Dentist Bling Mod APK 0.7.8 (Vô Hạn Tiền)
Dentist Bling Mod APK 0.7.8 (Vô Hạn Tiền)

Dentist Bling Mod APK 0.7.8 (Vô Hạn Tiền)

Bởi NYN - Tháng Mười 28, 2021
Tên Dentist Bling
Phiên Bản 0.7.8
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Kích Thước 111MB
Hỗ Trợ Android 6.0+
Chuyên Mục Mô Phỏng
Cài Trên Google Play
Price FREE
Phát Hành Crazy Labs by TabTale
Genre
Update Tháng Mười 28, 2021 (1 tháng ago )

Trong khung cảnh tại một phòng khám nha khoa, Dentist Bling cho các bạn được hóa thân thành bác sĩ thực thụ. Gameplay này mô phỏng sống động về những công việc hàng ngày của nha sĩ. Bạn sẽ phải giúp đỡ những người gặp vấn đề về răng miệng. Khám và điều trị cho các bệnh nhân tại phòng bệnh riêng của mình. Mỗi ngày, đều có rất nhiều khách hàng ghé qua. Ngoài những người đến kiểm tra và chữa bệnh ra. Còn có các khách hàng tìm tới phòng khám để làm đẹp cho hàm răng của họ. Để người chơi có được những trải nghiệm tốt nhất. Nhà phát hành đã thiết kế gameplay này với nền đồ họa 2D tuy không quá chất lượng. Nhưng hình ảnh, màu sắc của trò chơi đều được xây dựng vô cùng tươi sáng, bắt mắt và dễ nhìn. Giúp cho các game thủ có được những cảm giác chân thực nhất.

Tải Dentist Bling Mod – Trở thành bác sĩ nha khoa xuất sắc nhất

Cũng như các tựa game khác cùng thể loại. Dentist Bling Mod được thiết kế với độ khó tăng dần qua từng màn chơi. Vì vậy, để có thể trở thành người chơi xuất sắc nhất. Nha sĩ sẽ phải luyện tập thường xuyên để tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm. Cũng như cố gắng hoàn thành tất cả những nhiệm vụ mà hệ thống đưa ra. Bên cạnh đó, phòng khám của bạn sẽ có rất nhiều bệnh nhân tìm đến mỗi ngày. Với những ca bệnh có độ phức tạp hoàn toàn khác nhau. Không chỉ dừng lại ở chứng bệnh phổ biến như sâu răng, viêm lợi, vv….. Các nha sĩ còn có thể gặp các trường hợp khác khó xử lí hơn nữa. Đòi hỏi người chơi phải có kỹ năng quan sát, cũng như kiến thức chuyên sâu. Để có thể suy đoán chuẩn xác, thực hiện chữa trị nhanh chóng, và dễ dàng hơn. Sau mỗi lần hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Sự uy tín và mức độ chuyên nghiệp của bác sĩ cũng được tăng lên. Thu hút nhiều khách hàng hơn. Đồng thời giúp cho nha sĩ tiến gần hơn với vị trí dẫn đầu của bảng xếp hạng những người chơi đỉnh cao của game này.

Game Dentist Bling mod apk

Chăm sóc cho bệnh nhân

Nhiệm vụ chính của các bác sĩ nha khoa là chăm sóc cho hàm răng của bệnh nhân luôn chắc khỏe. Vì vậy, ở mỗi màn chơi, bạn cần kiểm tra xem răng của bệnh nhân gặp vấn đề gì. Sau đó quyết định cách xử lý ra sao. Đặc biệt hơn, trò chơi đã lựa chọn sẵn cho bạn những công cụ cần thiết. Các bác sĩ chỉ cần quan sát một cách kĩ càng, chuẩn xác. Và tìm ra vị trí cần chữa trị cho bệnh nhân. Điểm nổi bật ở đây chính là sau mỗi lần làm răng, các bác sĩ sẽ nhận được đánh giá của khách hàng. Mức độ hài lòng của họ cũng là kết quả cho màn chơi của bạn. Vậy nên, hãy hoàn thành nhiệm vụ một cách chuẩn xác và nhanh chóng nhé.

Dentist Bling mod apk

Mẹo

Càng chơi đến những level cao hơn, độ khó của game sẽ càng được nâng cấp. Người chơi rất có thể sẽ bị kẹt lại ở những màn hóc búa. Bởi vậy, một vài mẹo chơi sẽ giúp ích cho các bạn rất nhiều. Đầu tiên là khi đính đá, các bạn nên làm cẩn thận, tỉ mỉ, sử dụng máy đính tự động để được nhanh và chuẩn xác hơn. Vì phần chơi này không bị giới hạn về thời gian thực hiện. Nên gắn càng đẹp, giống mẫu thì số tiền nhận được cũng sẽ cao hơn. Ngược lại, với các ca lấy cao răng, lại yêu cầu người chơi thực hiện nhanh chóng, chuẩn xác. Bởi các khách hàng thường thiếu kiên nhẫn khi sử dụng dịch vụ này.

Làm đẹp cho răng

Hàng ngày sẽ có rất nhiều khác hàng tới phòng khám của bán để làm đẹp cho bộ răng của họ. Ở đây, mỗi người sẽ có một phong cách và mong muốn riêng về hàm răng của mình. Cũng rất khắt khe với kết quả mà phòng khám đem lại. Họ thường có nhu cầu về niềng răng, đính đá, mài nanh,vv… Mà nha sĩ lại chính là người thực hiện việc làm đẹp. Đồng thời quyết định thành quả có đạt yêu cầu hay không. Nhiệm vụ này sẽ thể hiện trình độ chuyên nghiệp của người chơi. Nên hãy cẩn thận và tỉ mỉ hơn để bệnh nhân có thể được những trải nghiệm tốt nhất. Để lại ấn tượng về thương hiệu của bản thân trong lòng khách hàng.

game Dentist Bling mod hack

Nâng cấp phòng khám

Trải qua thời gian hoạt động, phòng khám của bạn chắc chắn sẽ bị xuống cấp về cơ sở vật chất, cơ sở hạ tầng. Hãy dùng phần thưởng mà mình nhận được sau mỗi màn chơi để nâng cấp cho phòng khám riêng của mình. Mua thêm những dụng cụ tân tiến, mở khóa nhiều nguyên vật liệu mới. Và khám phá những kỹ thật chuyên sâu mà Dentist Bling Mod cung cấp. Bên cạnh đó, mỗi khi phục vụ xong các nha sĩ sẽ nhận được điểm kinh nghiệm từ những đánh giá của khách hàng. Đến một mức độ nhất định, phòng khám cũng đồng thời được thăng cấp. Hãy cố gắng kiếm thật nhiều coins và trở thành người chơi có clinic xịn sò nhất nhé.

Game Dentist Bling mod

Có thể nói, Dentist Bling chính là nơi có thể đem lại cho bạn những giây phút thư giãn tuyệt vời nhất. Cùng những màn chơi vô cùng thú vị, giải trí mãn nhãn. Đồng thời các bạn còn được thỏa mãn đam mê, được trở thành bác sĩ 1 cách vô cùng dễ dàng. Người chơi không chỉ nhận được rất nhiều bài học về chăm sóc sức khỏe cho răng miệng. Mà còn rèn luyện được tính kiên nhẫn, tỉ mỉ hay tác phong nhanh nhẹn.

4/5 (1 Phiếu bầu)