Bendy and the Ink Machine Mod Apk 1.0.829 (Full Version)
Bendy and the Ink Machine Mod Apk 1.0.829 (Full Version)

Bendy and the Ink Machine Mod Apk 1.0.829 (Full Version)

Bởi lyly - Tháng Bảy 28, 2022
Tên Bendy and the Ink Machine
Phiên Bản 1.0.829
Tính năng MOD Full Version
Kích Thước 55M
Hỗ Trợ Android 6.0 , iOS 11.0
Chuyên Mục Game Mod, Hành Động
Cài Trên Google Play
Giá MIỄN PHÍ $6.99
Phát Hành Joey Drew Studios
Genre ,
Update Tháng Bảy 28, 2022 (2 tuần ago )
TẢI XUỐNG (55M)
Hướng Dẫn Cài Đặt Apps/Games!

Bendy and the Ink Machine Mod game phiêu lưu hành động vô cùng hấp dẫn. Bendy and the Ink Machine Mod mang bạn tới những điều huyền bí. Đây là một tựa game có thể nói là chỉ phù hợp với những người ưa khám phá. Suốt quá trình là những hành trình, câu chuyện lý thú, có tính rùng rợn. Bạn sẽ được thỏa mãn phần nhìn cho tới tinh thần khi hòa mình vào Bendy and the Ink Machine. 

Giới thiệu Bendy and the Ink Machine 

Bendy and the Ink Machine tựa game được phát hành vào năm 2018. Đây là một tựa game tính phí. Tôi nhắc lại đây là một tựa game tính phí nhưng đó là ở trên CH Play nhé. Còn tại đây, khi đọc bài viết này, bạn yên tâm sẽ không mất một đồng nào. Bạn hoàn toàn được trải nghiệm miễn phí bản đầy đủ với giá 0Đ. Không tin thì cứ xuống dưới ấn nút tải về thử nhé! 

Bendy and the Ink Machine do Joey Drew Studios phát hành. Đây là tựa game được yêu cầu dành cho trẻ trên 12 tuổi. Ví nó còn chứa các yếu tố không phù hợp với trẻ nhỏ. Bạn nhớ lưu ý điều này nếu nhà có trẻ con nha.Tuy là game tính phí nhưng hiện nay nó đã có hơn 100 nghìn lượt tải. Bạn thấy đó người ta sẵn sàng bỏ tiền chơi tựa game này thì bạn hiểu chất lượng game rồi đó. Chắc chắn là một game đáng chơi và hấp dẫn. 

Khi tìm hiểu nội dung về tựa game Bendy and the Ink Machine tôi có một sự liên tưởng. Tuy là nó không giống nhau nhưng cảm giác lại nhớ tới đó là tựa game Very Little Nightmares. Nó cũng phiêu lưu, đưa bạn tới những câu chuyện rùng rợn. Đưa bạn đi từ câu chuyện này sang câu chuyện khác. Và thực hiện các câu đố. Nhưng cốt lõi bên trong của 2 tựa game này thì chắc chắn khác nhau. Vậy Bendy and the Ink Machine có gì hấp dẫn mà nhà phát hành tự tin tính phí? Cùng tôi tìm hiểu ngay dưới đây nhé!

Bendy and the Ink Machine có gì thú vị?

Cốt truyện lôi cuốn

Câu chuyện game bắt đầu bởi anh chàng Henry. Anh ta là một nhà làm phim hoạt hình. Nhưng không phải là một người làm phim bình thường. Mà anh ta có cho mình các tựa phim hoạt hình nổi tiếng và vô cùng ăn khách. Cùng vì lý do đó, mà không hiểu tại sao anh ta lại phải dừng lại tất cả. Chắc là quá nổi tiếng chăng? Tôi cũng không rõ nữa nhưng mọi thứ cứ thế trôi qua vài năm. 

Vài năm sau, khi được thuyết phục trở lại với nghề thì câu chuyện cũng bắt đầu. Henry trở lại nơi làm việc cũ là xưởng phim của mình ngày xưa. Thì nơi đây không còn như xưa , mọi thứ trở nên đổ nát và hoang tàn. Những điều kỳ dị cũng chính thức bắt đầu đến với anh một cách bất ngờ. Tất nhiên anh ta không lường trước điều này rồi.

Lối chơi chủ động

Bạn là người dẫn dắt cho Henry di chuyển tới mọi địa điểm của xưởng phim. Mỗi hành trình đi qua là một phần của câu chuyện. Và chúng ta sẽ cùng nhân vật Henry đi tìm lời giải để mở ra những chương mới. Những câu chuyện , vấn đề, nút thắt sẽ dần dần được hé mở. Trong quá trình chơi sẽ có các hoạt động khác nhau rất thú vị để giúp bạn có thể đi xa hơn.

Đồ họa đầy tính kinh dị 

Hình ảnh trong Bendy and the Ink Machine được tái hiện đúng kiểu truyện ma, kinh dị. Màu sắc tối tăm, hoang vu, có một chút sợ hãi khi lần đầu nhìn thấy. Phải nói từng nét vẽ đều được đầu tư rất kỹ. Khung cảnh khiến bạn ớn lạnh một thì âm thanh sẽ khiến bạn phải giật mình, nổi gai ốc thực sự. Một sự hòa quyền và hợp lý giữa âm thanh và đồ họa tạo nên một game hoàn chỉnh. Cũng đúng thôi vì nó là game tính phí mà. Không hay không hợp lý thì ai mua. Đúng không nào?

FAQs – Những câu hỏi liên quan đến game Bendy and the Ink Machine Mod Apk

1. Bendy and the Ink Machine MOD có an toàn cho điện thoại Android của bạn không?

Tất nhiên là an toàn. Phiên bản MOD của Bendy and the Ink Machine chỉ điều chỉnh một số tính năng để mang đến cho bạn trải nghiệm tốt hơn. Bạn nên tải xuống tệp APK MOD trên  lmhmod.com để đảm bảo an toàn.

2. Game Bendy and the Ink Machine có sử dụng được trên máy tính không? 

Được. Bạn có thể sử dụng phần mềm giả lập điện thoại trên PC. Chúng tôi có cung cấp cho bạn ở phần Download. Bạn có thể tải miễn phí về sử dụng nhé.

3. File mod apk Bendy and the Ink Machine tải về có mất phí không?

Game Bendy and the Ink Machine là game tính phí trên cửa hàng ứng dụng. Tuy nhiên bản mod apk tại trang web của chúng tôi là miễn phí. Chúng tôi không tính phí một đồng nào cả. Hiện file mod có các tính năng rất hấp dẫn chờ bạn khám phá.

Tải ngay game Bendy and the Ink Machine Mod cho Android iOS

Muốn chơi Bendy and the Ink Machine thì nhớ phải thật gan dạ và tò mò thì mới thấy hết sự hấp dẫn. Còn những ai dễ bị sợ hãi thì tôi khuyên thật không nên chơi đâu. Nó sẽ khiến bạn bị ảnh hưởng đến tâm lý đó. Ngoài những điều kỳ bí và đồ họa rùng rợn kể trên thì còn có những điều kinh khủng hơn. Bạn có thể gặp quỷ hay là những bóng ma được che mắt sau những chiếc máy cũ kỹ… Và còn nhiều điều khác nữa. Vậy nên nhớ đọc kỹ nội dung trước khi tải về đó. Còn khi gặp bài viết này thì bạn không cần mất phí tải đâu. Chúng tôi có sẵn bản miễn phí Mod có đầy đủ các version luôn cho bạn nhé!

TẢI XUỐNG (55M)
Hướng Dẫn Cài Đặt Apps/Games!
5/5 (1 Phiếu bầu)