Cuties Mod APK 11.7.286 (Vô Hạn Phần Thưởng)
Cuties Mod APK 11.7.286 (Vô Hạn Phần Thưởng)

Cuties Mod APK 11.7.286 (Vô Hạn Phần Thưởng)

Bởi CBCC - Tháng Sáu 29, 2022
Tên Cuties
Phiên Bản 11.7.286
Tính năng MOD Vô Hạn Vàng / Phần Thưởng
Kích Thước 80MB
Hỗ Trợ Android 4.4
Chuyên Mục Câu Đố, Game Mod
Cài Trên Google Play
Giá MIỄN PHÍ
Phát Hành Celtic Spear
Genre ,
Update Tháng Sáu 29, 2022 (2 tháng ago )
TẢI XUỐNG (80MB)
Hướng Dẫn Cài Đặt Apps/Games!

Cuties Mod đưa bạn đến một thế giới của những sinh vật lông lá, có tên gọi bé xinh. Khám phá nơi sinh sống của chúng trong thế giới vui nhộn. Mỗi bé xinh đều luôn phấn đấu, không chịu bỏ cuộc trước những khó khăn. Chúng luôn có một mục tiêu cải thiện chính bản thân mình mỗi ngày. Xoay quanh cuộc sống của các sinh vật lông lá. Bạn sẽ biết được sự tháo vát, tư duy logic của chúng trong những hoạt động thường ngày.

Đối diện với những câu đố khó khăn, cùng những thử thách thú vị. Theo một cách nào đó, cuộc đời của mỗi bé xinh đều xoay quanh những câu đố. Chúng luôn tuân thủ quy tắc, cũng như mơ ước đến những câu chuyện của chính mình. Tham gia trò chơi, bạn sẽ được đắm chìm trong thế giới mơ mộng của những sinh vật lông lá. Khám phá những điều thú vị thông qua những màn chơi giải đố.

Tải Cuties Mod – Khám Phá Thế Giới Của Những Sinh Vật Lông Lá

Lối chơi của Cuties Mod được diễn ra theo phong cách giải đố match-3. Với những vật phẩm xoay quanh các giống cây thực vật. Như cây nấm, lá cây, hoa mặt trời, măng cụt và lá sen. Trong mỗi màn chơi giải đố, nhiệm vụ của bạn thu thập các vật phẩm được yêu cầu. Ghép từ 3 vật phẩm cùng loại trở nên để thu thập. Có thể tạo ra combo bằng việc ghép nhiều hơn 3 vật phẩm cùng lúc.

Thu thập đủ số lượng của từng loại vật phẩm mà hệ thống đưa ra trong mỗi màn chơi. Hoàn thành nhiệm vụ, bạn sẽ nhận được vàng và những viên đá quý. Tiếp tục bước sang những màn chơi giải đố match-3 mới. Độ khó của mỗi thử thách cũng được tăng lên. Vị trí sắp xếp của các vật phẩm rời rác hơn. Cũng như có rất nhiều vật phẩm khác loại xen lẫn với nhau. Khiến bạn khó có thể tạo ra những combo để thu thập được nhiều vật phẩm cùng lúc.

Cuties Mod

Hàng trăm cấp độ chơi

Cuties Mod cung cấp cho người chơi hàng trăm cấp độ giải đố match-3 khác nhau. Trong mỗi cấp độ chơi, bạn sẽ cần phải phát huy khả năng giải đố của bản thân. Quan sát và lựa chọn vật phẩm phù hợp nhất để có thể tạo ra những combo ấn tượng. Không chỉ có vậy, đôi khi có một số màn chơi bị những tảng đá chiếm vị trí. Khiến phạm vị để bạn ghép các vật phẩm bị hạn chế.

Cũng như gây cản trở bạn thu thập các vật phẩm mà hệ thống yêu cầu. Thông qua việc tạo ra combo, bạn có thể nhận được bom. Sau khi sử dụng bom bằng cách kết hợp với vật phẩm tương ứng. Bạn có thể tạo ra một vụ nổ, khiến những tảng đá ngăn cách bị phá vỡ. Từ đó sẽ có thêm nhiều vị trí để chứa các vật phẩm. Đồng thời giúp bạn dễ dàng thực hiện nhiệm vụ giải đố để thu thập các vật phẩm.

Game Cuties Mod

Trang trí lại ngôi nhà của sinh vật

Ngôi nhà của những sinh vật lông lá nằm trong một thân cây khổng lồ. Tuy nhiên, những đồ vật bên trong đã bị vỡ và hỏng khá nhiều. Bạn cần phải trang trí và xây dựng lại nơi ở của chúng. Tại Cuties Mod có rất nhiều đồ vật cần phải thay thế. Bao gồm gương, cánh cửa, thảm trải nền, tủ, bình hoa, cửa sổ, giá treo quần áo. Lấy số tiền kiếm được từ những màn chơi giải đố. Bạn có thể mua những đồ vật đã cũ trong căn nhà của những sinh vật. Giúp chúng có một nơi ở tốt hơn, với các đồ vật được thay thế hoàn toàn mới. Không chỉ có vậy, trong quá trình cải thiện nơi ở của các sinh vật. Bạn có thể tìm hiểu sâu hơn về cuộc sống sinh hoạt thường ngày của chúng.

Tai Cuties Mod

Đồ hoạ 3D, hiệu ứng và âm thanh

Trò chơi được thiết kế trên nền tảng đồ hoạ 3D sắc nét. Với chất lượng hình ảnh được trau chuốt kĩ lưỡng. Cùng với rất nhiều màu sắc tươi sáng được sử dụng. Giúp cho người chơi có một không gian trải nghiệm vô cùng thú vị. Trong mỗi màn chơi giải đố của Cuties Mod. Người chơi còn được thưởng thức hiệu ứng mãn nhãn của các combo khi ghép vật phẩm. Cùng những vụ nổ của pháo tạo ra một hiệu ứng rất đẹp. Kết hợp với tạo hình của những sinh vật lông lá, với biểu hiện vui nhộn, hài hước. Xen lẫn âm thanh chất lượng, với những giai điệu nhạc vui vẻ.

Dowload Cuties Mod

Tải Cuties Mod Apk cho Android, iOS, PC

Không chỉ tham gia vào những màn chơi giải đố để thu thập vật phẩm trong Cuties Mod. Đôi khi, bạn còn phải tham gia vào những màn chơi giải cứu bé đẹp thoát khỏi những đống tuyết. Giải đố những vật phẩm để cứu những sinh vật đang bị mắc kẹt trong băng tuyết. Xung quanh là những quả thông, chúng như một hàng rào nhốt các sinh vật.

Sử dụng những quả pháo, thậm chí là bom được xuất hiện trong màn chơi giải đố. Tạo ra những vụ nổ để phá huỷ những lớp băng và các quả thông. Sau khi giải cứu thành công những sinh vật đang bị mắc kẹt. Bạn sẽ hoàn thành nhiệm vụ và kiếm được rất nhiều vàng và đá quý.

TẢI XUỐNG (80MB)
Hướng Dẫn Cài Đặt Apps/Games!
0/5 (0 Phiếu bầu)