Barcode Scanner Apk 4.7.8
Barcode Scanner Apk 4.7.8

Barcode Scanner Apk 4.7.8

Bởi trangha94 - Tháng Tám 4, 2022
Tên Barcode Scanner
Phiên Bản 4.7.8
Tính năng MOD N/A
Kích Thước 796.25KB
Hỗ Trợ Android tùy điện thoại
Chuyên Mục Cá Nhân Hóa, Ứng Dụng
Cài Trên Google Play
Giá MIỄN PHÍ
Phát Hành ZXing Team
Genre ,
Update Tháng Tám 4, 2022 (1 tuần ago )
TẢI XUỐNG (796.25KB)
Hướng Dẫn Cài Đặt Apps/Games!

Barcode Scanner là ứng dụng quét mã vạch hàng đầu hiện nay. Chỉ tính trên chợ ứng dụng CH Play, nó đã có hơn 100 triệu lượt tải. Hãy cùng tìm hiểu về ứng dụng này trong bài chia sẻ sau đây.

Giới thiệu về Barcode Scanner

Giới thiệu về Barcode Scanner

Nhiều loại mã vạch trên sách, hàng hóa và nhãn vận chuyển có thể được quét bằng ứng dụng quét mã vạch của ZXing Team. Người dùng chỉ cần khởi chạy ứng dụng và quét mã vạch. Sau đó, lựa chọn để thực hiện “Tìm kiếm sản phẩm”, “Tìm kiếm trên web” hoặc “Tìm kiếm người mua hàng” trên mã vạch được quét.

Công dụng của Barcode Scanner là gì?

 Một mã sọc, thường thấy ở mặt sau của sản phẩm. Ứng dụng máy quét trên iPhone hoặc Android sẽ phát hiện hình ảnh mã vạch. Sau đó, nó truy xuất dữ liệu như: Tên sản phẩm, giá cả, đơn vị lưu giữ hàng (SKU)…Bạn tìm hiểu về một sản phẩm bằng cách quét nó dựa trên dữ liệu hiện có trong cơ sở dữ liệu cục bộ của dịch vụ.

Cách dùng Barcode Scanner

Tất cả những gì bạn cần làm để máy ảnh của bạn đọc được mã vạch là đặt điện thoại của máy ảnh trước mặt nó. Tuy nhiên, bạn sẽ muốn có ánh sáng tuyệt vời cho việc này.

Những tính năng tiện lợi chỉ có trong Barcode Scanner

Những tính năng tiện lợi chỉ có trong Barcode Scanner

Thực hiện quét và giải mã vạch và mã QR ngay trên điện thoại

Bạn có thể xác định ngay lập tức thông tin và nguồn gốc của bất kỳ hàng hóa nào. Chỉ bằng cách sử dụng ứng dụng mã vạch có khả năng quét mã vạch, mã QR. Nó sẽ giải mã chúng một cách nhanh chóng cho bạn.

Giúp tìm kiếm thông tin chi tiết cho mỗi sản phẩm

Sau khi sử dụng tính năng quét, mã vạch sẽ cho phép bạn thực hiện tìm kiếm trên Google và sẽ cung cấp danh sách kết quả trong một khoảng thời gian ngắn.

Tạo mã QR nhanh chóng với Barcode Scanner

Chỉ với một vài bước đơn giản, bạn có thể tạo mã QR duy nhất cho riêng mình. Trên màn hình chính, hãy chọn Chia sẻ, sau đó nhập tên của bạn và các chi tiết liên hệ khác nếu bạn muốn. Phần mềm sẽ nhanh chóng tạo ra một mã QR duy nhất cho bạn.

Lưu mã quét và chia sẻ mã cho bạn bè

Lưu mã quét và chia sẻ mã cho bạn bè

Bạn có thể lưu lại lịch sử của các mã bạn đã quét bằng máy quét mã vạch, giúp việc xác định hàng hóa cũ hơn trong danh mục này trở nên đơn giản. Bạn cũng có thể nhanh chóng gửi mã cho bạn bè của mình qua email, SMS hay Bluetooth,…

Quét mã miễn phí và cực dễ thao tác

Barcode Scanner hoàn toàn miễn phí để sử dụng. Và đặc biệt, giao diện của trình quét mã rất dễ thao tác, dễ sử dụng. Kích thước tệp rất nhỏ và không cần cập nhật thường xuyên. Vì vậy nó sẽ không tăng thêm trọng lượng cho thiết bị của bạn.

Người dùng có thể tìm kiếm thông tin sản phẩm bằng mã vạch. Hoặc thiết kế mã QR riêng biệt cho sản phẩm trên ứng dụng

Một số thắc mắc và giải đáp về Barcode Scanner

Một số thắc mắc và giải đáp về Barcode Scanner

1. Sử dụng ứng dụng di động để quét khi ngoại tuyến có khả thi không?

Có một số hoạt động trên ứng dụng sẽ thao tác được khi trực tuyến. Sẽ không có vấn đề gì nếu trong khi chọn. Bạn phải đến một địa điểm trong nhà kho của mình, nơi tín hiệu Wi-Fi yếu. Tuy nhiên, bạn phải trực tuyến mỗi khi ứng dụng thực hiện lệnh gọi từ máy chủ. Chẳng hạn như: Để xác thực việc chọn hoặc tải danh sách.

2. Làm cách nào để đọc mã vạch có hình ảnh?

Chỉ cần chạm vào biểu tượng thư viện trên thiết bị của bạn. Chọn tùy chọn ảnh trong các lựa chọn, sau đó chọn thư mục chứa mã QR. Nhấn vào hình ảnh có mã. Tại thời điểm này, dữ liệu từ mã QR sẽ xuất hiện trên màn hình.

3. Làm cách nào để tôi có thể sử dụng điện thoại để quét mã vạch?

Mở ứng dụng máy ảnh tích hợp trên điện thoại thông minh. Sau đó, dùng máy ảnh của thiết bị này để quét mã. Trên điện thoại hãy nhấn vào biểu ngữ. Để hoàn tất đăng nhập, hãy làm theo lời nhắc trên màn hình.

Tải Barcode Scanner cho Android, IOS

Barcode Scanner đã được đính kèm link tải dưới bài viết này của Lmhmod.com. Bạn có thể download và trải nghiệm thử ứng dụng quét mã trên xem sao nhé. Ngoài ra, một số app có chức năng tương tự bạn có thể tham khảo là: CamScanner, TapScanner, SimplyScan,…

 Vậy là, các thông tin về ứng dụng Barcode Scanner đã được Lmhmod.com chia sẻ đầy đủ trong bài tổng hợp này. Mong là, bạn sẽ đọc thật kỹ càng để dùng nó tốt nhất. 

TẢI XUỐNG (796.25KB)
Hướng Dẫn Cài Đặt Apps/Games!
0/5 (0 Phiếu bầu)