Designer City: Empire Edition Mod Apk 1.15 (Vô Hạn Tiền)
Designer City: Empire Edition Mod Apk 1.15 (Vô Hạn Tiền)

Designer City: Empire Edition Mod Apk 1.15 (Vô Hạn Tiền)

Bởi lyly - Tháng Tám 31, 2022
Tên Designer City: Empire Edition
Phiên Bản 1.15
Tính năng MOD Vô hạn Tiền
Kích Thước 13.1M
Hỗ Trợ Android 5.0 , iOS 13.0
Chuyên Mục Game Mod, Mô Phỏng
Cài Trên Google Play
Giá MIỄN PHÍ
Phát Hành SGS - City Building Games
Genre ,
Update Tháng Tám 31, 2022 (2 tuần ago )
TẢI XUỐNG (13.1M)
Hướng Dẫn Cài Đặt Apps/Games!

Designer City Empire Edition Mod nơi cho bạn khả năng tự xây dựng nên được một thị trấn phồn vinh. Designer City Empire Edition Mod mang tới một thị trấn cổ xưa vô cùng đẹp mắt. Hãy cùng chúng tôi phiêu lưu và khám phá những điều hay của game thôi nào!

Giới thiệu về game Designer City: Empire Edition

Designer City: Empire Edition được phát hành vào năm 2020 và hiện nó là game mô phỏng có tiếng. Cùng với các game mô phỏng như;  Overcrowded: Tycoon , World of Airports , My City: My Friend’s House ; My City: Animal Shelter ;…. Tựa game này với thể loại mô phỏng xây dựng thị trấn cổ vô cùng hấp dẫn và đẹp mắt. Lúc đến với game bạn sẽ được tận tay thiết kế và xây dựng 1 thị trấn cổ kính mới.

Sau đó là phát triển chúng trở thành thành 1 thanh phố sôi động và phồn vinh. Điều này giúp cho thành phố phát triển lớn mạnh nhất. Và đặc biệt không dừng lại ở đó, trong game này bạn được theo ý mình. Bạn có thể được xây dựng một thành phố hầu hết theo ý muốn của mình. Và chúng không có giới hạn, phát triển được ra sao là phải nhờ vào sự lãnh đạo của bạn.

Designer City Empire Edition Mod

Xây dựng những vị trí tạo công việc cho những người dân

Để có khả năng hoàn hảo xây dựng 1 thành phố bền vững trong thời kỳ này. Thì bạn cần có mọi người đến sinh sống bằng việc phải xây nhà, những dinh thự. Và các biệt thự khác nữa để họ có khả năng yên tâm mà sinh sống bền vững ở đó. Khi mà người dân ở đó đã có được 1 nơi ở bền vững rồi thì bạn sẽ tiếp tục tạo công việc cho họ.

Những con người ở đây họ cần cái để tiêu dùng trong đời sống. Vậy nên bằng phương pháp xây dựng lên những xưởng may, công trình, hay công ty,.. Chính là nơi cho họ có khả năng kiếm sống khi vào làm việc ở những nơi này.

Thêm những công trình mới cho thành phố

Không chỉ xây nhà mà trong game Designer City Empire Edition Mod bạn còn có khả năng xây dựng thêm những khu chợ lớn. Mọi người trong thành phố đều có khả năng thoải mái để mua hàng, sinh sống bán buôn

Ngoài ra, cần có thêm những thư viện cũng như là trường học. Những nơi mà có khả năng đào tạo nên được thế hệ mới ngày càng phát triển hơn. Thêm vào đó bạn còn có khả năng xây dựng thêm: những phòng tắm công cộng, quán ăn, rạp hát, đôi khi là các quán bar,.. Luôn luôn tạo ra những nơi làm cho cư dân nơi đây có khả năng thoải mái, có khu vui chơi giải trí. 

Bạn nên xây thêm những công trình nhà thể thao lớn,những sân vận động… Đây cùng là những công trình làm cho mọi người dân trong thành phố rèn luyện và giải trí.

Designer City: Empire Edition Mod Apk {{version}} (Vô Hạn Tiền)

Hệ thống tiện lợi

Ngoài việc xây dựng nên những công trình trên thì bạn phải chắc chắn được 1 cảnh quan hợp lý. Mang lại cuộc sống thật sự lành mạnh và không ô nhiễm cho những người dân nữa. Để làm được điều đó thì những hệ thống đường nước, cây cối, công viên, nhà cao tầng,.. phải thật hợp lý. 

Bạn cần quản lý và vận hành điện và nước đến cho thành phố. Và nhớ thu gom rác cẩn thận. Cuộc sống phải thật tuyệt vời đáng mơ ước như ngoài đời vậy đó! Chú thích nho nhỏ ngoài đời là ở những nơi sang trọng và cao cấp nhé! 

FAQs – Những câu hỏi liên quan đến game Designer City Empire Edition  Mod Apk

1. File mod apk của game Designer City: Empire Edition có an toàn cho điện thoại Android của tôi không?

Tất nhiên là an toàn. Phiên bản MOD của Designer City: Empire Edition chỉ điều chỉnh một số tính năng để mang đến cho bạn trải nghiệm tốt hơn. Bạn nên tải xuống tệp APK MOD trên  lmhmod.com để đảm bảo an toàn.

2. Designer City: Empire Edition có chơi ngoại tuyến được không?

Trò chơi này có thể chơi ngoại tuyến. Bạn hoàn toàn có thể chơi mà không cần kết nối internet. Chơi mọi lúc mọi nơi! Một game phù hợp cho việc giải trí khi cần di chuyển nhiều nơi.

3. Designer City Empire Edition Mod có chơi được trên PC hay không? 

Được. Bạn có thể sử dụng phần mềm giả lập điện thoại trên PC. Chúng tôi có cung cấp cho bạn ở phần Download. Bạn có thể tải miễn phí về sử dụng nhé.

4. Game Designer City: Empire Edition tải về điện thoại có mất phí không?

Game cho phép tải về Miễn Phí. Muốn sử dụng bản đầy đủ bạn có thể tải bản MOD của chúng tôi. Designer City: Empire Edition Mod có vô hạn tiền cho bạn đổi thưởng và mua sắm.

Tải ngay trò chơi Designer City: Empire Edition Mod Apk cho Android, iOS

Designer City: Empire Edition không đơn thuần là một trò chơi mô phỏng xây dựng. Và thể hiện khả năng quản lý của bạn. Nó như một bức tranh tuyệt đẹp giúp bạn hình dung những màu sắc và văn hóa cổ. Những thị trấn cổ do chính bạn khôi phục sẽ mang lại thật nhiều hồi ức. Tải ngay Designer City: Empire Edition….

TẢI XUỐNG (13.1M)
Hướng Dẫn Cài Đặt Apps/Games!
5/5 (1 Phiếu bầu)