Bridge Constructor Portal Apk 6.0
Bridge Constructor Portal Apk 6.0

Bridge Constructor Portal Apk 6.0

Bởi lyly - Tháng Bảy 29, 2022
Tên Bridge Constructor Portal
Phiên Bản 6.0
Tính năng MOD N/A
Kích Thước 85M
Hỗ Trợ Android 4.4 , iOS 9.0
Chuyên Mục Câu Đố, Game Mod
Cài Trên Google Play
Giá MIỄN PHÍ $4.99
Phát Hành Headup
Genre ,
Update Tháng Bảy 29, 2022 (2 tuần ago )
TẢI XUỐNG (85M)
Hướng Dẫn Cài Đặt Apps/Games!

Quá mệt với những game chiến đấu căng thẳng. Hay những thể loại yêu cầu xếp hạng để thể hiện khả năng chơi game. Thì hãy tìm tới Bridge Constructor Portal Apk. Một trò chơi giải đố trí tuệ, mang lại nhiều cảm xúc. Bridge Constructor Portal thực sự là hơn cả một trò chơi. Trò chơi không đơn giản chỉ có nhiệm vụ là xây cầu mà còn hơn thế nữa. 

Giới thiệu Bridge Constructor Portal 

Bridge Constructor Portal là game câu đố hấp dẫn được phát hành vào năm 2017. Trò chơi do Headup phát hành và là một trong những game tính phí ăn khách nhất. Nó đã có hơn 500 nghìn lượt tải về. Bridge Constructor Portal hiện có giá $4.99 trên cửa hàng CH Play. Đó là giá bạn phải bỏ ra khi chưa nhìn thấy bài viết này. Còn khi đã nhìn thấy bài viết này thì bạn hoàn toàn có thể chơi miễn phí. Chúng tôi cung cấp bản APK của game này hoàn toàn không tính một chi phí nào nhé.

Bridge Constructor Portal là dạng game câu đố cần nhiều tư duy. Không chiến thuật hay đánh nhau kiểu hành động. Và cũng không kiểu chơi giải trí vui vẻ như các dạng game thông thường. Và đặc biệt không đơn giản chỉ là giải câu đố dạng match-3 đơn giản như: Ancient Fantasy Match, Jewels Legend,  Candy Crush Saga, Farm Heroes Saga,…

Điều gì khiến cho Bridge Constructor Portal có sức hút như vậy?

Trở thành một nhà khoa học khùng

Có tựa game nào mà lại biến người chơi thành một nhân vật điên khùng cơ chứ. Từ tạo hình nhân vật đã thấy sự đặc biệt rồi. Tên game thì tưởng chừng như đi xây cầu là xong. Không bạn phải thật điên rồ trong game nữa cơ. Bạn sẽ được rơi vào một công ty chuyên nghiên cứu khoa học. Tại đây sẽ có những công trình về những chiếc cầu được ra đời. Những chiếc cầu không hề bình thường. Những cuộc thử nghiệm trọng tải bắt đầu diễn ra trong chính căn phòng này. 

Đa dạng màn chơi

Trò chơi bao gồm kha khá các màn chơi khác nhau. Các màn chơi nho nhỏ khiến bạn từ bình thường trở nên vò đầu bứt tai. Mọi hoạt động trong phòng thí nghiệm đều yêu cầu sự chính xác tuyệt đối. Và việc đưa ra những đáp án để giải đố cũng cần những kiến thức nhất định. Tôi nghĩ là bạn cần có một chút kiến thức về vật lý thì may ra mới đi qua các câu hỏi một cách nhẹ nhàng được.

Mỗi cây cầu là một câu đó. bạn cần tính toán thật hợp lý để nó đạt trọng tải tối đa. Nếu không cây cầu sẽ bị sập. Và khi cầu sập thì bạn biết rồi đó. Giống như ngoài đời thôi, cầu sập thì mọi thứ tan nát hết. Ngoài ra, còn có thế gây ra những thứ vô cùng nguy hiểm khác. Tổng tất cả có 60 màn chơi và bạn cần phải tỉnh táo để đi qua nó.

Đánh giá chung về trò chơi

Ở góc độ của một người chơi bình thường thì tôi thấy rằng đây là một game rèn não rất hay. Ngoài ra thì phần đồ họa và những câu dấn khá là hấp dẫn. Và có thể nói là chúng khá là có tính hài hước. Đồ họa thì 2D nhưng nhìn chung không quá xuất sắc nhưng vẫn rất ổn áp. 

Ngoài ra, thì mình thấy trò chơi này hợp nhất khi chơi trên iPad. Khi chơi nó có cái nhìn tổng quan hơn và hay hơn. Đó là một ý kiến cá nhân, còn thực ra game này chơi đâu cũng được. Vì nó có đầy đủ phiên bản cho cả Android, iOS,…. phù hợp với nhiều thiết bị khác nhau.

FAQs – Những câu hỏi liên quan đến game Bridge Constructor Portal Apk

1. Bridge Constructor Portal Apk có an toàn cho điện thoại Android của bạn không?

Tất nhiên là an toàn. Phiên bản MOD APK của Bridge Constructor Portal  chỉ điều chỉnh một số tính năng để mang đến cho bạn trải nghiệm tốt hơn. Bạn nên tải xuống tệp APK MOD trên trang web của chúng tôi để đảm bảo an toàn.

2. Bridge Constructor Portal Apk có sử dụng được trên máy tính không? 

Được nếu bạn có sử dụng giả lập. Chúng tôi có cung cấp cho bạn ở phần Download. Mời bạn xuống dưới tham khảo.

3. Bridge Constructor Portal có miễn phí không?

Ứng dụng cho phép tải về Miễn Phí tại đây còn trên cửa hàng ứng dụng thì nó tính phí. Bạn có thể tải ngay tại đây mà không hề mất một chi phí nào. Bạn có thể tải về ngay tại trang web của chúng tôi.

4. Làm sao để tải Bridge Constructor Portal?

Để có thể tải Bridge Constructor Portal , đầu tiên bạn phải đảm bảo thiết bị của mình đã mở phần cho phép bên thứ 3 truy cập vào ở mục Bảo mật và điện thoại của bạn có đủ dung lượng. Sau đó thực hiện các bước sau: 

Bước 1: Ngay tại bài viết này bạn kéo xuống phía dưới hoặc phía trên.

Bước 2: Click vào phần Download có sẵn ở bài viết

Bước 3: Sau đó bạn sẽ được dẫn tới phần link file của ứng dụng

Bước 4: Nhấn vào link và tải về rồi cài đặt lên máy là có thể sử dụng được luôn.

Tải ngay Bridge Constructor Portal Mod Apk cho Android, iOS

Tải ngay Bridge Constructor Portal Apk để thưởng thức trọn vẹn các tính năng của game, một cách miễn phí. Phiên bản Apk mới nhất đã sẵn sàng để bạn tải về trải nghiệm rồi đó! Hãy tải game để bắt đầu hành trình giải đố, luyện não 6 múi thôi nào!

TẢI XUỐNG (85M)
Hướng Dẫn Cài Đặt Apps/Games!
5/5 (1 Phiếu bầu)