Case Chase Mod Apk 1.12.0 (vô hạn tiền)
Case Chase Mod Apk 1.12.0 (vô hạn tiền)

Case Chase Mod Apk 1.12.0 (vô hạn tiền)

Bởi trangha94 - Tháng Tám 18, 2022
Tên Case Chase
Phiên Bản 1.12.0
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Kích Thước 96.9MB
Hỗ Trợ Android 5.0, IOS 12.0
Chuyên Mục Game Mod, Mô Phỏng
Cài Trên Google Play
Giá MIỄN PHÍ
Phát Hành VIVUGA Games
Genre ,
Update Tháng Tám 18, 2022 (4 tuần ago )
TẢI XUỐNG (96.9MB)
Hướng Dẫn Cài Đặt Apps/Games!

Case Chase Mod là trình mô phỏng dành cho các trường hợp game CSGO được nhiều người ưa chuộng và sử dụng hiện nay. Với Case Chase bạn sẽ có cơ hội nhận được nhiều skin miễn phí độc đáo và nổi tiếng nhất. Cùng Lmhmod.com tìm hiểu chi tiết hơn về cách tải và sử dụng ứng dụng game tuyệt vời này ngay sau đây nhé!

Giới thiệu Case Chase Mod

Giới thiệu Case Chase Mod

Case Chase Mod là một trong những trình tạo skin cho CSGO cực kỳ phổ biến, hỗ trợ bạn chơi game đơn giản và có thể kiếm được nhiều coin hơn bao giờ hết. Với ứng dụng này bạn có thể mở nhiều case, xây dựng kho skin cho riêng mình.

Bạn có thể nhận được rất nhiều vật phẩm như các bộ sưu tập, đồ lưu niệm, viên nang, skin đặc biệt. Bạn còn tham gia vào những vòng quay may mắn để nhận được đồ như ý muốn. Với sự hỗ trợ của ứng dụng game bạn có thể bán đồ mình đang sở hữu để kiếm được thật nhiều tiền. 

Những tính năng hấp dẫn nhất của Case Chase 

Hoạt động trong kho hàng hiệu quả

Hoạt động trong kho hàng hiệu quả

Kho hàng của bạn trong Case Chase sẽ chứa được rất nhiều đồ và có nhiều mặt hàng bất kỳ khác nhau. Khi bạn sở hữu quá nhiều vật phẩm thì có thể bán chúng đi để kiếm tiền vàng cho mình. Hệ thống sẽ đưa ra mức giá mua vật phẩm cho bạn. Nếu bạn đồng ý thì giao dịch thành công và nhận tiền vàng về cho mình.

Mở khóa mọi chế độ chơi

Khi sử dụng Case Chase bạn có thể mở khóa mọi chế độ chơi, chơi những trò chơi đơn giản khác như Clicker, Bomb defuse hoặc Flappy để kiếm tiền vàng cho mình. Thêm vào đó là hàng trăm trò chơi khác được mở khóa giúp bạn kiếm tiền nhanh chóng nhất.

Đặc biệt, tại đây còn có chế độ đánh bạc và bạn có thể tận dụng để thu thập được nhiều skin hơn, đặc biệt là những skin hot hoặc cực hiếm.

Ngoài ra khi bạn muốn bán skin mà mình đang sở hữu thì có thể tham gia cộng đồng skin chuyên nghiệp để bán được giá hời nhất nhé.

Mở hàng trăm hòm CSGO miễn phí

Mở hàng trăm hòm CSGO miễn phí

Phiên bản giả lập cổ điển với nhiều trò chơi sẽ giúp bạn dễ dàng mở thêm hàng trăm hòm SCGO khác nhau. Khi chơi game thường xuyên bạn có được hệ thống giao dịch mua bán vật phẩm, skin chất lượng nên có thể kiếm được rất nhiều tiền cho mình.

Tính năng bản Mod của Case Chase

Phiên bản Mod của Case Chase sở hữu những tính năng hấp dẫn như:

  • Vô hạn tiền
  • Tiền vàng tăng khi bạn sử dụng nhiều hơn

Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng Case Chase 

Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng Case Chase 

1. Case Chase có khó sử dụng không?

Đối với người mới bắt đầu thì ứng dụng hỗ trợ này khá khó sử dụng. Tuy nhiên bạn chỉ cần chú ý làm theo hướng dẫn trên màn hình và thao tác vài lần là có thể quen và sử dụng chúng dễ dàng hơn.

2. Đây có phải là công cụ để hack các loại game trên thị trường hiện nay không?

Không. Đây chỉ là một ứng dụng mô phỏng di động giúp bạn dễ dàng chơi game và kiếm thật nhiều tiền từ việc đạt được kỷ lục game hoặc mua bán vật phẩm mà thôi.

3. Tải Case Chase Mod có mất phí không?

Để tải Case Chase Mod không mất phí thì bạn hãy truy cập và tải trong website Lmhmod.com nhé!

Hướng dẫn tải Case Chase Mod cho điện thoại Android, IOS

Để tải Case Chase Mod cho điện thoại Android, IOS bạn chỉ cần click vào link tải chất lượng cao trong bài viết này do Lmhmod.com  cung cấp nhé.

Ngoài ra bạn có thể sử dụng thêm một số ứng dụng hỗ trợ chơi game hữu ích khác như: Panda Gamepad, Gameloop, Blitz,…Chúc bạn tải và sử dụng thành công ứng dụng tuyệt vời này nhé!

 

TẢI XUỐNG (96.9MB)
Hướng Dẫn Cài Đặt Apps/Games!
0/5 (0 Phiếu bầu)