Cambridge Dictionary APK 5.6.9
Cambridge Dictionary APK 5.6.9

Cambridge Dictionary APK 5.6.9

Bởi tyranguyen1097 - Tháng Sáu 16, 2022
Tên Cambridge Dictionary
Phiên Bản 5.6.9
Tính năng MOD N/A
Kích Thước 28M
Hỗ Trợ Android, iOS 9.0+
Chuyên Mục Ứng Dụng, Sách & Tài liệu
Cài Trên Google Play
Giá MIỄN PHÍ
Phát Hành Cambridge University Press
Genre ,
Update Tháng Sáu 16, 2022 (3 tháng ago )
TẢI XUỐNG (28M)
Hướng Dẫn Cài Đặt Apps/Games!

Đại học Cambridge là nhà phát hành của ứng dụng Cambridge Dictionary. Ứng dụng cung cấp cho người dùng những tiện ích trong quá trình học ngoại ngữ. Bằng phương pháp học mới lạ qua di động, người dùng có thể tiết kiệm được tiền và thời gian cho bản thân. LMHMOD sẽ giới thiệu đến bạn một số thông tin chi tiết về công cụ hữu ích qua bài viết dưới đây.

Cambridge Dictionary APK {{version}}

Tổng quan về ứng dụng Cambridge Dictionary

Cambridge Dictionary là một từ điển tiếng Anh với hơn 140.000 từ vựng, cụm từ và giải nghĩa. Từ điển này thích hợp cho các học viên ở cấp độ CEFR từ B2-C2. Thông thường, nếu có một từ mới được sử dụng trong một số ngữ cảnh nhất định trong một khoảng thời gian dài, thì đội ngũ từ điển học của Cambridge sẽ nghiên cứu và thêm chúng vào từ điển để giúp cho người học cập nhật liên tục các từ ngữ mới.

Đối với những người yêu thích và thường xuyên tra cứu các từ vựng tiếng Anh, thì việc sở hữu một bộ từ điển tiếng Anh đáng tin cậy là vô cùng cần thiết. Trong số các bộ từ điển trên thị trường hiện nay, Cambridge Advanced Learners Dictionary (CALD) là bộ từ điển đồ sộ và đầy đủ bậc nhất, được nhiều “dân” chuyên Anh thường xuyên sử dụng.

Tham khảo những ứng dụng học tiếng Anh tại LMHMOD: Oxford Dict of English & Thes, Advanced English Dictionary, Beelinguapp, …

Những điểm nổi bật của ứng dụng Cambridge Dictionary

Từ điển Anh- Anh có đầy đủ phiên âm và phát âm

Ứng dụng từ điển này có hơn 2 triệu định nghĩa từ vựng Anh – Anh, hỗ trợ cho người dùng nâng cao trình độ ngữ pháp và vốn từ vựng. Ngoài việc cung cấp và giải nghĩa từ vựng, cấu trúc câu, ứng dụng có giải thích chi tiết bằng tiếng Anh những câu thành ngữ, cụm từ, cụm câu và cách phát âm theo cả giọng Anh và giọng Mỹ.

Cung cấp các loại từ

Ngoài việc cung cấp ngữ nghĩa của các từ vựng, ứng dụng còn cung cấp cho bạn loại từ của từ vựng đó như: danh từ, tính từ, động từ,… Bên cạnh đó là ví dụ và cụm từ thường đi chung với từ được bạn tra cứu.

Cung cấp kho từ vựng chuyên ngành đa dạng

Bên cạnh những từ vựng phổ thông trong cuộc sống, kho từ vựng khổng lồ của Cambridge Dictionary còn giúp bạn nâng cao vốn từ với các thuật ngữ chuyên ngành của nhiều lĩnh vực trong đời sống. Lượng thuật ngữ này sẽ giúp bạn dễ dàng đạt điểm cao trong các kỳ thi IELTS hoặc TOEIC.

Trò chơi Flashcard Quiz giúp ghi nhớ từ vựng

Từ điển Cambridge Dictionary cũng tích hợp sẵn các trò chơi ghép chữ để người dùng có hứng thú học và ôn luyện tiếng Anh hiệu quả hơn.

Cambridge Dictionary APK {{version}}

Một số câu hỏi đáp FAQs về Cambridge Dictionary 

Lưu ý gì khi dùng ứng dụng Cambridge Dictionary

  • Hãy chú ý đến phiên âm đầu tiên khi tra cứu bất cứ từ nào.
  • Sau đó, tra các tầng nghĩa, tập trung vào 1 đến 5 nghĩa đầu tiên vì đó là những nghĩa thông dụng nhất.
  • Tiếp theo bạn hãy xem từ vựng đó thường được đi với những từ nào. Tìm hiểu thêm những từ có cùng trường nghĩa. Tham khảo thêm câu ví dụ để hiểu được ngữ cảnh dùng từ.
  • Kết hợp Cambridge Dictionary bản cứng cùng với ứng dụng Cambridge Dictionary để quá trình tra cứu trở nên thuận tiện hơn.

Tra từ điển như thế nào để có hiệu quả cao nhất?

Khi gặp phải một từ vựng lạ, phần lớn mọi người đều sẽ tra từ điển. Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả cao nhất, bạn hãy tra cụm từ thay vì tra một từ đơn lẻ.

Bên cạnh đó, nếu bạn gặp phải một từ chuyên ngành mà bạn biết rằng sẽ không cần dùng đến nó sau này, bạn không nhất thiết phải tra từ đó. Ngược lại nếu bạn gặp một từ vựng lạ xuất hiện với tần suất 2 lần trở lên trong một đoạn văn ngắn thì bạn nên tra từ đó ngay, vì khi nó thường xuyên xuất hiện như vậy tức là nó rất hay được sử dụng.

Tải ứng dụng có an toàn cho thiết bị di động không?

Ứng dụng ​​Cambridge Dictionary an toàn tuyệt đối với thiết bị của người dùng. Ứng dụng đã được kiểm duyệt qua một loạt phần mềm diệt virus và mã độc ở LMHMOD để đảm bảo an toàn 100% cho thiết bị của bạn. Vì thế bạn hãy yên tâm mà tải về và sử dụng nhé!

Cambridge Dictionary APK {{version}}

Tải ngay ứng dụng Cambridge Dictionary APK cho Android iOS

Chung quy thì Cambridge Dictionary là một ứng dụng từ điển online vô cùng hữu ích, đa năng, đặc biệt là được phát hành hoàn toàn miễn phí tại LMHMOD. Vì thế, hãy tải ngay ứng dụng này để hỗ trợ quá trình học tiếng Anh của mình trở nên hiệu quả hơn nhé!

TẢI XUỐNG (28M)
Hướng Dẫn Cài Đặt Apps/Games!
0/5 (0 Phiếu bầu)