Dancing Road: Color Ball Run Mod APK 1.9.4 (Full Tiền/Lives/AD-Free)
Dancing Road: Color Ball Run Mod APK 1.9.4 (Full Tiền/Lives/AD-Free)

Dancing Road: Color Ball Run Mod APK 1.9.4 (Full Tiền/Lives/AD-Free)

Bởi thetoan - Tháng Một 12, 2022
Tên Dancing Road: Color Ball Run
Phiên Bản 1.9.4
Tính năng MOD Full Tiền/Lives/AD-Free
Kích Thước 97M
Hỗ Trợ Android 4.4
Chuyên Mục Âm Nhạc
Cài Trên Google Play
Price FREE
Phát Hành AMANOTES PTE LTD
Genre
Update Tháng Một 12, 2022 (4 ngày ago )

Dancing Road: Color Ball Run Mod là trò chơi âm nhạc sôi động và gây nghiện với cơ chế chơi cực kì đơn giản. Tại đây, bạn có thể trở thành những nghệ sĩ tài năng bằng cách chơi bóng theo điệu nhạc. Chỉ cần chạm một tay trên màn hình để điều khiển bóng của bạn di chuyển trên đường chạy và tận hưởng các bài hát EDM cực vui. Bên cạnh đó, bạn có thể tận hưởng một không gian trải nghiệm đầy màu sắc ở không gian 3D ảo diệu trong vũ trụ ngàn sao. Trò chơi này có hẳn một danh sách nhạc gồm các bài hát nổi tiếng nhất và được cập nhật liên tục. Vì vậy, nó hứa hẹn mang đến cho bạn những cấp độ âm nhạc hiện đại và trendy nhất hiện nay.

Tải Dancing Road: Color Ball Run Mod – Lối chơi âm nhạc cổ điển

Lối chơi âm nhạc cổ điển đã trở lại trong Dancing Road: Color Ball Run nhưng trong một bối cảnh mới. Nó mang đến những đường chạy đầy màu sắc cùng những bài nhạc sôi động để chơi và tận hưởng. “Nhân vật chính” trong game này là những quả bóng mang nhiều skins màu sắc độc đáo. Bạn sẽ tương tác với chúng trên màn hình để hoàn thành các nốt nhạc cho bài hát yêu thích của mình. Hãy chọn đúng làn đường phù hợp với quả bóng của bạn để ghi điểm tuyệt đối. Nếu bạn chọn sai, bạn sẽ làm đứt quãng dòng chảy âm nhạc.

dancing-road-color-ball-run-mod-android

Danh sách nhạc hiện đại và lôi cuốn

Yếu tố quan trọng nhất trong một trò chơi âm nhạc là những bài hát. Vì nó là tâm hồn của những cấp độ chơi nhạc, đóng góp vào “phần nghe” trong quá trình trải nghiệm của người chơi. Vì vậy, Dancing Road: Color Ball Run đã đầu tư nhiều vào âm nhạc của nó với hàng loạt bài hát mới và hiện đại. Bạn có thể tìm thấy những bài hát EDM với nhịp điệu sôi động. Nhưng bên cạnh đó, nó cũng không thiếu các bài nhạc nhẹ nhàng và tình cảm. Tức là nó sở hữu danh sách nhạc với nhiều thể loại và nhiều phong cách nhạc khác nhau. Ngoài ra, loạt hit mới từ các nhóm nhạc nổi tiếng như BlackPink, Ikon, BigBang … cũng được cập nhật liên tục. Nhờ vậy, trò chơi này có thể làm hài lòng đông đảo người chơi toàn cầu. Đó là lý do nó đã đạt hơn 100 triệu lượt cài đặt trên Google Play.

Ngoài ra, yếu tố âm nhạc còn được kết hợp với những âm thanh từ tiếng đập của quả bóng trên đường chạy. Hai thứ âm nhanh đó hòa trộn với nhau một cách hài hòa, tạo nên những dòng chảy âm nhạc êm tai và hoàn thiện. Tuy nhiên, bạn chỉ có thể nghe được âm thanh tuyệt hảo đó khi hoàn thành tốt quá trình chơi nhạc của mình. Một sai lầm nhỏ cũng tạo nên âm thanh khó nghe và nó là một phần khuyết điểm trong phần bài nhạc. Đó là điều mà bất kỳ nghệ sĩ nào cũng không muốn, phải không?

dancing-road-color-ball-run-mod-apk

Chơi nhạc bằng ngón tay

Không cần quá cầu kì trong lối chơi, Dancing Road: Color Ball Run Mod vẫn khiến bạn nghiện các cấp độ chơi nhạc bằng ngón tay. Những đường chạy sẽ hiển thị trước mắt bạn trên màn hình dọc. Và việc của bạn là vuốt tay sang trái hoặc phải để điểu khiển quả bóng màu sắc của mình. Hãy chọn đúng làn đường có màu trùng với màu của quả bóng. Từ đó, bạn có thể chơi các bản nhạc và tận hưởng chúng trong không gian 3D sống động.

Mọi thứ nghe có vẻ dễ, phải không? Nhưng các cấp độ nhạc của game có thể khiến bạn bối rối khi độ khó của chúng sẽ tăng dần theo thời gian. Bạn sẽ thấy quả bóng chạy nhanh hơn, có nhiều khúa cua và con đường dốc hơn trên đường chạy. Khi đó, việc kiểm soát quả bóng không còn dễ như ban đầu khi tốc độ nhạc chậm. Vì vậy, trò chơi này sẽ mang đến các thử thách phù hợp với nhiều người chơi, từ những người mới đến những siêu cao thủ.

Thu thập phần thưởng và tích lũy điểm

Hãy luyện tập chăm chỉ trên những đường chạy âm nhạc và bạn sẽ nhận được nhiều phẩn thưởng có giá trị. Với việc hoàn thành các cấp độ, người chơi sẽ nhận được cơ hội để mở khóa nhiều skins mới và bài nhạc mới. Hàng tá bài hát có sẵn trong danh sách của trò chơi, nhưng bạn cần chứng minh rằng bạn đủ năng lượng để chơi nó. Vì vậy, hãy chứng tỏ kĩ năng chơi nhạc của bạn và tham gia vào các thử thách ngày một khó hơn.

Ngoài ra, với số điểm đạt được sau mỗi cấp, bạn sẽ tích lủy điểm của mình trên bảng xếp hạng toàn cầu. Bạn sẽ thấy có hàng triệu người chơi khác có cùng mục tiêu với bạn, đó là giành lấy thứ hạng cao. Hãy cạnh tranh cùng họ và cho họ thấy rằng ai mới người nghệ sĩ thực thụ trong Dancing Road: Color Ball Run.

dancing-road-color-ball-run-mod

Đồ họa đơn giản nhưng đẹp mắt

Chúng tôi thực sự ấn tượng với những bối cảnh đầy màu sắc và sáng tạo của trò chơi này. Nó khiến cho không gian trải nghiệm của người chơi luôn tràn đầy năng lượng tích cực và sự huyền bí. Những không gian vũ trụ đầy sao hay khung cảnh thiên thiên tràn ngập nắng ấm sẽ khiến bạn đắm chìm trong khoảnh khắc thư giãn thực thụ. Vì vậy, thật sự không thể phàn nàn gì về vẻ đẹp mà game mang lại.

Dancing Road: Color Ball Run Mod là món quà dành cho người yêu nhạc trên toàn thế giới. Cho đến nay, nó đã sở hữu cộng đồng người chơi khổng lồ, lên tới hàng trăm triệu người chơi. Vì vậy, có lẽ không cần nói nhiều về sự hấp dẫn mà nó mang lại. Những bài hát sôi động, hiện đại, những bối cảnh nghệ thuật tuyệt đẹp và cơ chế chơi nhạc gây nghiện … làm nên trải nghiệm hoàn hảo trên di động.

0/5 (0 Phiếu bầu)