giọng nói mặc định rất tiện lợi. Cũng như giao diện app rất gọn gàng và dễ sử dụng, hỗ trợ xác thực cơ bản HTTP… Ngoài ra một điều nổi bật ở đây chính là tích hợp tìm kiếm trên cả Youtube, Google, Twitter và cả Yahoo.

Quản lý tốt tập tin và tập tin tải về

Tốc độ tải về các tập tin/file dữ liệu vô cùng nhanh chóng. Download Manager for Android còn hỗ trợ khôi phục các tập tin không tải về được do bị gián đoạn… Hơn hết có thể chia sẻ các tài liệu, hình ảnh, video cho bạn bè qua các trang mạng xã hội như Facebook, Gmail,…

Trình phát đa dạng cách thức

Người dùng có thể phát nhạc dưới các định dạng .mp3, .aac và thậm chí là.ma4 đó. Còn có thể phát video dưới các định dạng tương tự như mov… Ngoài ra còn có thể tạo danh sách phát để xem phim hoặc phát tất cả bài hát đã được định dạng chẳng hạn.

Cách tải ứng dụng Download Manager for Android MOD

LMHMOD là một trang web chất lượng chuyên cung cấp link app MOD APK vô cùng uy tín đảm bảo, một trong số đó là Download Manager for Android. Vì thế các bạn có thể truy cập vào website và tải app xuống. Các bước được thực hiện như sau :

  • Bước 1: Mở website LMHMOD  ra và gõ tìm kiếm từ khóa Download Manager for Android.
  • Bước 2: Sau khi tìm kiếm, app sẽ hiện lên màn hình của web và bạn nhấn tại xuống cho ANDROID.
  • Bước 3: Khi tải xuống hoàn tất bạn ấn vào link app và mở app lên, bắt đầu sử dụng và trải nghiệm các tính năng có trong ứng dụng rồi đó.

Ngoai ra, website còn cung cấp rất nhiều ứng dụng thú vị cho điện thoại của bạn như B612 MOD APK, Logo Maker & Logo Creator MOD APK, Kiwi Proxy MOD APK,…

Một số thắc mắc thường có trong Download Manager for Android MOD

Có thật Download Manager for Android cho phép tải và phát được dạng video hay không?

Điều này là hoàn toàn chắc chắn, chắc rằng vẫn còn nhiều người vẫn còn ngờ vực bởi các tính năng vô cùng vượt trội ấy nhưng mà chắc chắn rằng ứng dụng sẽ đem đến cho người dùng những trải nghiệm hoàn hảo nhất.

Có cần đăng nhập để sử dụng hay không?

Không cần phải đăng nhập để sử dụng ứng dụng vì chỉ cần tải về thôi là người dùng có thể trực tiếp sử dụng ngay luôn.

Download Manager for Android có phiên bản dành cho Ipad hay không?

Rất tiếc rằng là hiện ứng dụng vẫn chưa được hỗ trợ trên Ipad nên người dùng hãy tận hưởng những chức năng tuyệt vời đó trên nền tảng điện thoại Android nhé.

Tải ngay Download Manager for Android MOD APK cho Android

Download Manager for Android MOD là một hệ thống đa năng mà chiếc điện thoại nào cũng nên sở hữu và sử dụng. Vì nó hoàn toàn miễn phí mà lại đem đến cho điện thoại của các bạn nhiều tiện lợi và hữu ích. Hãy tải ngay về máy và cảm nhận các tiện ích đó nhé.

TẢI XUỐNG (5.49 MB)
Hướng Dẫn Cài Đặt Apps/Games!
0/5 (0 Phiếu bầu)