Tải ứng dụng Camera360 MOD APK 9.9.23  (Mở Khóa VIP/ bộ lọc) cho Android iOS
Tải ứng dụng Camera360 MOD APK 9.9.23  (Mở Khóa VIP/ bộ lọc) cho Android iOS

Tải ứng dụng Camera360 MOD APK 9.9.23 (Mở Khóa VIP/ bộ lọc) cho Android iOS

Bởi tyranguyen1097 - Tháng Sáu 23, 2022
Tên Camera360
Phiên Bản 9.9.23
Tính năng MOD Mở Khóa VIP/ bộ lọc
Kích Thước 159MB
Hỗ Trợ Android 5.0
Chuyên Mục Ảnh & Video, Ứng Dụng
Cài Trên Google Play
Giá MIỄN PHÍ
Phát Hành PinGuo Inc.
Genre ,
Update Tháng Sáu 23, 2022 (6 ngày ago )

Ứng dụng Camera 360 Mod độ đã quá quen thuộc với những bạn sẽ yêu thích việc chụp ảnh. Đây là ứng dụng có sức hấp dẫn cực lớn trên thị trường ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh. Làm bản thân xinh đẹp hơn qua những bức ảnh là điều mà ứng dụng sẽ làm cho bạn.

Giới thiệu Camera360

Camera360 Mod là một phần mềm hỗ trợ chỉnh sửa ảnh rất phổ biến, được phát hành và biết đến rộng rãi trên cả hai hệ điều hành Android và iOS. Mặc dù đã được ra mắt từ rất lâu, nhưng ứng dụng vẫn có được một chỗ đứng vững chắc trong lòng những người dùng yêu thích việc chỉnh sửa ảnh

Trước thời kỳ các ứng dụng chỉnh sửa ảnh mọc lên như nấm sau mưa như hiện hiện nay, thì Camera360 đã đi đầu xu hướng khi ra mắt vô số các bộ lọc và tính năng hấp dẫn. Điều đó đã giúp cho Camera360 liên tiếp cải thiện được bản thân và nâng cao trải nghiệm của người dùng. Với Camera360 bạn sẽ dễ dàng chụp, chỉnh sửa và lưu lại những khoảnh khắc đẹp trong cuộc sống.

Những tính năng nổi bật của Camera360 Mod 

Chụp ảnh sắc nét

Tính năng đầu tiên của Camera360 mà người dùng thường hay nhớ đến chính là chụp ảnh, chỉnh sửa những bức ảnh đó với nhiều bộ lọc và hiệu ứng làm đẹp khác nhau. Tính năng đó vô cùng hữu ích nếu bạn đã cảm thấy quá nhàm chán với camera mặc định của thiết bị.

Ngoài ra bạn còn có thể điều chỉnh tỷ lệ khung hình, màu sắc, độ ấm,… của ảnh. Bên cạnh đó, Camera360 còn có thể hỗ trợ quay và chỉnh sửa video với các tính năng tương tự như chụp ảnh.

Chỉnh sửa ảnh

Những bức ảnh phong cảnh sẽ trở nên trực quan hơn nhờ vào việc ứng dụng áp trực tiếp hiệu ứng chỉnh sửa ảnh theo thời gian thực. Người dùng có thể chuyển đổi qua lại giữa các bộ lọc chỉ với thao tác vuốt sang trái hoặc phải. Bạn có thể tùy chọn thêm hiệu ứng trước hoặc sau khi chụp. Ứng dụng cũng có những bộ lọc thông minh, được xây dựng trên nền tảng AI tân tiến, ứng dụng sẽ tự động chỉnh sửa bức ảnh sao cho đẹp nhất để bạn sẵn sàng đăng lên Twitter hay Instagram, Zalo.

Chỉnh màu sắc sinh động

Nếu bạn không thấy tự tin khi tự chỉnh sửa ảnh, thì bạn hoàn toàn có thể chụp ảnh lại rồi đăng thông qua Camera360. Cụ thể là bạn sẽ tìm thấy một tab điều chỉnh và ở trong tab này chính là những thứ cơ bản về chỉnh màu tương tự như các app chỉnh sửa ảnh khác.

Bạn hãy thay đổi một số hiệu ứng về màu sắc, độ ấm, độ sáng và những hiệu ứng như ý bạn mong muốn. Sau khi hết thức quá trình chỉnh ảnh, người dùng có thể chuyển hướng sang trang sửa ảnh khác nhanh chóng.

Một số câu hỏi đáp FAQs về Camera360 

Camera360 Mod tại LMHMOD có cập nhật tính năng mới không?

Phiên bản mới nhất của ứng dụng được thêm vào nhiều nhãn dán động rất vui nhộn và mới lạ. Tính năng selfie cũng đã được cải tiến, giúp bạn có được những trải nghiệm khác biệt so với các ứng dụng khác. Đặc biệt, tính năng chọn nhạc để lồng ghép vào video lần đầu tiên được Camera360 cho ra mắt.

Ứng dụng có thể liên với người xung quanh không?

Không dừng lại là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh thông thường. Ứng dụng này còn là một nền tảng mạng xã hội dành cho những người yêu thích cái đẹp. Tại đây, bạn có thể thoải mái viết lên trạng thái, suy nghĩ hay những câu chuyện hay của bản thân thông qua những tấm ảnh, sau đó chia sẻ cho những người có chung sở thích.

Tốc độ tải chậm?

Chúng tôi sử dụng loại server có chất lượng cao, chuyên dùng để phát hành các file với dung lượng lớn cho toàn bộ người dùng. Chúng tôi khẳng định rằng tốc độ tải file từ LMHMOD không thua kém bất cứ trang web hay hệ thống nào. Trong trường hợp bạn tải về bị gián đoạn hoặc quá chậm, hãy nhanh chóng kiểm tra lại băng thông internet của bạn.

Tải ngay Camera360 MOD cho Android iOS

Hiện nay, trên thị trường có vô số các ứng dụng chỉnh sửa ảnh được ra đời mỗi năm nhưng Camera360 Mod vẫn luôn nhận được sự tin tưởng của những người yêu thích ảnh đẹp. Với hàng triệu tính năng đến từ ứng dụng, các bức ảnh “tự sướng” của bạn sẽ trở nên xinh đẹp hơn bao giờ hết. Hãy đến ngay với LMHMOD và tải về Camera360 MOD để trải nghiệm nhé.

5/5 (1 Phiếu bầu)