Big Bang Racing Mod APK 3.7.2 (Vô hạn tiền)
Big Bang Racing Mod APK 3.7.2 (Vô hạn tiền)

Big Bang Racing Mod APK 3.7.2 (Vô hạn tiền)

Bởi thetoan - Tháng Ba 26, 2022
Tên Big Bang Racing
Phiên Bản 3.7.2
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Kích Thước 83M
Hỗ Trợ Android 4.4
Chuyên Mục Đua Xe
Cài Trên Google Play
Giá MIỄN PHÍ
Phát Hành Traplight Ltd.
Genre
Update Tháng Ba 26, 2022 (3 tháng ago )

Big Bang Racing Mod sẽ là trò chơi đua xe thú vị nhất trong thư viện game của bạn. Hãy tham gia nó bây giờ để tận hưởng những đường đua địa hình đầy thử thách do chính bạn và nhiều người chơi khác tạo ra. Điểm ấn tượng nhất của game là cho phép game thủ tự xây dựng đường đua và tự chinh phục nó. Nhưng đó chưa phải là tất cả. Bạn có thể chia sẻ đường đua của mình với mọi người và biết đâu, ai đó sẽ thích nó và xung phong vào đua cùng bạn. Nó hứa hẹn sẽ là trải nghiệm hấp dẫn và vui nhộn hơn bao giờ hết. Đồng thời, bảng xếp hạng trực tuyến lúc nào cũng đầy căng thẳng với hàng triệu tay đua đang ngày đêm nỗ lực cạnh tranh. Vì vậy, nếu bạn thực sự muốn có tên trên bảng vàng, hãy chơi chăm chỉ và rèn luyện kỹ năng lái xe của bạn mỗi ngày.

Tải Big Bang Racing Mod – Đua xe mà giống như giải đố

Tại sao chúng tôi lại nói Big Bang Racing giống như một game giải đố? Vì mỗi chặng đường đua của bạn là một câu đố hóc búa, đòi hỏi khả năng lái xe cũng như tư duy và sự linh hoạt của bạn để vượt qua. Hàng tá chướng ngại vật trên đường từ những thùng sơn đến thùng gỗ, bom, vách đá cao, dốc sâu, và vô vàn dạng địa hình khác. Bạn sẽ phải nâng cấp xe của mình theo thời gian để giành lấy lợi thế trước những thử thách đang chờ đón. Bên cạnh đó, đừng bỏ lỡ cơ hội để thiết kế đường đua cho chính mình và thách thức người khác. Càng đông càng vui, càng khó càng hấp dẫn, đó là tiêu chí của game.

big-bang-racing-mod

Đua xe theo cấp độ để tích lũy kinh nghiệm

Mặc dù điểm ấn tượng nhất của game là chế độ thiết kế đường đua nhưng nếu bạn thích trải nghiệm đơn giản hơn, bạn cũng có thể lựa chọn các chế độ có đường đua sẵn. Tại đây, bạn sẽ phải chinh phục các đường đua với những yêu cầu được biết trước. Chẳng hạn, bạn sẽ phải đạt được 3 ngôi sao ở mỗi cấp thì mới chiến thắng, hoặc bạn sẽ phải đua càng nhanh càng tốt để kiếm tiền thưởng … Đây sẽ là nơi để bạn rèn luyện kĩ năng lái xe cũng như tích lũy kinh nghiệm để chinh phục chế độ PvP, nơi tụ hội các tay lái trực tuyến hàng đầu. Bên cạnh đó, đua xe thì tất nhiên có thưởng, bạn có thể kiếm tiền vàng và kim cương để tích lũy trong tài khoản. Chúng sẽ có ích cho việc nâng cấp xe và mua sắm vật phẩm cho thiết kế đường đua sau này.

big-bang-racing-mod-android

Tự thiết kế đường đua

Nếu bạn đã sẵn sàng, bạn có thể tự mình thiết kế đường đua từ những tài nguyên thu thập được sau quá trình lái xe. Chỉ cần chạm vào màn hình để vẽ ra các dạng đường đua theo ý muốn. Bạn có thể vẽ đường đua dạng hình tròn, đường gấp khúc, hình con rồng, hoặc bất kỳ kiểu gì. Sau đó, bạn có thể thêm vào các chướng ngại vật để tăng độ khó cho đường đua. Tiếp theo, bạn sẽ lưu lại đường đua của mình và chia sẻ với mọi người trong cộng đồng game của Big Bang Racing Mod. Mọi người sẽ đánh giá nó về độ khó, độ sáng tạo, độ hấp dẫn … Và nếu được đánh giá cao, bạn có thể thu hút nhiều người chơi tham gia vào đường đua của bạn. Đó thực sự là một thành tích thú vị mà ai cũng muốn có.

Những người chơi khác cũng giống như bạn, họ cũng có thể tự thiết kế đường đua và đăng nó trực tuyến. Vì vậy, bạn có thể tìm kiếm các đường đua hấp dẫn nhất đến từ người chơi để thử và tham gia đua cùng họ. Những cuộc đua này hứa hẹn nhiều điều thú vị và tiếng cười. Và đó là đặc điểm ấn tượng nhất, chỉ có ở Big Bang Racing.

Tùy chỉnh nhân vật và nâng cấp xe địa hình của bạn

Với phong cách chơi vui nhộn, trò chơi sẽ mang đến cho bạn nhiều trang phục và phụ kiện hài hước để trang trí cho nhân vật ngoài hành tinh của bạn. Bạn có thể đội mũ cao bồi, mũ hình con ngựa, mũ hình đầu trâu, hoặc mũ bảo hiểm, mũ lưỡi trai … Bên cạnh đó, bạn có thể tạo hình cho nhân vật trông ngầu hơn với kính đen, mặt nạ hình bộ xương và nhiều thứ hay ho khác. Càng chơi lâu, bạn càng mở khóa được nhiều. Khi đó, bạn có thể tha hồ mà mix các phụ kiện với nhau để sáng tạo phong cách cho nhân vật của mình.

Ngoài ra, người chơi có thể nâng cấp xe địa hình của mình với các bộ phận độc đáo như bánh xe, skin, đèn xe … Thậm chí, bạn có thể mở khóa nhiều xe mới hiện đại hơn để đua nhanh hơn và bền hơn. Xe càng xịn thì tất nhiên bạn càng có lợi thế. Và nếu bạn giành chiến thắng, bạn có thể thăng cấp trên bảng xếp hạng toàn cầu.

big-bang-racing-mod-apk

Đồ họa vui nhộn và hài hước

Hình ảnh trong game được thiết kế với phong cách hoạt hình biếm họa. Trông mọi thứ đều khá hài hước, từ nhân vật đến các phụ kiện, bản đồ, xe cộ … Nhờ đó, game có thể tiếp cận với nhiều người chơi, kể cả người lớn và trẻ em, kể cả nam và nữ. Hơn nữa, âm thanh cũng khá sống động với nhạc nền vui tươi. Hiệu ứng lái xe là siêu sống động, tạo nên những bữa tiệc lái xe vừa hoàng tráng vừa gây cười.

Big Bang Racing Mod sẽ khiến bạn thích thú với những đường đua đầy hóc búa và tính tương tác trực tuyến. Bạn có thể kết nối với nhiều người chơi, lập nhóm, tự thiết kế đường đua và tận hưởng nó trong cả ngày. Nhiều xe mới, phụ kiện độc đáo và nhiều vật phẩm độc đáo để khám phá, đừng bỏ lỡ. Thử nó ngay thôi.

 

0/5 (0 Phiếu bầu)