Car Driving School Simulator Mod 3.9.1 (Mở Khóa Xe/Paid Features)
Car Driving School Simulator Mod 3.9.1 (Mở Khóa Xe/Paid Features)

Car Driving School Simulator Mod 3.9.1 (Mở Khóa Xe/Paid Features)

Bởi lyly - Tháng Sáu 23, 2022
Tên Car Driving School Simulator
Phiên Bản 3.9.1
Tính năng MOD Mở Khóa Xe/Paid Features
Kích Thước 294M
Hỗ Trợ Android 5.1 , iOS 11.0
Chuyên Mục Game Mod, Mô Phỏng
Cài Trên Google Play
Giá MIỄN PHÍ
Phát Hành BoomBit Games
Genre ,
Update Tháng Sáu 23, 2022 (1 tuần ago )

Car Driving School Simulator Mod dành cho những yêu ô tô và đang muốn chinh phục việc lái xe. Đây tựa game giúp bạn học lái xe chuyên nghiệp.

Giới thiệu Car Driving School Simulator

Ước mơ có một chiếc ô tô riêng và tự tay mình cầm lái không còn xa vời nữa khi đã có Car Driving School Simulator Mod. Tựa game học lái xe dành cho những ai đang và có ý định học lái. 

Game ra đời như một cái phao cứu sinh cho các tâm hồn nhút nhát. Muốn lái xe lắm nhưng sợ. Thấy người ta đi vi vu nhất là các lái xe nữ. Nhìn nó sang và có thể bạn cũng mê luôn. Mình là một người đàn ông chính hiệu mà cũng sợ thì thật tệ. Một lần chơi game học lái xe để chứng minh là mình không hề tồi. Chơi rồi thì sẽ có kinh nghiệm lái xe ngoài đời ngay thôi. Vì game chính là một mô hình học lái xe thu nhỏ siêu siêu thực tế.

Theo thống kê hiện nay sau 5 năm phát hành thì game đã có hơn 10 triệu lượt tải. Một con số đáng để bạn quan tâm tới một game hay và bổ ích như thế này đúng không nào?

Car Driving School Simulator Mod – Học lái xe thật dễ 

Tại sao chúng ta cần học lái xe? 

Câu hỏi này quá đơn giản để trả lời đúng không ạ? Học lái xe ô tô đương nhiên là để biết đi xe rồi. Nói đùa thôi! Học lái xe ô tô là một kỹ năng quan trọng. Và bạn cần học nếu có ước mơ sở hữu cho riêng mình một chiếc xe riêng. 

Tuy nhiên, nó sẽ có những khó khăn cũng như những lo lắng cản trở bạn. Khiến bạn phải trì hoãn việc lái xe này lại. Vì chưa có cơ hội hoặc quá bận và vân vân những lý do khác. Vậy nên để không quên thì hãy tìm ngay một game về lái xe vừa học vừa chơi. Chắc chắn bạn sẽ không còn nhiều lo lắng hay suy nghĩ khi tới ngày quyết định đi học lái xe ô tô.

Học lái xe bằng Car Driving School Simulator Mod thì như thế nào?

Chơi game này thành thạo tôi đảm bảo bạn sẽ không phải lo mất tiền khi đóng học lái xe ngoài đời đâu nhé. Vì là game học lái nghiêm túc không giống kiểu tham gia các đường đua tốc độ như game Driving School Sim . Vậy nên game có khá nhiều quy tắc giống với ngoài đời. 

Vào game bạn sẽ được chọn xe và có 22 loại xe khác nhau. Bạn được chọn xe theo nhu cầu như là: 4 hoặc 5 chỗ, xe tải, bán tải,… Bạn đang có ý định loại nào thì chọn loại đó để phù hợp cho nhu cầu thực tế. 

Bạn sẽ được học lái khắp nơi mọi nơi khắp thế giới. bạn được phép chọn cảnh để học lái. Hãy chọn nơi nào cho bạn cảm giác an toàn và thoải mái nhất. Sau đó thì bắt đầu vào việc học lái. Bạn cần đi theo những chỉ dẫn và hoàn thành nhiệm vụ trong game. 

Game dành cho người mới nên rất chi tiết và trực quan. Mang lại cảm giác như được học ngoài đời vậy. Bạn sẽ dần tốt lên trong từng thao tác lái xe. Và có thể nâng lên các loại xe khó hơn để thử sức. 

Ngoài việc học lái, còn có một số luật giao thông khi bạn tham gia cần phải lưu ý. Nếu không thì sẽ phải đối mặt với cảnh sát trong game đó nha.

Tóm lại, đây là một game hay. Nó có ích cho cuộc sống và mang lại cơ hội học tập bộ môn lái xe một cách tự tin hơn.

FAQs – Những câu hỏi liên quan đến game Car Driving School Simulator Mod

1. Car Driving School Simulator Mod có an toàn cho điện thoại Android của bạn không?

Tất nhiên là an toàn. Phiên bản MOD APK của Car Driving School Simulator chỉ điều chỉnh một số tính năng để mang đến cho bạn trải nghiệm tốt hơn. Bạn nên tải xuống tệp APK MOD trên trang web của chúng tôi để đảm bảo an toàn.

2. Car Driving School Simulator Mod có sử dụng được trên máy tính không? 

Được nếu bạn có sử dụng giả lập. Chúng tôi có cung cấp cho bạn ở phần Download. Mời bạn xuống dưới tham khảo.

3. Car Driving School Simulator có miễn phí không?

Ứng dụng cho phép tải về Miễn Phí. Bạn có thể tải ngay tại đây mà không hề mất một chi phí nào. 

4. Làm sao để tải Car Driving School Simulator Mod ?

Để có thể tải Car Driving School Simulator Mod, đầu tiên bạn phải đảm bảo thiết bị của mình đã mở phần cho phép bên thứ 3 truy cập vào ở mục Bảo mật và điện thoại của bạn có đủ dung lượng. Sau đó thực hiện các bước sau: 

Bước 1: Ngay tại bài viết này bạn kéo xuống phía dưới hoặc phía trên.

Bước 2: Click vào phần Download có sẵn ở bài viết

Bước 3: Sau đó bạn sẽ được dẫn tới phần link file của ứng dụng

Bước 4: Nhấn vào link và tải về rồi cài đặt lên máy là có thể sử dụng được luôn.

Tải ngay Car Driving School Simulator Mod cho Android, iOS

Tải ngay Car Driving School Simulator Mod trên LMHMod để thưởng thức trọn vẹn các tính năng của game, không lo quảng cáo. Chúng tôi không hề lấy phí. Bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng và trải nghiệm.

0/5 (0 Phiếu bầu)