Cartoon Wars 3 APK 2.0.9 (Vô hạn tiền)
Cartoon Wars 3 APK 2.0.9 (Vô hạn tiền)

Cartoon Wars 3 APK 2.0.9 (Vô hạn tiền)

Bởi thiendi01 - Tháng Tám 1, 2022
Tên Cartoon Wars 3
Phiên Bản 2.0.9
Tính năng MOD N/A
Kích Thước 83.49 MB
Hỗ Trợ Android 4.1, iOS 11+
Chuyên Mục Game Mod, Hành Động
Cài Trên Google Play
Giá MIỄN PHÍ
Phát Hành Gamevil
Genre ,
Update Tháng Tám 1, 2022 (2 tuần ago )
TẢI XUỐNG (83.49 MB)
Hướng Dẫn Cài Đặt Apps/Games!

Trong Cartoon wars 3 này sẽ có rất nhiều chức năng và chế độ vô cùng hay ho so với hai phần trước. Cùng khám phá bản free của LMHMOD sau đây nha!

Cartoon wars 3 – Game người que nổi tiếng

Người que là một đối tượng quen thân với mọi người. Tuổi thơ, mọi người thường vẽ những nhân vật này trong những cuốn sách hoặc quyển tập. Chỉ cần nhiều nét bút, chúng ta có khả năng thuận lợi định hình nên một chiến binh, một chuyên gia hoặc một đối tượng hay ho nào đó.

Cartoon wars 3
Cartoon wars 3 – Game người que nổi tiếng

Nhân vật này đồng thời là nguồn cảm xúc tích cực để các nhà ra mắt tạo nên các trò chơi của họ với nhiều loại hình sự khác nhau. Zitga pte đã từng thành công với trò chơi rpg với mệnh danh Stickman legends, Stickman The Flash, Stickman Master: Shadow Legends,… Ngoài ra, series người chơi game tháp của gamevil mang tên cartoon wars cũng rất đáng lưu ý.

Cartoon wars 3 – Game tháp cổ điển

Đúng vậy. Cách chơi của cartoon wars 3 được xây dựng bằng những mẫu mực của một trò chơi thủ tháp truyền thống. Trên màn hình, người chơi và quân thù tương xứng với hai ngọn tháp đứng trước nhau, và dĩ nhiên là đôi bên vương quốc chỉ muốn khép lại vương quốc hàng xóm bằng giao tranh. 

Công việc của bạn là triệu hồi lực lượng vũ trang, các chiến binh mà anh em có để tấn công hoặc cản trở đợt tấn công của quân thù.

Tính kế hoạch

Tính kế hoạch là một điều trọng yếu của những trò chơi thủ tháp. Anh em sẽ chẳng nên làm những điều gì nhiều không chỉ nằm ở việc chọn những chiến binh bạn muốn và họ sẽ tự động đấu tranh với quân thù. 

Bạn cần tìm hiểu từng chiến binh của đối phương để tìm được kế hoạch thỏa đáng nhất, gọi các chiến binh đúng quãng thời gian để họ tăng cường được nguồn năng lượng dồi dào của bản thân. 

Trò chơi sẽ chấm dứt lúc 1 trong 2 block bị tàn phá, và hẳn nhiên là bạn không khát thèm là người đó đâu.

Có đa dạng chiến binh

Cartoon wars 3 mang đến cho bạn đa dạng chiến binh phong phú. Từ những chiến binh cầm thương cho tới cung thủ, zombies và kể cả là cả người máy đồ sộ. Có rất nhiều loại đối tượng cho bạn chọn lựa, hãy khám phá năng lực và nguồn năng lượng dồi dào của từng đối tượng.

Các chế độ mới

  • Raid : đấu tranh với vài người chơi online khác. Kể từ lúc dứt điểm trận thi đấu, bạn có khả năng nhận được nhiều chiến lợi phẩm và nhiều năng lượng để đẩy mạnh cho lực lượng vũ trang của bản thân.
  • Siege : trước lúc tiến hành trận thi đấu, chúng ta lựa chọn 7 chiến binh cao nhất và hòa mình vào trận chiến đấu với những đội khác. Quân thù liên tục tấn công, thứ phải làm của bạn là giữ phòng tuyến của bạn càng lâu càng tốt.
  • Team battle : đây chính là chế độ không đề nghị mana để đấu tranh. Người dùng lập một đội hình gồm bốn chiến binh và hòa mình vào các trận thi đấu 4v4 để ghi nhận những phần thưởng có trị giá.
  • Summon : chức năng mới 100%. Chức năng này đồng ý người dùng ghi nhận những chiến binh mà trò chơi phân phối đồng thời áp dụng chúng để đấu tranh với quân thù. Bạn cũng có khả năng nâng cấp, chuẩn bị rune với các chiến binh với một vài vật phẩm mà trò chơi phân phối trong cuộc đấu.

Hơn 200+ levels

Ngoài các chế độ trên, Cartoon wars 3 còn có hơn 200 level với độ khó tăng đều đặn để thách thức có thể đấu tranh của bạn. Cũng vào lúc này, kế hoạch là không đủ. Bạn nên thăng cấp và chuẩn bị rune cho các đối tượng để họ có đủ lực mạnh đấu tranh với quân thù.

Cartoon wars 3
Hơn 200+ levels

Chưa kể, chế độ viễn chinh ( expedition ) là địa điểm bạn dùng những chiến binh bị quên lãng để kiếm một trận hòa kinh nghiệm cùng nhiều phần thưởng hay ho khác. Nhiều chức năng như bonus roulette và chests cũng đem đến cho bạn thời cơ nhận được những vật phẩm trị giá. Đừng bỏ qua !

Hình ảnh đơn giản

Với một trò chơi đề tài người que, mọi người ít khả năng kỳ vọng ở một trò chơi có hình ảnh xác thực cùng giá trị bức ảnh cao. Hình ảnh của cartoon wars 3 được xây dựng giản dị với một vài nét vẽ nguệch ngoạc, tuy vậy đã được cập nhật khá tốt đối chiếu với hai phần trước đây. 

Màu sáng tươi của trò chơi cung cấp cảm nhận ung dung cho người dùng. Thêm vào đó, những hiệu ứng đấu tranh của các chiến binh cũng vô cùng ấn tượng và có tâm điểm.

FAQs

Hệ điều hành IOS chơi Cartoon wars 3 được không?

Đối với hệ điều hành Android hay IOS thì việc trải game đều được bạn nhé!  

Tải Cartoon wars 3 này có tốn phí không?

Game này đều được miễn phí đấy nhé. Bạn chỉ cần click link bên dưới là được ngay nhé! 

Nên tải game tại đâu?

Truy cập LMHMOD để tải game mà lại còn tham khảo thêm một số trò chơi cùng thể loại tại đây.

Tải Cartoon wars apk cho android

Qua vài năm, series 3 của người chơi game tháp đã phát triển trên di động. Với những sự chuyển biến đáng lưu ý trong gameplay của Cartoon wars 3 cam kết sẽ đem đến thành công hơn những gì hai phần ở trước từng thực hiện được. Bạn đã sẵn lòng tham dự trận chiến đấu đảm bảo an toàn vương quốc?

TẢI XUỐNG (83.49 MB)
Hướng Dẫn Cài Đặt Apps/Games!
0/5 (0 Phiếu bầu)