ChineseSkill Mod Apk 6.5.3 (Đã mở khóa Premium)
ChineseSkill Mod Apk 6.5.3 (Đã mở khóa Premium)

ChineseSkill Mod Apk 6.5.3 (Đã mở khóa Premium)

Bởi trangha94 - Tháng Bảy 28, 2022
Tên ChineseSkill
Phiên Bản 6.5.3
Tính năng MOD Đã mở khóa Premium
Kích Thước 54.18MB
Hỗ Trợ Android tùy điện thoại, IOS 10.0
Chuyên Mục Sách & Tài liệu, Ứng Dụng
Cài Trên Google Play
Giá MIỄN PHÍ
Phát Hành ChineseSkill - Learn Chinese Mandarin APPs
Genre ,
Update Tháng Bảy 28, 2022 (2 tuần ago )
TẢI XUỐNG (54.18MB)
Hướng Dẫn Cài Đặt Apps/Games!

ChineseSkill Mod là ứng dụng học tiếng Trung phổ biến hiện nay. Vậy ứng dụng này có gì hấp dẫn? Những lợi ích khi sử dụng là gì? Đọc ngay bài viết này của chúng tôi để biết nhé. 

Giới thiệu về ứng dụng ChineseSkill Mod

Giới thiệu về ứng dụng ChineseSkill Mod 

ChineseSkill Mod là ứng dụng chuyên được sử dụng để học tiếng Trung. Nó dành cho đối tượng mới bắt đầu học hoặc muốn cải thiện. Rèn luyện để nâng cao khả năng ngôn ngữ này hơn. Với giao diện đơn giản, cách thiết kế bài khoa học. ChineseSkill đã được rất nhiều người ưa thích và tải về để dùng. 

Sử dụng giao diện của ChineseSkill Mod

Màn hình chính (tab HỌC) bắt đầu với các bài học cơ bản nhất ở trên cùng và cho phép bạn điều hướng qua các môn học khác nhau, xen kẽ với các bài kiểm tra, cho đến khi bạn đến đích. 

Thật đơn giản để điều hướng và bạn không cần phải hoàn thành nó theo một trình tự nhất định. Bạn có thể chọn mục yêu thích hoặc thậm chí là lĩnh vực yếu nhất của mình và tham gia ngay. Các phần chính của ứng dụng có thể truy cập được thông qua một thanh ở cuối màn hình. Nó bao gồm: Tìm hiểu, đánh giá, trò chơi và truyền cảm hứng. 

 Nhiều bài học chính hay, hấp dẫn 

ChineseSkill Mod gọi có các bài học chính hay và đa dạng. Nó bao gồm 75 bài  riêng biệt có thể được chia nhỏ. Từ đó, giúp nắm rõ ngữ pháp và ngôn ngữ đích. Ngoài ra, còn có một số bài học nhanh, thực hành hội thoại và thực hành nói.

Các bài học thường thú vị. Có rất nhiều hoạt động khác nhau, và một chú gấu trúc sẽ khuyến khích bạn và chúc mừng bạn khi bạn thành công.

 Ngoài việc dạy bạn từ vựng mới, app còn cung cấp cho bạn các bài học về ngữ pháp và cấu trúc câu, phát triển tính cách và luyện nói.

Từ vựng được củng cố một cách hiệu quả với ChineseSkill. Câu hỏi tương tự sẽ được trình bày cho bạn dưới nhiều hình thức, bao gồm viết, ghép tiếng Trung sang tiếng Anh, tiếng Anh sang tiếng Trung và ghép tiếng Trung với hình ảnh.

 Ngoài ra, bạn sẽ thực hành tạo câu, xác định các từ sai, hoán đổi các từ để tạo các cụm từ mới và các kỹ năng liên quan đến ngữ pháp khác. Ngoài ra, khi bạn tiến bộ, các câu mẫu trở nên khó hơn và bạn học được thuật ngữ mới, quy tắc ngữ pháp và cấu trúc câu.

Tập nghe với nhiều chủ đề và các bản ghi âm câu chuyện đời sống thường ngày

Tập nghe với nhiều chủ đề và các bản ghi âm câu chuyện đời sống thường ngày

Bạn nên mong đợi được nghe nhiều bản thu âm rõ ràng và ấn tượng từ người bản ngữ. Các từ hoặc cụm từ tiếng Trung được nói rõ ràng, to và ít khó khăn, ngay cả khi nói với tốc độ nhàn nhã. Nhờ đó, học sinh có thể chú ý lắng nghe và lặp lại cách phát âm của mình, tránh trường hợp hiểu sai. Ngoài ra, bạn có thể học bất cứ lúc nào, bất cứ nơi nào. Bạn có quyền học thêm tiếng Trung của mình bất cứ khi nào bạn có thời gian rảnh. Hãy tận dụng bữa trưa hoặc giờ giải lao sau giờ làm việc để học tiếng Trung của bạn.

 Nhiều trò chơi cải thiện ngôn ngữ hấp dẫn 

Các trò chơi do ChineseSkill tạo ra đã ngăn chặn sự nhàm chán hiệu quả. Sáu trò chơi khác nhau bao gồm:

 HSK Pro

 Về nguyên tắc, HSK Pro thực sự không phải là một trò chơi. Mà là một tài liệu học dành cho những ai là HSK-ers. Nó bao gồm tất cả các từ vựng HSK tới các từ trong cấp độ HSK6 

Character Drill

Cơ hội để thực hành viết các ký tự và nắm vững thứ tự nét vẽ, tương tự như những gì Skritter cung cấp.

Pinyin Drill

Những chú chim hót líu lo và bầu trời quang đãng tạo nên một giao diện dễ chịu trong trò chơi này. So với hai phần còn lại, phần này “giống trò chơi” hơn một chút vì bạn được cho điểm và thời hạn. Mục tiêu là để kết thúc học kỳ bằng cách bao gồm bất kỳ tên viết tắt hoặc tên cuối cùng cần thiết nào. Bạn sẽ có nhiều lựa chọn, và bạn phải chọn cái còn thiếu.

Tone Drill

Nếu bạn gặp khó khăn khi nhớ lại âm của từng từ. Tone Drill sẽ là trò chơi hỗ trợ bạn cải thiện. Trò chơi này là một phương pháp tuyệt vời để củng cố. Mỗi âm của từ phải được ghi lại khi bạn tiếp tục.

Gramar Doctor 

Ngữ pháp tiếng Trung không khó như nhiều người lầm tưởng, nhưng vẫn có những tiêu chuẩn cần tuân theo. Bạn phải xác định xem các cụm từ mà GRAMMAR DOCTOR cung cấp cho bạn là đúng hay sai. Một lần nữa, thực sự hữu ích để sửa những lỗi nhỏ mà bạn thường gặp phải.

Vocab Builder 

Trò chơi này cũng có một giao diện sạch sẽ và đặc biệt. Một ký tự bắt đầu đi xuống từ đầu màn hình của bạn sau khi bạn được cung cấp tùy chọn hai từ. Trước khi quá muộn, bạn phải đoán chính xác từ đó. 

Đa dạng chủ đề về từ vựng cho bạn học tập  

Ngoài ra, có một ChineseSkill cung cấp cho bạn vốn từ vựng hữu ích cho các chủ đề như: 

  • Sức khỏe
  • Tán tỉnh
  • Mua sắm
  • Giải trí
  • Tham quan

Phiên bản Mod của ChineseSkill có tính năng gì?

Bản Mod của ChineseSkill là Vô hạn tiền. Nhờ đó, đem đến những trải nghiệm tốt, thú vị nhất cho người dùng. 

Một số câu hỏi thường gặp về ChineseSkill Mod

Một số câu hỏi thường gặp về ChineseSkill Mod

1. Tôi có thể dùng ChineseSkill Mod trên một số nền tảng không?

Miễn là bạn đăng nhập bằng cùng một tài khoản và phương thức đăng nhập, bạn có thể truy cập nội dung của ChineseSkill trên cả thiết bị iOS và Android.

2. Làm thế nào để có thể thay đổi ngôn ngữ?

Nếu bạn nhấp vào nút trang chủ ở góc trên bên trái, bạn sẽ thấy các từ “khóa học cũ”, “hộp công cụ của gấu trúc” và “được khuyến nghị”.

Bạn có thể chọn ngôn ngữ bạn muốn học tiếng Trung trong mỗi mục menu.

3. Làm cách nào để xác minh quy trình đăng nhập của tôi?

Có 2 cách:

  • Sử dụng một ứng dụng di động, bằng cách chọn “ME-Profile”, bạn có thể xác minh phương thức đăng nhập của mình:
  • Bằng cách chọn hồ sơ của mình, bạn có thể xác minh phương thức đăng nhập của mình.

Tải ChineseSkill Mod cho Android, IOS 

ChineseSkill Mod có thể tải ứng dụng về chơi qua điện thoại bằng đường link mà chúng tôi đã để trong bài viết. Bạn hãy kiểm tra và download về thử dùng nếu có nhu cầu học xem sao nhé. Ngoài ra, nếu yêu thích các ngôn ngữ khác như tiếng Anh, bạn có thể tham khảo các ứng dụng sau: 4English, Duolingo, Babilala,…

Vậy là, bạn vừa đọc xong bài tổng hợp về ChineseSkill Mod của Lmhmod.com. Mong rằng, bạn sẽ có thêm các tin tức hay, mới khi đọc qua bài viết này. 

TẢI XUỐNG (54.18MB)
Hướng Dẫn Cài Đặt Apps/Games!
0/5 (0 Phiếu bầu)