Blitz Apk 3.2
Blitz Apk 3.2

Blitz Apk 3.2

Bởi trangha94 - Tháng Tám 9, 2022
Tên Blitz
Phiên Bản 3.2
Tính năng MOD N/A
Kích Thước 12.36MB
Hỗ Trợ Android 4.1
Chuyên Mục Ứng Dụng, Công Cụ
Cài Trên Google Play
Giá MIỄN PHÍ
Phát Hành Blitz
Genre ,
Update Tháng Tám 9, 2022 (1 tháng ago )
TẢI XUỐNG (12.36MB)
Hướng Dẫn Cài Đặt Apps/Games!

Blitz được biết đến như một ứng dụng được dùng để hỗ trợ người chơi game Liên Minh Huyền Thoại tốt nhất. Blitz cung cấp các thông tin giá trị mang tính tương đối về lối chơi, meta, cách nhận diện tướng. Để từ đó, giúp bạn tham gia game Liên Minh Huyền Thoại được tốt, dễ dàng phần thắng nhất. 

Thông tin chung về ứng dụng Blitz  

Thông tin chung về ứng dụng Blitz  

Ứng dụng Blitz là công cụ chia sẻ một số thông tin liên quan đến game Liên Minh Huyền Thoại như: Lối chơi, meta, công thức ghép vật phẩm, xác suất đi tướng…Từ những thống kê này, Blitz sẽ khiến việc chơi Liên Minh Huyền Thoại của bạn trở nên thú vị, hấp dẫn và dễ thắng hơn. 

Nhiều người thì cho rằng, Blitz chính là ứng dụng hack. Tuy nhiên, sự thật hoàn toàn không phải như vậy. Bởi lẽ, Blitz đã được nhà phát hành game Riot chứng nhận tuân thủ các quy định mà họ đề ra. Điều này là hoàn toàn có cơ sở để tin tưởng khi Blitz chỉ cung cấp những thông tin mang giá trị tương đối. Để từ đó, người dùng tham khảo và chọn cách chơi sao cho phù hợp nhất. 

Một số tính năng có trong ứng dụng Blitz

Sử dụng Blitz trong chơi Liên Minh Huyền Thoại sẽ cho phép bạn được dùng một số tính năng sau: 

Đưa ra các thông tin về game với giá trị đúng tương đối 

Đưa ra các thông tin về game với giá trị đúng tương đối 

Tất cả các thông tin về game như lối chơi, nhận diện tướng, cách sắp xếp đội…sẽ được Blitz tổng hợp, gửi đến bạn. Nhờ những dữ liệu này, bạn sẽ có kế hoạch để chuẩn bị phương án chơi phù hợp nhất trước khi tham gia game. 

Đưa ra gợi ý về bảng ngọc, các vật phẩm chiến đầu phù hợp trong từng ván 

Blitz còn làm nhiệm vụ đưa ra những đánh giá, gợi ý về bảng ngọc, các vật phẩm, vũ khí phù hợp dựa trên chất tướng trong mỗi ván đấu. Từ đó, giúp ván game trở nên hấp dẫn, lôi cuốn và có lợi thế dành phần thắng hơn nữa. 

Đưa ra những gợi ý về chiến thuật nhằm giúp bạn có quyết định đúng đắn khi chơi

Liên Minh Huyền thoại là trò chơi không chỉ đơn thuần là giải trí mà còn đòi hỏi bạn cần có đầu óc tư duy logic. Do đó, Blitz còn đóng vai trò hỗ trợ bạn phân tích chiến thuật nhằm đưa ra các quyết định trong từng bước chơi của mình tốt nhất. 

Cập nhật thường xuyên meta để giúp duy trì hoạt động hiệu quả hơn 

Blitz còn tham gia cập nhật meta. Từ đó, giúp duy trì hoạt động chơi trong Liên Minh Huyền Thoại trở nên nhanh chóng, chuẩn xác nhất 

Cập nhật đủ các mục tiêu cần đạt được trong từng game 

Với Blitz, trước mỗi ván đấu sẽ tổng hợp mục tiêu cho bạn. Từ đó, giúp quá trình chơi bạn sẽ biết mình cần phải làm gì để đạt được những điều cần thực hiện mà không bị xót. 

Cung cấp cho người chơi lịch trình game qua từng mốc 

Do Liên Minh Huyền Thoại là trò chơi có nhiều ván đấu. Vì thế, cứ sau mỗi ván game, Blitz lại giúp bạn cập nhật cấp độ game cần đạt tiếp theo. Cũng từ đây, bạn sẽ nắm rõ vị trí mình đạt là bao nhiêu, cần làm thế nào để đi đến các cấp độ cao hơn. 

Ứng dụng cập nhật bảng xếp hạng qua từng ván đấu 

Blitz sẽ giúp bạn cập nhật thứ hạng đang đứng qua từng ván đấu để bạn có thể nắm được và chơi tốt hơn 

Blitz cập nhật tin tức xung quanh game Liên Minh Huyền Thoại nhanh chóng

Blitz sẽ giúp bạn cập nhật các tin tức, sự kiện xoay quanh game Liên Minh Huyền Thoại nhanh chóng và kịp thời nhất. 

Một số câu hỏi thường gặp về ứng dụng Blitz 

Một số câu hỏi thường gặp về ứng dụng Blitz 

1. Ứng dụng có nhiều dung lượng không? 

Ứng dụng tối ưu hóa công năng để hỗ trợ game tốt nhất. Do đó, Blitz không có quá nhiều dung lượng khi bạn tải về. Từ đó, giúp bạn dùng ổn định, không sợ bị lag nhiều. 

2. Blitz sử dụng như thế nào? 

Sau khi bạn đã tải ứng dụng Blitz về máy, bạn mở app ra, đổi ngôn ngữ tiếng việt. Sau đó, liên kết app với tài khoản Liên Minh Huyền Thoại. Tiếp theo, hãy vào mục cài đặt, thiết lập các tùy chọn mong muốn cho ứng dụng như: Bật tất cả tab ở mục ứng dụng trừ hiệu ứng, mục game setting mở bật tự động hiện lên, tự động hiện cách, nhập ngọc, mục lớp phủ…

3. Ứng dụng Blitz có thể dùng cho điện thoại nào? 

Ứng dụng hỗ trợ chơi dùng cho đa nền tảng, trên các hệ điều hành Android, IOS. Do đó, bạn cứ yên tâm sử dụng app này thoải mái mà không cần lo lắng xem điện thoại của mình có hợp hay không. 

Tải ngay ứng dụng Blitz cho Android, IOS 

Để tải được Blitz về máy, bạn hãy truy cập theo đường link tải chúng tôi đã để sẵn dưới bài viết này nhằm download tốt nhất nhé. 

Trên đây là những thông tin về Blitz mà Lmhmod.com tổng hợp được. Hy vọng những tin tức này sẽ giúp bạn hiểu thêm về app để sử dụng hỗ trợ chơi Liên Minh Huyền Thoại tốt nhất.

TẢI XUỐNG (12.36MB)
Hướng Dẫn Cài Đặt Apps/Games!
0/5 (0 Phiếu bầu)