Tải game Đấu La Đại Lục Apk 2.4.6 cho Android iOs
Tải game Đấu La Đại Lục Apk 2.4.6 cho Android iOs

Tải game Đấu La Đại Lục Apk 2.4.6 cho Android iOs

Bởi lyly - Tháng Năm 21, 2022
Tên Đấu La Đại Lục
Phiên Bản 2.4.6
Tính năng MOD N/A
Kích Thước 2G
Hỗ Trợ Android 5.0
Chuyên Mục Game Mod, Nhập Vai
Cài Trên Google Play
Giá MIỄN PHÍ
Phát Hành Công ty cổ phần Funtap
Genre ,
Update Tháng Năm 21, 2022 (3 tháng ago )
TẢI XUỐNG (2G)
Hướng Dẫn Cài Đặt Apps/Games!

Là fan của thể loại game đấu tướng, nhập vai thì mời bạn tải ngay Đấu La Đại Lục APK để cùng trải nghiệm hinh ảnh đồ họa sắc nét và lối chơi đầy thú vị. 

Giới thiệu về Đấu La Đại Lục APK 

Đấu La Đại Lục APK được phát hành bởi nhà phát triển game Funtap. Game thuộc thể loại đấu tướng, nhập vai. Nó có tên gốc là Soul Land 3D và đã được phát hành tại Việt Nam. Đây được coi là bản game hoành tráng , trau chuốt, hùng hồn nhất hiện nay. 

Nội dung game hấp dẫn

Chí Cao Thần Vương là những gì bạn phải đạt được. Bước vào thế giới của Đấu La Đại Lục APK bạn sẽ phải trải qua con đường đầy chông gai, vượt mọi thử thách để đạt được mục đích là trở thành Chí Cao Thần Vương. Cùng với bối cảnh cổ trang thì cũng có thêm các chuyện tình cũng như các mối quan hệ khác nhau như: gia đình, bạn bè, thầy trò, đồng môn đồng hao,… 

Tải game Đấu La Đại Lục Apk {{version}} cho Android iOs

Sau khi nhập vai vào nhân vật bạn sẽ đi thu thập các Hồn sư. Đây chính là chìa khóa sức mạnh trong thế giới 3D ảo diệu này. Bên cạnh thu thập Hồn sư bạn còn phải thức tỉnh, thu thập các hồn khác như: Võ Hồn, Hồn Hoàn, Hồn Thú, Hồn Cốt…Có luyện chăm chỉ, thu thập chăm chỉ thì mới có thể nâng cao sức mạnh, đánh thắng kẻ ác.

Kiểu chơi Đấu La Đại Lục APK

Sẽ có rất nhiều hình thức chơi cho bạn chọn lựa. Mỗi hình thức sẽ phù hợp với từng sở thích khác nhau. Mỗi hình thức được chọn lại mang lại những cảm giác khác nhau thể hiện sự nhanh trí của bạn khi vượt qua thử thách. Một số ví dụ cho bạn hình dung như: Thám hiểm thế giới, Dự Đoán Đối Quyết, Đánh Boss, Đấu Trường Liên Server; Tông Môn Tranh Đoạt…

Như đã nói Hồn sư chính là mẫu chốt của sức mạnh. Vì vậy sẽ có các loại Hồn Sư khác nhau thể hiện cấp bậc sức mạnh. Dành được Hồn sư càng hiếm sức mạnh càng ghê gớm. Bên cạnh những hồn sư mang lại sức mạnh thì cũng cần phải cẩn thận với các hồn sư xấu xa như : Nhân Diện Ma Chu, Phượng Vĩ Kê Quan Xà, Thái Thản Cự Viên….

Tải game Đấu La Đại Lục Apk {{version}} cho Android iOs

Ngoài ra, bạn cũng có thể xây dựng các đội quân. Đội quân này sẽ cùng nhau đi đánh theo combo, hạ gục địch và săn bắt được nhiều Hồn sư nhất có thể.

Hình ảnh và âm thanh thu hút

Mọi thứ tại Đấu La Đại Lục APK có thể nói là vô cùng chỉnh chu. Mọi thứ trong game dường như được tính toán một cách kỹ lưỡng và chi tiết. Từng nhân vật được vẽ ra đều mang một phong thái riêng. 

Mọi mô tả trong truyện Đấu La Đại Lục dường như được lột tả rất rõ qua từng nhân vật được vẽ bằng 3D. Nếu từng đọc Đấu La Đại Lục thì cảm giác thân quen ngay lần đầu là điều dễ hiểu. Nhân vật chính hay tà thì đều lột tả hết được khí phách trên khuôn mặt. Mọi thứ đều được làm chi tiết và thiện cảm. Làm cuộc chơi trở nên càng thú vị. 

Tạo ra nhân vật xuất sắc thì chắc chắn âm thanh cũng ấn tượng không kém. Mỗi bước chân, tiếng các tuyệt chiêu va vào nhau cũng vô cùng sướng tai. Màu sắc âm thanh vô cùng hào hòa. 

Điều khiến tôi thích nhất trong game này đó là kiểu đồ họa thay đổi theo thời tiết. Một cách làm khiến cho kẻ si tình, thích sự lãng mạn phải mê tít. Một trận đấu mang lại cảm giác thực vô cùng. 

FAQs – Những câu hỏi liên quan Đấu La Đại Lục APK

1. Đấu La Đại Lục APK có an toàn cho điện thoại Android của bạn không?

Câu trả lời là có. Phiên bản APK của Đấu La Đại Lục chỉ điều chỉnh một số tính năng để mang đến cho bạn trải nghiệm mượt mà hơn. Bạn nên tải xuống tệp APK trên lmhmod.com để đảm bảo an toàn.

2. Đấu La Đại Lục APK có lừa đảo không?

Đấu La Đại Lục APK là game an toàn, chơi vui,  không hề lừa đảo nhé.

3. Đấu La Đại Lục APK có chơi được trên máy tính không? 

Chơi được bạn nhé. Chúng tôi có bản chơi trên PC dành cho bạn ở phần tải về nhé.

Tải ngay Đấu La Đại Lục APK cho Android, iOS

Tải ngay Đấu La Đại Lục APK về chơi để được sống trong nhân vật cổ trang, được chiến đâu quên đi mọi u sầu thôi nào!  Bạn có thể tải ngay trên LMHMod để chơi ngay cho nóng nhé.

TẢI XUỐNG (2G)
Hướng Dẫn Cài Đặt Apps/Games!
5/5 (1 Phiếu bầu)