Cydia APK {{Version}}
Cydia APK {{Version}}

Cydia APK {{Version}}

Bởi pew999 - Tháng Sáu 21, 2022
Tên Cydia
Phiên Bản 1.01
Tính năng MOD N/A
Kích Thước 2.3 MB
Hỗ Trợ Android 2.2+
Chuyên Mục Công Cụ, Ứng Dụng
Cài Trên Google Play
Giá MIỄN PHÍ
Phát Hành iDev Team
Genre ,
Update Tháng Sáu 21, 2022 (1 tuần ago )

Cydia một ứng dụng giúp người dùng IOS có thể tải và cài đặt những ứng dụng không có trên Appstore. Nếu bạn không muốn bị gò bó trong khuôn khổ nhàm chán của Appstore, thì bạn có thể thử sử dụng ứng dụng Cydia. Một cách tải ứng dụng Cydia về điện thoại có thể bạn chưa biết. Hãy cùng theo dõi chúng tôi nhé!

Ứng dụng Cydia là gì?

cydia

Cydia là ứng dụng dành riêng cho những người sử dụng hệ điều hành IOS. Nó giúp bạn có thể tải và cài đặt thêm những ứng dụng không có trên Appstore. Hiểu đơn giản, Cydia là kho ứng dụng lớn thứ 2 dành cho IOS sau Appstore. Kho ứng dụng Cydia cung cấp các ứng dụng, trò chơi miễn phí và có trả phí. Tuy nhiên để sử dụng được kho ứng dụng này thì thiết bị IOS của bạn phải được Jailbreak.

Cydia được sáng lập bởi Jay Freeman và cho ra mắt vào năm 2008, lúc mà Appstore chưa ra đời. Lúc bấy giờ app rất được người dùng ưa chuộng bởi kho ứng dụng khổng lồ. Giải quyết được các vấn đề của người dùng về độ nhàm chán của điện thoại.

Một số tính năng của ứng dụng Cydia 

Kho ứng dụng khổng lồ

Ngoài những ứng dụng có trên Appstore ra thì Cydia còn có những ứng dụng của bên thứ 3 (ngoài Appstore), chúng luôn mang đến cho người dùng nhiều trải nghiệm mới mẻ mặc dù không được Apple cấp phép trên Appstore.

Cho phép bạn sử dụng những ứng dụng của bên thứ 3

Bạn có thể tìm và tải những ứng dụng không có trên Appstore (Bên thứ 3), những phần mềm này cho phép người dùng can thiệp sâu vào hệ thống giúp bạn thay đổi các giao diện đẹp, hiệu ứng hay…. Mà chỉ có độc quyền trên ứng dụng Cydia.

Có thể đồng thời vừa sử dụng Cydia và Appstore

Một tính năng đặc biệt của Cydia là bạn có thể thoải mái sử dụng kho ứng dụng từ Appstore của Apple mà chẳng ảnh hưởng gì cả. Trên kho ứng dụng của app chúng ta sẽ tải những ứng dụng mà App Store không có.

Cách tải Cydia về điện thoại

cydia

Một ứng dụng tiện ích cho người chơi hệ IOS, với kho ứng dụng khổng lồ cùng những ứng dụng đặc biệt. Cydia đã trở thành vị cứu tinh cho hàng ngàn người dùng Iphone. Vậy làm sao để tải Cydia về điện thoại? Sau đây là một cách tải mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn:

  • Bước 1: Truy cập trang web LMHMOD – một trang web uy tín trong việc tải ứng dụng, trò chơi.
  • Bước 2: Tìm từ khóa Cydia, và nhấp vào đường link tải xuống
  • Bước 3: Sau khi hoàn tất quá trình tải xuống, khởi động Cydia và sử dụng ngay thôi.

Ngoài ra, bạn còn có thể tìm thấy nhiều ứng dụng hữu ích khác tại đây như: ShareMe, Xender, Hago, v.v.

Một số câu hỏi thường gặp

Các ứng dụng trong Cydia có độ an toàn cao không?

Thưa bạn là các ứng dụng trên Cydia tương đối an toàn, ngoài trừ một số ứng dụng được cung cấp từ bên thứ 3 không rõ chất lượng và độ bảo mật. Nên khi tìm hiểu và tải ứng dụng, bạn nên xem xét kỹ để tránh bị mất dữ liệu.

Khi đã cài Cydia thì tôi có phải bắt buộc cài đặt ứng dụng từ đó?

Cydia chỉ cung cấp cho bạn những ứng dụng không có trên Appstore, bạn có thể đồng thời sử dụng Appstore và Cydia để tải ứng dụng mà không gây ảnh hưởng gì đến điện thoại .

Khi cài đặt Cydia tôi có thể tải tất cả ứng dụng trên đó xuống phải không?

Trên Cydia có tồn tại ứng dụng miễn phí và trả phí, ngoài ra còn có những ứng dụng phải qua 1 bước add Source trước khi tải về. Vì vậy mà khi cài đặt xong Cydia, bạn có thể tải ngay ứng dụng miễn phí và suy nghĩ thêm về những ứng dụng trả phí.

Tải Cydia MOD APK cho điện thoại IOS

Cydia – một kho ứng dụng tiện ích dành cho người chơi hệ IOS. Giúp người dùng giải quyết các vấn đề khó trong việc tìm ứng dụng cũng như tải chúng về. Một giải pháp tốt đẹp dành cho bạn.

0/5 (0 Phiếu bầu)