Best Fiends Mod APK 9.2.5 (Vô Hạn Vàng, Năng Lượng)

Best Fiends Mod Icon
Thông tin tổng quan
Tên Best Fiends - Free Puzzle Game
Phiên Bản 9.2.5
Tính năng MOD Vô Hạn Vàng, Năng Lượng
Kích Thước 151MB
Hỗ Trợ Android 4.1
Chuyên Mục Casual
Cài Trên Google Play
Phát Hành Seriously Digital Entertainment Ltd.

Sau những ngày mệt mỏi, những này đi làm căn thẳng đầu óc, bạn muốn có cho mình một cho chơi giúp giải trí và không bị căng thẳng đầu óc, một trò chơi vui nhộn nhưng đầy sự thú vị, Best Fiends Mod sẽ giúp cho bạn hoàn toàn thư giãn với cách chơi hấp dẫn không phải là những trận đấu căng thẳng đầu óc, hay những trò chơi đánh nhau gây mệt mỏi. Game được phát triển bởi Seriously Digital Entertainment Ltd với xây dựng cốt truyện cho trò chơi hợp với mọi người từ người trẻ tuổi cho tới người trung tuổi, bạn sẽ vào một thế giới với những con bọ ngộ nghĩnh đáng yêu. Những con bọ tưởng chừng như nhỏ bé thì giờ đây họ chính là những người hùng đoàn kết cứu đồng đội, cùng nhau chống lại thế lực độc ác đó là những chú ốc sên những quân độc ác xấu xa.

Tải Best Fiends Mod – Những Anh Hùng Bọ

Best Fiends Mod cho bạn tham gia cuộc sống của những chú bọ đang yên bình, một cuộc sống tuyệt vời thì tự nhiên mọi thứ đều thay đổi những con ốc sên bị biến thành những con vật hung hiểm tiêu diệt lên lắm quyền đàn áp tất cả những loài bọ khác, những chú bọ bất đắc dĩ trở thành những anh hùng, chỉ với vài người phải chống lại cả một đội quân ốc sên hùng hậu. Cùng với những người bạn bọ của mình mọi người cùng hợp tác đoàn kết với nhau thì mới có cơ hội chiến thắng, sẽ phải trải qua một quá trình vô cùng dài chiến đấu qua các cửa ải của những con ốc sên độc ác bắt đầu con đường cứu những người anh em bị bắt nhốt cũng như tìm con đường để có thể trở về cuộc sống yên bình như xưa.Game Best Fiends Mod

Bạn sẽ phải chọn cửa ải kẻ địch sẽ xuất hiện những con ốc sê hung tợn, nhưng không phải điều khiển để tấn công nó mà đến lượt của bạn, thì sẽ phải dùng tay nối những điểm giống nhau liên tiếp ở trên màn hình xuất hiện lại với nhau, lúc đó sẽ kích hoạt đòn đánh vào mục tiêu những ô giống nhau sẽ cho bạn những đòn khác nhau. Chống lại một quân đoàn ốc sên mới đầu có thể bạn sẽ thấy chúng quá yêu dễ dàng tiêu diệt được chúng nhưng đấy chỉ mới là mở đầu cho cơn ác mộng, đấy chưa phải là sức mạnh thực sự của con ốc sên càng về sau thì bạn sẽ thấy được sự khác biệt rõ rệt những con ốc sên về sau sẽ vô cùng mạnh lên đừng bao giờ đánh giá thấp, luôn phải cố gắng hết sức của mình một chút lơ là có thể là kết thúc cho tất cả các bạn.

Xây Dựng Nhân Vật Độc Đáo

Thật sự là một ý tưởng tuyệt vời nhưng lại có phần độc đáo, ý tưởng xây dững nhưng nhân vật là những chú bọ nhưng loài vô cùng nhỏ bé mà chúng ta tưởng chúng vô cùng đơn giản, nhưng game Best Fiends Mod sẽ cho bạn một cái nhìn khác về những sinh vật nhỏ bé nhưng cũng đầy thú vị này. Nhỏ bé không có nghĩa là không làm được điều gì thần kì, khi những con bọ kết hợp lại thì chúng có thể thây đây là một thể thống nhất với những đòn đáng khác nhau sẽ tạo cơ hội chiến thắng cho bạn. Khi các ô có hình giống nhau tương ứng với từng chó bị được nối lại với nhau thì đó sẽ là sức mạnh được đưa cho con phù hợp rồi tung ra đòn đánh lên kẻ thù, con bọ khác nhau cũng sẽ có nhưng năng lực riêng để có thể tăng tỷ lệ chiến thắng hơn.Best Fiends Mod

Nhiệm Vụ Hấp Dẫn

Hack Best Fiends đâu phải chỉ có duy nhất một nhiệm vụ chính đó là vượt từng cửa ải một chiến đâu với tất cả các con ốc sên hung ác để cứu bạn bè, nếu vậy có lẽ bạn sẽ thấy sự đơn điêu nhàm chán khí chơi, nên cũng có nhiều nhiệm vụ khác để cho bạn cảm nhận được nhiều cái mới của trò chơi. Những nhiệm vụ không máy khó khăn mà chỉ là thao tác đơn giản bằng ngón tay vuốt lên màn hình thì có hướng dẫn để cho người chơi thêm phần giải trí hơn, cũng như có thể giúp cho bạn có thêm một lượng tiền trong trò chơi có thể mua sắm hoặc làm được những cái cần thiết chính phục mọi chức năng mà trò chơi có.

Tính Năng Mod Của Best Fiends

  • Vô Hạn Vàng, Năng Lượng

Best Fiends Mod sẽ cho bạn thấy một cuộc chiến của những chú bọ không cân sức, với những người bạn thân coi nhau như tính mạng cùng nhau chống lại cái ác những chú ốc sên hung ác, nhưng sẽ không bao giờ bỏ cuộc chiến đấu hết sức vậy lên tăng sức mạnh cho những chú bọ ấy là một thứ tuyệt vời. Vô Hạn Tiền sẽ giúp bạn có tiền để bắt đầu nhanh chóng để có thể chiến đấu chống lại được nhưng con ốc sên, giúp nâng sức mạnh cho toàn đội cũng như mua được các nhu yêu phẩm cần thiết thoải mái nhất tăng sức mạnh cho bạn những con bọ của bạn. Thông thường nguyên bản của trò chơi sẽ phải có một thanh màu xanh để quy định số lần đánh mục tiêu, khi đầy thì bạn không còn lựa chọn nào khác, nhưng phiên bản mới này bạn sẽ có Vô Hạn Năng Lượng thì cái đó không thể ngăn cản bạn được, mọi thứ đều có thể được chơi mà không còn lo về năng lượng.

Best Fiends Mod APK 9.2.5 (Vô Hạn Vàng, Năng Lượng)
Mod: Vàng/Gold tăng khi bạn chi tiêu

ĐỀ XUẤT CHO BẠN

BÌNH LUẬN

guest
Name
0 BÌNH LUẬN
Inline Feedbacks
View all comments
163 Lượt xem
Chuyển lên trên
0
Please comment!x
()
x