Demolition Derby 2 Mod APK 1.3.88 (Vô Hạn Tiền)
Demolition Derby 2 Mod APK 1.3.88 (Vô Hạn Tiền)

Demolition Derby 2 Mod APK 1.3.88 (Vô Hạn Tiền)

Bởi CBCC - Tháng Tám 6, 2022
Tên Demolition Derby 2
Phiên Bản 1.3.88
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Kích Thước 103MB
Hỗ Trợ Android 4.4
Chuyên Mục Game Mod, Game Đua Xe
Cài Trên Google Play
Giá MIỄN PHÍ
Phát Hành Beer Money Games!
Genre ,
Update Tháng Tám 6, 2022 (6 ngày ago )
TẢI XUỐNG (103MB)
Hướng Dẫn Cài Đặt Apps/Games!

Demolition Derby 2 Mod nằm trong danh mục game đua xe. Đây là phiên bản thứ 2 trong chuỗi series game Demolition Derby. Trò chơi được cung cấp bởi nhà phát triển Beer Money Games. Trong phiên bản thứ 2 này, bạn được cung cấp hơn 50 chiếc xe đua độc đáo. Hơn 60 đường đua kịch tính, được diễn ra trong 3 môi trường đua khác nhau.

Người chơi có thể tuỳ chỉnh và nâng cấp xe đua theo phong cách của riêng mình. Được thưởng thức những cuộc đụng độ giữa các xe đua. Trải nghiệm chế độ lái xe miễn phí với hàng loạt thử thách. Kết hợp lối chơi đua xe hấp dẫn. Với sự cạnh tranh giữa những tay đua trên toàn thế giới. Hấp dẫn hơn khi đồ hoạ của game được xây dựng trên nền tảng 3D. Hiệu ứng chuyển động và hiệu ứng va chạm chân thực. Tạo cho bạn cảm giác được đắm chìm trong những cuộc đua xe thực sự.

Tải Demolition Derby 2 Mod – Những Cuộc Đua Xe Kịch Tính Trong Thời Gian Thực

Cuộc đua của Demolition Derby 2 Mod diễn ra trong một trường đua rộng lớn. Với lối chơi sinh tồn, mọi tay đua sẽ phải tấn công lẫn nhau. Bằng cách lao xe trực tiếp vào đối thủ để khiến xe đua của họ bị phá huỷ. Xe cuối cùng còn khả năng vận hành sẽ giành chiến thắng. Trong quá trình đua xe, bạn cần phải điều khiển thật linh hoạt. Vận dụng mọi kỹ năng của một tay đua chuyên nghiệp.

Lái xe thật chính xác để lao trực tiếp vào xe đối thủ. Kết hợp chiến lược thông minh, hạn chế những cuộc đụng độ với những chiếc xe đua khác. Chờ tới khi những chiếc xe đua của đối thủ bị hỏng nặng. Sau đó có thể lái xe dọn dẹp tàn dư còn sót lại trên trường đua. Khiến xe đua của đối thủ bốc khỏi và bị phá huỷ. Trở thành tay đua cuối cùng có thể vận hành được xe. Từ đó sẽ giành chiến thắng và nhận được tiền thưởng.

Game Demolition Derby 2 Mod

Đua xe cạnh tranh, hơn 60 đường đua

Bên cạnh những cuộc đụng độ khốc liệt trong trường đua. Demolition Derby 2 Mod còn mở ra những cuộc đua xe thời gian thực. Với sự cạnh tranh kịch tính giữa các tay đua chuyên nghiệp. Tại đây, trò chơi cung cấp hơn 60 đường đua khác nhau để bạn khám phá. Mỗi đường đua diễn ra trong môi trường rất thực tế. Nhiệm vụ của bạn cạnh tranh với những tay đua khác.

Thể hiện kỹ năng để vượt qua các đối thủ trên đường. Tận dụng khúc cua để làm lợi thế. Vượt qua những chiếc xe đua khác một cách linh hoạt. Tiến về đích với vị trí dẫn đầu. Hoàn thành cuộc đua với thời gian sớm nhất. Giành chiến thắng trước những đối thủ còn lại. Từ đó có thể tiếp tục bước sang những cuộc đua mới. Cạnh tranh với những tay đua có kỹ năng chuyên nghiệp hơn.

Demolition Derby 2 Mod

Tuỳ chỉnh màu sơn và nâng cấp động cơ

Tuỳ chỉnh và nâng cấp xe đua là một trong những việc rất quan trọng. Nó ảnh hưởng rất lớn đến quá trình diễn ra cuộc đua của Demolition Derby 2 Mod. Tại đây, bạn có thể thay thế bộ lốp để xe đua tăng khả năng bám đường. Có thể làm chủ xe mỗi khi ôm cua gấp. Hoặc nâng cấp động cơ để tăng khả năng vận hành. Ví dụ nâng cấp động cơ từ 2.3 liter lên 3.5 liter hoặc 5.0 liter và hơn thế nữa.

Động cơ sau khi được nâng cấp sẽ tăng tốc độ, cũng như khả năng vận hành mạnh mẽ hơn. Có thể đạt hiệu quả cao trong những cuộc đua đụng độ đầy kịch tính. Bên cạnh việc nâng cấp, bạn có thể tuỳ chỉnh màu sơn ngoại thất của xe. Thiết kế màu sơn xe theo phong cách của riêng mình. Tạo sự nổi bật cho xe đua trước những đối thủ khác. Tuy nhiên, mọi thứ đều cần phải sử dụng tiền để thực hiện.

Download Demolition Derby 2 Mod

Hơn 50 chiếc xe, chạy thử nghiệm Demolition Derby 2 Mod

Sở hữu hơn 50 chiếc xe đua độc đáo. Mỗi chiếc xe trong Demolition Derby 2 Mod được thiết kế khá ấn tượng. Người chơi có thể quan sát 360 độ. Ví dụ một số loại xe như Tiny Classic, Compact Retro, Casino Retro, Kitt Retro, Victora Taxi,… Mỗi chiếc xe đua không chỉ có thiết kế ngoại hình bắt mắt. Mà khả năng vận hành của chúng cũng không giống nhau.

Đặc biệt, khả năng của xe sẽ được cải thiện mỗi khi bạn nâng cấp. Tuy nhiên, để có thể sở hữu được những chiếc xe đua yêu thích. Bạn cần phải sử dụng tiền vàng hoặc tiền thật để mua. Sau đó có thể chạy thử nghiệm trên đường để làm quen với xe đua. Tìm hiểu khả năng tăng tốc, tốc độ tối đa và độ bám đường của xe khi vào khúc cua. Từ đó, bạn có thể làm chủ xe khi tham gia vào những cuộc đua cạnh tranh kịch tính.

Tai Demolition Derby 2 Mod

Tải Demolition Derby 2 Mod Apk cho Android, iOS, PC

Demolition Derby 2 Mod có 3 môi trường đua khác nhau. Bao gồm đồi núi, băng tuyết và thành phố. Điều kiện địa hình trong các môi trường có thể ảnh hưởng tới quá trình đua xe. Mỗi một môi trường được tái hiện lại rất thực tế. Dựa vào đồ hoạ 3D sống động. Từ cảnh vật xung quanh, cho đến địa hình hiểm trở.

Cùng với hiệu ứng chuyển động của xe đua trong từng môi trường vô cùng chân thực. Kết hợp hiệu ứng âm thanh chất lượng, được thể hiện qua tiếng động cơ xe. Những bản nhạc nền sôi động trong quá trình diễn ra các cuộc đua. Hoặc âm thanh va chạm giữa những chiếc xe.

TẢI XUỐNG (103MB)
Hướng Dẫn Cài Đặt Apps/Games!
0/5 (0 Phiếu bầu)