Dawn Of Zombies Mod APK 2.90 (Menu, Bất Tử, Sát Thương, Chế Tạo)

Dawn Of Zombies mod icon
Thông tin tổng quan
Tên Dawn of Zombies
Phiên Bản 2.90
Tính năng MOD Menu, Bất Tử, Sát Thương, Chế Tạo
Kích Thước 70MB
Hỗ Trợ Android 4.4
Chuyên Mục Hành Động
Cài Trên Google Play
Phát Hành Royal Ark

Dawn Of Zombies Mod đây là game sinh tồn kinh dị  với góc nhìn thứ ba từ bên trên nhìn xuống, toàn cảnh là một thế giới u ám, thế giới mà con người đã bị Zombies xâm chiếm, thế giới giờ đây toàn sự chết chóc. Và bạn trong nhân vật còn sống sót và chưa bị lây nhiễm, cố gắng dùng những kỹ năng để sinh tồn khỏi những quái vật không còn tính người, những xác sống. Những con người còn sống sót họ cũng không còn thân thiện vì họ phải chịu sự khủng hoảng một là sống, hai là chết bạn phải cẩn thận với mọi người. Nhân vật của bạn đang mất chí nhớ, bạn phải đi tìm những kí ức bị mất đó để có thể giải mã ra thế giới tại sao lại bị như vật, do phóng xạ hay cái gì gây lên. Bạn có thể tải game ở trong cửa hàng Google Play hoặc App Store hay trên các trang Wed game được phát triển bởi nhà game khá nổi tiếng đó là Royal Ark. Hãy nhanh tay để tham gia khám phá.

Tải Dawn Of Zombies Mod – Truy tìm bí ẩn

Tham gia Dawn Of Zombies Mod người chơi sẽ điều khiển nhân vật là người sống sót nhưng bị mất trí nhớ không còn chút kí ức nào cả mình là ai bạn cũng không biết, bạn sẽ phải cố gắng sinh tồn sử dụng những kỹ năng của mình để sống sót sau trận khủng hoảng phần lớn con người trên thế giới đã trở thành Zombie, chỉ còn vài người sống sót nhưng đã tìm nơi trú ẩn cho mình. Bây giờ khắp mọi nơi đều là quái vật muốn giết bạn tránh né, sử dụng vũ khí để chống chọi tiêu diệt quái vật, tìm những chuyên gia có ở trong game để có được những kí ức của bạn vì đó có thể là thứ cần thiết để biết thế giới đã bị làm sao mọi người tại sao lại biến thành Zombie.Game Dawn of Zombies Mod

Lối chơi thú vị

Hack Dawn Of Zombies cũng như các game sinh tồn khác trước tiên vào game thì phải xây cho mình một nơi chú ẩn an toàn để bảo vệ bản thân khỏi lũ xác sống như muốn ăn tươi nuốt sống bạn. Có thể nơi chú ẩn này chưa chắc chắn đến nỗi bảo vệ bạn an toàn tuyệt đối nhưng chắc chắn nó có đủ khả năng để cho bạn nghỉ ngơi, nhưng tuy có thể nghỉ nhưng bạn phải không được chủ quan, mất cảnh giác vì lũ đó nó có thể tấn công bạn bất cứ lúc nào, vì chúng không có cảm xúc. Nhưng bạn không thể trốn mãi trong nơi chú ẩn, mà bạn phải thể hiện tài năng của mình đi ra ngoài để kiếm những người còn sống sót, ở những thành phố lớn nơi đông dân bị biến thành quái vật nên sẽ vô cùng mạo hiểm. Kiếm vũ khí tiêu diệt chúng, không được để chúng chạm tới bạn vì có thể đấy là hồi kết dành cho bản thân của bạn và game này không chỉ tấn công trực tiếp mà có thể lẩn trốn để tấn công thì tỉ lệ sống sót sẽ cao hơn.

Đây cũng là game kết nối mạng để bạn chơi chung được với nhiều người trên thế giới, cùng nhau hợp tác xây dựng, sát cách chiến đấu sẽ an toàn, và dễ chiến thắng hơn vì càng nhiều người bạn sẽ có càng nhiều sức mạnh vì những xác sống có khi chúng còn tấn công với số lượng lớn.Dawn of Zombies Mod

Vũ khí, trang bị trong game

Dawn Of Zombies Mod được thiết kế với khả năng sinh tồn cao lên sẽ có rất ít trang bị, vũ khí có sẵn, nếu muốn cúng thì bạn cần phải mạo hiểm tìm ra những nguyên vật liệu cần thiết để có thể tạo ra được các loại trang bị như áo giáp, tranh phục,… Với giáp thì sẽ tăng khả năng phòng thủ sống sót cao hơn hoặc những vũ khí súng ống, đạn dược gây sát thương cao chỉ với một lần bắt có thể tiêu diệt được hàng chục con Zombie một lúc. Và bạn đừng có nghĩ kiếm được những vật liệu đó dễ, bạn có thể sẽ phải mại hiểm hi sinh mạng sông bất kì lúc nào, tiêu diệt xác sống chúng sẽ rơi ra hay trao đổi với những người còn sống sót trong các nơi tập trung đông người. Hãy dùng những trang bị đó một cách thích hợp và khôn ngoan để dữ được mạng sống của mình để tìm ra bí ẩn cuối cùng.

Tính Năng Mod của Dawn Of Zombies APK

  • Trao đổi miễn phí với các thương gia;
  • Sau khi bắt đầu trò chơi, hãy nhấp vào nút tròn ở trên cùng bên trái để mở menu mod với các tính năng sau:
  1. Chế tạo miễn phí  trong menu nhân vật  (nhấp vào nút  Tìm ở đâu?  Sẽ chế tạo một vật phẩm);
  2. Xây dựng tự do và cải thiện các tòa nhà;
  3. Cấp độ tối đa – mở khóa tất cả các công thức chế tạo;
  4. Mobs không tấn công;
  5. Mobs đứng yên;
  6. Bất tử (với việc phục hồi sức khỏe);
  7. Độ sát thương cao.

Sử dụng phiên bản Dawn Of Zombies Mod này bạn sẽ giảm đi những gánh nặng khi mới vào game vì bạn sẽ được khả năng Chế Tạo Miễn Phí và Xây dựng Miễn Phí. Bạn có thể nhanh chóng xây dựng cho mình một căn cứ vững chãi ngay từ ban đầu, chế tạo cho mình những trang phục vũ khí có ở trong game đủ mọi loại. Bạn sẽ không còn phải đi kiếm những nguyên vật liệu để xây dựng có thể gây nguy hiểm và mất mạng ngay vì khi mới vào game thì bạn sẽ chưa có được những trang bị để phòng thân. Hãy tải phiên bản này để có thể chơi dễ dàng và tăng khả năng sống xót cao hơn.

Dawn Of Zombies Mod APK 2.90 (Menu, Bất Tử, Sát Thương, Chế Tạo)
Mod: Menu mod nhiều chức năng. Chơi qua game hướng dẫn mới bật menu mod. Nếu trước đó bạn đã bị cấm vì sử dụng bản mod và muốn chơi, hãy xóa dữ liệu trò chơi (hoặc xóa trò chơi và cài đặt lại).

ĐỀ XUẤT CHO BẠN

BÌNH LUẬN

guest
Name
0 BÌNH LUẬN
Inline Feedbacks
View all comments
323 Lượt xem
Chuyển lên trên
0
Please comment!x
()
x