Cube ACR Mod Apk 2.3.224 (Mở Khóa VIP)
Cube ACR Mod Apk 2.3.224 (Mở Khóa VIP)

Cube ACR Mod Apk 2.3.224 (Mở Khóa VIP)

Bởi lyly - Tháng Tám 4, 2022
Tên Cube ACR
Phiên Bản 2.3.224
Tính năng MOD Mở Khóa VIP
Kích Thước 12M
Hỗ Trợ Android 4.4
Chuyên Mục Công Cụ, Ứng Dụng
Cài Trên Google Play
Giá MIỄN PHÍ
Phát Hành Cube Apps Ltd
Genre ,
Update Tháng Tám 4, 2022 (1 tuần ago )
TẢI XUỐNG (12M)
Hướng Dẫn Cài Đặt Apps/Games!

Cube ACR Mod hỗ trợ ghi lại những cuộc gọi quan trọng đối với bạn. Cube ACR Mod ứng dụng tiện dụng trong quá trình ghi âm lại những câu chuyện tuyệt vời. Không cần thêm công cụ hỗ trợ, bạn chỉ cần một chiếc điện thoại thôi là có thể thực hiện. 

Giới thiệu Cube ACR

Cube ACR là ứng dụng được phát hành bởi Cube Apps Ltd. Hiện nó đã có hơn 10 triệu lượt tải về. Một con số cho thấy tính năng hấp dẫn và tiện ích vô cùng. Đối với những ai có đặc thù về công việc thì đây là một ứng dụng tuyệt vời. Nó sẽ một cánh tay đắc lực dành cho bạn. Cube ACR chỉ với một nút chạm là có thể ghi lại hết những cuộc gọi bạn cần lưu giữ. 

Đôi khi trong cuộc sống bạn luôn cần một sự linh hoạt và cần một thứ là bằng chứng để luôn ở thế chủ động. Tuy nhiên lời nói thì gió bay , vậy nên một ứng dụng ghi lại tất cả là vô cùng cần thiết. Bạn sẽ luôn ở vị trí cầm đằng chuôi, không ai có thể cãi lại bạn. Và đôi khi cũng cần lưu lại những khoảnh khắc, giọng nói yêu thương của ai đó. 

Ứng dụng ghi âm dễ dàng sử dụng

Cube ACR ra đời tạo nên một công cụ hữu ích hơn bao giờ hết. Cube ACR sử dụng cũng khá dễ, không phức tạp. Đối với ứng dụng ghi âm cuộc gọi này thì bạn cần cho phép 4 quyền truy cập. Mình sẽ điểm qua nhé:

  • Thứ nhất là quyền truy cập vào bộ nhớ. Vì những tệp ghi âm sẽ được lưu lại trong thiết bị của bạn. 
  • Thứ 2 là quyền truy cập vào micro. Đây là điều đương nhiên rồi có cho phép thì mới ghi âm lại được chứ nhỉ. 
  • Thứ 3 truy cập nhật ký các cuộc gọi thoại. Quyền này giúp ứng dụng làm chủ được các cuộc gọi đi và đến.
  • Thử 4 là quyền vào danh bạ. Quyền này ứng dụng sẽ giúp bạn biết được thông tin của người gọi.

Sau khi cài đặt và đồng ý các quyền trên thì ứng dụng chính thức hoạt động. Khi bắt đầu các cuộc gọi đến hoặc đi sẽ có hiển thị để bạn nhấn. Bạn có thể chọn ghi âm một bên hoặc 2 bên tùy theo nhu cầu và mục đích. Một tính năng rất tiện đúng không? 

Đó là với việc bạn tự thao tác với những cuộc gọi cần thiết, nhu cầu không nhiều. Còn đối với các trường hợp bạn cần nhiều hơn và đa phần cần phải ghi lại. Thì đừng lo Cube ACR đã cập nhập thêm tính năng tự động. Bạn không cần nhập thủ công như trên mà nó hoàn toàn tự động ghi âm mọi cuộc gọi. Tất cả kể cả đến và đi. Tuy nhiên bạn cần đảm bảo có dung lượng lớn đối với thiết bị đang sử dụng.

Cube ACR lựa chọn hoàn hảo

Là một ứng dụng mang lại tiện ích, vậy nên trước khi quyết định sử dụng Cube ACR thì bạn cùng sẽ thắc mắc kiểu: Không biết nó có gì hay? Không biết nó có tốt không?,… Vâng hiểu được điều đó nhà phát triển của Cube ACR luôn cố gắng hết mình. 

Nhắc đến Cube ACR thì bạn không phải lo đến chất lượng. Ứng dụng có khả năng xử lý tiếng ồn, tiếng nhiễu và các tập âm xuất sắc. Một trong những điểm hơn hẳn các ứng dụng khác luôn đó nha. Bên cạnh đó, khả năng ghi âm cũng vô cùng ấn tượng. Dù có khoảng cách xa thì nó vẫn ghi âm rất là rõ luôn. 

Ngoài ra, tính năng định vị của Cube ACR cũng rất hay. Bạn có thể biết được thông tin, vị trí của cuộc gọi và cả thời gian. Một tính năng khá là thú vị.

FAQs – Những câu hỏi liên quan đến ứng dụng Cube ACR  Mod Apk

1. Cube ACR mod có an toàn cho điện thoại Android của bạn không?

Tất nhiên là an toàn. Phiên bản MOD APK của Cube ACR  chỉ điều chỉnh một số tính năng để mang đến cho bạn trải nghiệm tốt hơn. Bạn nên tải xuống tệp APK MOD trên trang web của chúng tôi để đảm bảo an toàn.

2. Sử dụng ứng dụng Cube ACR có an toàn không?

Bạn yên tâm khi sử dụng nhé. Đây là một ứng dụng an toàn đối với cả thiết bị lẫn người sử dụng. Nó còn là một tiện ích rất đáng để sử dụng.

3. Ứng dụng Cube ACR có sử dụng được trên máy tính không? 

Được nếu bạn có sử dụng giả lập. Chúng tôi có cung cấp cho bạn ở phần Download. Mời bạn xuống dưới tham khảo.

4. Ứng dụng Cube ACR có miễn phí không?

Ứng dụng cho phép tải về Miễn Phí. Bạn có thể tải ngay tại đây mà không hề mất một chi phí nào. 

Tải ứng dụng Cube ACR MOD APK cho Android iOS

Hãy tải ngay Cube ACR để có những trải nghiệm chân thực nhất. Bạn sẽ không phải thất vọng bởi một ứng dụng miễn phí và hay như thế này đâu. Ngoài ra, chúng tôi cung cấp bản mod mở khóa các tính năng VIP. Sử dụng bản này thì nó còn tuyệt vời hơn nữa với các tính năng mất phí giờ đây bạn có thể dùng thoải mái.

=>> Tham khảo một số công cụ hữu ích với thiết bị điện thoại tại đây: Avast Antivirus Premium, Power VPN, Nox Security, VPN Proxy Master,..

TẢI XUỐNG (12M)
Hướng Dẫn Cài Đặt Apps/Games!
5/5 (1 Phiếu bầu)