Brave APK 1.39.120
Brave APK 1.39.120

Brave APK 1.39.120

Bởi pew999 - Tháng Bảy 27, 2022
Tên Brave
Phiên Bản 1.39.120
Tính năng MOD N/A
Kích Thước 239 MB
Hỗ Trợ Android 7.0+, iOS 14.0+
Chuyên Mục Công Cụ, Ứng Dụng
Cài Trên Google Play
Giá MIỄN PHÍ
Phát Hành Brave Software
Genre ,
Update Tháng Bảy 27, 2022 (2 tuần ago )
TẢI XUỐNG (239 MB)
Hướng Dẫn Cài Đặt Apps/Games!


Brave là ứng dụng trình duyệt web an toàn, nhanh chóng trên cả điện thoại và máy tính, được phát triển bởi Brave Software, Inc. Đây là một ứng dụng hữu ích giúp bạn trải nghiệm lướt web mà không thấy quảng cáo. Vậy, làm thế nào để tải Brave về máy? Cùng xem hướng dẫn sau đây nhé!

Giới thiệu về ứng dụng Brave

brave

Brave là một ứng dụng trình duyệt web miễn phí mã nguồn mở tương tự như Chrome, Firefox, Cốc Cốc,… Được sáng lập bởi Software Inc và cho ra mắt dưới dạng ứng dụng duyệt web dành cho điện thoại di động. Người dùng có thể tải ứng dụng về máy và tiến hành sử dụng trong quá trình truy cập trình duyệt web trên điện thoại.

Brave thực chất là ứng dụng tích hợp chặn quảng cáo từ bên thứ 3. Giúp bạn tránh bị theo dõi bởi các phần mềm quét quảng cáo, giảm nguy cơ nhiễm mã độc. Tính tới năm 2018, ứng dụng được hỗ trợ sử dụng trên các nền tảng macOS, Linux, Android, và iOS.

Các tính năng nổi bật của ứng dụng Brave

Duyệt web nhanh, an toàn

Ứng dụng có tính năng tích hợp tự chặn quảng cáo trên điện thoại. Vì thế, ứng dụng có tốc độ tải web nhanh hơn từ 2-8 lần so với Chrome và Safari trên điện thoại. Đặc biệt, nhanh hơn Chrome trên máy tính đến 2 lần.

Tránh bị theo dõi

Điều khiến người dùng yêu thích Brave nhất chính là tính năng chặn theo dõi. Khi truy cập web người dùng thường bị theo dõi và gắn link quảng cáo vào điện thoại. Đây là phiền phức không một ai muốn gặp phải mỗi khi muốn tìm tin tức hay xem phim trên Chrome và Safari.

Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng Brave những vấn đề này sẽ bị loại bỏ triệt để. Ứng dụng được lập trình tự động chặn theo dõi từ trang web. Đặc biệt là ngăn quảng cáo hiển thị làm ảnh hưởng đến quá trình giải trí, tìm kiếm thông tin trên điện thoại.

Bảo mật quyền riêng tư

Không giống như các trình duyệt khác, ứng dụng sẽ chặn các cookie của bên thứ 3. Đặc biệt, giới hạn dữ liệu mà Facebook, Google và các nhà quảng cáo khác có thể dùng để nghiên cứu thói quen duyệt web của bạn. Qua đó, giúp người dùng có thể bảo mật thông tin tuyệt đối và không bị lộ lịch sử duyệt web.

Cách tải Brave về điện thoại qua vài bước đơn giản

Brave là một ứng dụng hữu ích trên điện thoại, vì vậy bạn nên tải nó về máy để truy cập web an toàn và nhanh chóng. Tuy nhiên, bạn đã biết cách tải ứng dụng này về máy hay chưa? Nếu chưa thì hãy truy cập ngay vào trang web LMHMOD

Tại đây, bạn sẽ tìm thấy được cho mình rất nhiều đường link tải ứng dụng miễn phí về điện thoại. Đặc biệt, LMHMOD chuyên cung cấp cho người dùng link tải Brave về iOS, Android an toàn và đa dạng. Dưới đây là các bước hướng dẫn tải ứng dụng:

  • Bước 1: Truy cập vào website LMHMOD và gõ từ khóa “Brave”.
  • Bước 2: Lựa chọn một đường link phù hợp với điện thoại. Bạn cần lưu ý, hệ thống sẽ hiển thị nhiều link tải dành cho iOS, Android và một số loại cấu hình khác. Vì vậy, hãy đọc kỹ phần mô tả và lựa chọn link tải phù hợp.
  • Bước 3: Khi đã hoàn tất việc tải file về điện thoại, bạn cần tiến hành giải nén và cài đặt ứng dụng. Việc cài đặt sẽ tốn vài phút và yêu cầu điện thoại phải đủ dung lượng. Sau khi hoàn thành, bạn có thể mở ứng dụng và sử dụng bình thường.

Một số câu hỏi thường gặp khi sử dụng app Brave

brave

Khi sử dụng app Brave thì có cần phải trả phí?

Không nhé! Bởi vì Brave là một trình duyệt web miễn phí và được hỗ trợ tính năng chặn quảng cáo nên người dùng không cần phải trả phí cho khoản này. 

Có thể kiếm tiền từ ứng dụng hay không?

Mỗi lần sử dụng bạn sẽ nhận được số lượng BAT nhất định. Sau đó bạn có thể bán BAT để đổi ra các đồng coin và từ đó quy ra tiền mặt.

Không thể tải ứng dụng là do đâu?

Việc không thể tải ứng dụng thường do điện thoại bạn không đủ dung lượng. Hoặc thậm chí là đường link tải không đúng và không phù hợp với thiết bị. Bạn chỉ cần khắc phục những lỗi này là có thể tải Brave về máy.

Tải ngay Brave MOD APK cho IOS & Android

Với những tính năng nổi bật như lướt web nhanh, an toàn, chặn quảng cáo, mở các tab mới trên trình duyệt,… Brave được xem là một ứng dụng lướt web tốt nhất hiện nay. Vậy bạn còn chần chờ gì mà không tải ứng dụng này về máy của mình đi nào! 

TẢI XUỐNG (239 MB)
Hướng Dẫn Cài Đặt Apps/Games!
0/5 (0 Phiếu bầu)