Deadroom Mod APK 5.3.14 (Mua sắm miễn phí)
Deadroom Mod APK 5.3.14 (Mua sắm miễn phí)

Deadroom Mod APK 5.3.14 (Mua sắm miễn phí)

Bởi thetoan - Tháng Một 12, 2022
Tên Deadroom
Phiên Bản 5.3.0
Tính năng MOD Mua sắm miễn phí
Kích Thước 29M
Hỗ Trợ Android 4.4
Chuyên Mục Arcade
Cài Trên Google Play
Price FREE
Phát Hành AXGs Studio
Genre
Update Tháng Một 12, 2022 (5 ngày ago )

Deadroom Mod là con game arcade được nhiều game thủ mong đợi nhất đây. Nhưng hãy đảm bảo bạn là người không yếu tim thì mới nên chơi trò này. Mặc dù là một game arcade nhưng nó thực sự hắc não với 25 cấp độ phiêu lưu giải đố vừa hài hước vừa táo bạo. Bạn sẽ phải trải qua hàng tá thử thách khác nhau trong môi trường dạng hộp và phải tìm ra cánh cửa “exit” ở đâu đó cuối đường. Nhưng nói vậy thì bạn khó mà hình dung về độ khó của game, phải tự mình trải nghiệm thì mới thấy nó “vui” cỡ nào. Hãy sẵn sàng và giữ bình tĩnh trước mọi tình huống. Những con robot tự động luôn ở đâu đó xung quanh, và nếu chúng phát hiện ra bạn thì chúng sẵn sàng cho một cú nổ bê bết ngay. Nhưng nhiêu đó chỉ là một phần trong thử thách của game thôi, nhiều cạm bẫy khác đang chờ bạn khám phá và chinh phục.

Tải Deadroom Mod – Giải đố vui nhưng cực khó

Nếu bạn là người yêu thích những câu đố khó để vận động trí não, bạn không nên bỏ lỡ Deadroom. Nó khiến bạn định nghĩa lại “khó” là như thế nào. Hiện tại, trò chơi thú vị này cũng đã thu hút hơn 1 triệu game thủ trên Google Play. Và con số này đang tiếp tục tăng, chứng tỏ sức hấp dẫn của game là không thể bàn cãi. Bối cảnh game là khá đơn giản khi nó được xây dựng từ những khối vuông cơ bản cộng thêm những màu sắc nổi bật làm điểm nhấn. Nhân vật thì cũng chỉ có một anh chàng stickman kỳ lạ, giống như được lấy ý tưởng từ người ngoài hành tinh. Tuy nhiên, sức hấp dẫn của game không nằm ở những thứ nhìn thấy được đó. Mà nó đến từ những cạm bẫy mà bạn phải đối mặt trong suốt các cấp độ giải đố của game. Bạn sẽ phải thán phục nhà làm game vì đã không ngần ngại đánh đố game thủ trong nhiều tình huống nguy hiểm. Và thực sự thì, chỉ có những game thủ giỏi nhất hoặc chăm chỉ nhất (chơi đi chơi lại nhiều lần) thì mới chinh phục được tất cả các cấp độ game. Vậy, bạn cũng thử xem sao nhé.

deadroom-mod-android

Muốn chiến thắng thì phải di chuyển thật linh hoạt

Cơ chế lối chơi của Deadroom nằm ở cách di chuyển nhân vật của người chơi. Nó có đến 25 màn chơi phiêu lưu giải đố và mỗi màn là một ma trận định lập sẵn với nhiều cạm bẫy bạn không thể biết trước. Để vượt qua những cạm bẫy đó, lời giải là cách di chuyển. Nó yêu cầu sự nhanh nhẹn, tinh tế và nhạy bén của game thủ để thực sự làm chủ được mọi tình huống.

Ở mỗi màn, nhiệm vụ của game thủ là phải đi đến được lối thoát để tiến đến cấp độ tiếp theo. Nhưng hành trình đến lối này là không dễ dàng. Robot, tên lửa, máy bay tử thần, tia lazer và nhiều thứ khác sẽ canh gác bạn. Bạn sẽ phải sử dụng kỹ năng di chuyển của mình và những công cụ có sẵn để tiêu diệt những kẻ cản đường trước khi muốn vượt mặt chúng. Bạn sẽ có bom (những khối vuông màu cam) và các nút công tắc để khởi động một vụ nổ mà bạn muốn. Hãy tận dụng chúng hiệu quả và kết thúc mấy con robot đáng ghét trong Deadroom Mod.

deadroom-mod-apk

Nắm bắt các nguyên tắc của kẻ thù

Nó khá khó để bạn làm quen với môi trường game trong lần đầu chơi. Vì vậy, việc chơi đi chơi lại nhiều lần trong một màn là chuyện thường tình. Chơi đến khi nào bạn thực sự nhớ được bối cảnh game, tức là vị trí sắp xếp của những cạm bẫy thì bạn mới có thể dễ dàng làm chủ hành trình của mình.

Những con robot hiếu chiến là những cỗ máy được lập trình sẵn. Chúng chỉ di chuyển theo một quỹ đạo nhất định và chỉ tấn công khi bạn đến gần chúng mà thôi. Vì vậy, bạn có thể tận dụng điều này để đặt bom trên quỹ đạo di chuyển của chúng. Và rồi tận hưởng một vụ nổ mà nạn nhân không phải là bạn. Nhưng bên cạnh robot, sẽ còn nhiều thứ khác bạn cần để tâm. Lưu ý, stickman của bạn có thể bám vào tường để di chuyển, hãy tận dụng điều đó.

deadroom-mod

Mở khóa nhiều skins độc đáo

Thông qua các cấp độ, bạn có thể tích lũy các phần thưởng để mở khóa cho nhân vật của mình các skins mới. Chẳng hạn, một anh chàng stickman với mái tóc màu xanh dương nổi bật hoặc một chiếc mũ cao bồi siêu cool. Hoặc lấy cho anh ta một chiếc mặt nạ hình bộ xương hoặc thậm chí là thay đổi giới tính của anh ta với mái tóc vàng óng như con gái. Có nhiều skin siêu thú vị để khiến cho trải nghiệm của bạn sôi động hơn. Vì vậy, đừng bỏ lỡ những chiến lợi phẩm của bạn ở mỗi màn giải đố.

Đồ họa đơn giản nhưng ấn tượng

Nếu dùng một từ để nói về đồ họa của Deadroom thì đó là đơn giản. Vì nó được xây dựng từ các khối vuông cơ bản kết hợp với những game màu cơ bản. Tuy nhiên, với bối cảnh game trắng đen, các chi tiết thực sự rất nổi bật để dễ nhìn, dễ nhận diện. Hơn nữa, bối cảnh game thay đổi qua các màn, luôn tạo cảm giác bất ngờ và hồi hộp mỗi khi chơi. Phong cách thiết kế nhân vật stickman cũng khá cá tính, nhất là khi kết hợp với nhiều skin khác nhau.

Deadroom Mod sẽ là một tựa game phiêu lưu giải đố hấp dẫn dành cho những game thủ ưa thích thử thách. Hãy tham gia nó để chứng tỏ trí tuệ và sự nhạy bén của bạn trong các tình huống thú vị khác nhau trong 25 cấp độ game. Thử đi rồi biết nó khó và vui như thế nào. Nhưng đừng tức điên lên rồi bỏ lỡ trải nghiệm giữa chừng nhé.

0/5 (0 Phiếu bầu)