Baldur’s Gate: Enhanced Edition APK 2.5.17.0
Baldur’s Gate: Enhanced Edition APK 2.5.17.0

Baldur’s Gate: Enhanced Edition APK 2.5.17.0

Bởi CMB - Tháng Mười 15, 2021
Tên Baldur’s Gate: Enhanced Edition
Phiên Bản 2.5.17.0
Kích Thước 16MB
Hỗ Trợ Android 3.0+
Chuyên Mục Nhập Vai
Cài Trên Google Play
Price FREE
Phát Hành Beamdog
Genre
Update Tháng Mười 15, 2021 (3 ngày ago )

Những tựa game liên quan tới chủ đề giải cứu thế giới chưa bao giờ hết hót trong lòng các game thủ. Baldur’s Gate: Enhanced Edition cũng thu hút được sự chú ý của rất nhiều người chơi ngay kể từ khi mới ra mắt. Nơi đây có rất nhiều thế lực hắc ám đang lộng hành, tàn phá vô cùng nặng lề. Bạn hãy nhập vai, trở thành chiến binh anh hùng dẹp loạn hết tất cả. Không để cho chúng có thêm 1 cơ hội nào thực hiện âm mưu thống trị nữa. Đây sẽ là 1 hành trình đầy gian nan và thử thách. Khó khăn liên tục ập đến đòi hỏi người chơi cần có kế hoạch thông minh mới vượt qua được hết tất cả. Gameplay có lối chơi phong cách mở. Vậy nên có rất nhiều thứ cho người chơi thỏa sức khám phá, trải nghiệm cực kì hấp dẫn. Thời gian không hề gò bó, không gian cũng không bị giới hạn nên người chơi sẽ cảm thấy rất thỏa mái. Chuẩn bị đầy đủ về vũ khí, lương thực để sẵn sàng bắt đầu cuộc chiến ngay thôi nào.

Tải Baldur’s Gate: Enhanced Edition Mod – Nhập vai thành chiến binh anh hùng khám phá thế giới bóng tối

Không gian chính trong game được diễn ra ở 1 nơi có màu sắc vô cùng tối tăm. Họ gọi đó là địa ngục của ác quỷ. Nơi đây có sự xuất hiện của rất nhiều loài quái vật hung dữ, mạnh mẽ. Muốn hạ gục được tất cả đòi hỏi người chơi phải thật bình tĩnh. Chuẩn bị đầy đủ vũ khí, quân tư trang mà Baldur’s Gate: Enhanced Edition Mod cung cấp. Sẵn sàng đối mặt với những mối nguy hiểm có thể khiến bạn bị chết bất cứ lúc nào. Để ý tới lời gợi ý từ quân sư của bạn khi đặt chân lên 1 mảnh đất mới. Lên kế hoạch, chiến lược cụ thể để giảm tối thiểu thiệt hại mà kẻ địch gây ra.Thu thập các vật phẩm khi bạn nhìn thấy trong địa ngục đen tối. Nó đều là những vật dụng vô cùng hữu ích giúp người chơi chiến đấu được tốt hơn trong hành trình sắp tới. Đạp vỡ cánh cửa từ thần và nhận lấy phần quà hệ thống trao tặng cho bạn. Tiếp tục đến với địa điểm mới, chinh phục đỉnh cao.

Baldur’s Gate Enhanced Edition mod apk

Trang bị

Bạn chỉ có thể mang theo trong mỗi trận đấu 1 số trang bị nhất định như: Áo giáp, vũ khí, giày, vv….. Còn lại những vật phẩm khác sẽ thu thập được trong quá trình chiến đấu. Khi hạ gục 1 con quái vật bất kì bạn sẽ thấy trên người chúng rơi ra 1 đồ vật màu sắc nổi bật. Hãy tiến tới và xem thử đó là gì và thu thập nhé. Hãy tìm hiểu về công dụng của từng loại trang bị. Sẽ giúp cho bạn có cơ hội hạ gục được kẻ địch nhanh chóng hơn. 1 thứ vô cùng quan trọng, không thể bỏ lỡ đó chính là bình HP. Khi sử dụng nhân vật của bạn sẽ hồi phục được 1 lượng máu tương đối cao đó.

game Baldur’s Gate Enhanced Edition mod hack

Tùy chỉnh nhân vật

Người chơi có thể tùy chỉnh được nhân vật của mình 1 cách dễ dàng. Không chỉ về ngoại hình, trang phục mà bạn còn được thay đổi chức vụ, quyền lực riêng biệt. Nâng cấp các chỉ số của anh hùng giúp tăng sức mạnh cao hơn trong mỗi pha tấn công. Mỗi nhân vật thích ứng được với 1 loại vũ khí nhất định. Bạn hãy tìm hiểu về điều này để lựa chọn được loại phù hợp nhất. Như vậy thì mới phát huy được tối đa sức mạnh, sức tấn công của anh hùng. Cố gắng hoàn thành nhiệm vụ, tiêu diệt được càng nhiều quái vật càng tốt. Bạn sẽ tiền thưởng để mở khóa thêm nhiều nhân vật mình thích.

game Baldur’s Gate Enhanced Edition mod

Cốt truyện đầy hấp dẫn

Cốt truyện của game là 1 sự thành công vô cùng lớn của nhà phát hành. Đã để lại cho người chơi nhiều ấn tượng vô cùng hấp dẫn. Nhà phát triển đầu tư khá nhiều vào việc phát triển hệ thống nhân vật anh hùng. Các chiến binh hiện lên với phong thái vô cùng oai nghiêm, hùng hổ. Trên hành trình giải cứu thế giới, bạn sẽ gặp được rất nhiều người. Họ sẽ chỉ đường, dẫn lối cho người chơi hoàn thành được các nhiệm vụ dễ dàng hơn. Đối mặt với những thế lực bóng tối. Hãy sử dụng kỹ năng, sức mạnh bạn có để tiêu diệt hết tất cả.

Đồ họa độc đáo

Baldur’s Gate: Enhanced Edition Mod được trang bị nền đồ họa 3D kết hợp với phong cách cổ điển. Đã tạo nên sự độc đáo, mới lạ so với những tựa game nhập vai đang thịnh hành. Không gian chiến đấu có màu sắc huyền bí, thay đổi liên tục theo từng địa điểm. Tạo cảm giác lôi cuốn cho người chơi đắm chìm vào không gian thế giới ảo. Chiến binh anh hùng hiện lên vô cùng chân thật, cao to, thân hình cường cháng. Cầm trên tay các thanh kiếm, chiếc rìu với khát khao tiêu diệt hết toàn bộ kẻ địch. Mang ánh sáng về cho thế giới con người.

tai Baldur’s Gate Enhanced Edition mod apk

Trong hành trình đầy gian nan, vất vả và cực kì nguy hiểm này thì không thể thiếu sự hỗ trợ, giúp đỡ của những người đồng đội được. Họ sẽ đồng hành cùng bạn vượt qua mọi khó khăn, đánh chiếm các địa điểm hệ thống giao phó. Đập tan hang ổ của kẻ địch bóng tối, thu thập các nguồn tài nguyên giá trị để nhân vật thăng cấp cao hơn. Sau mỗi trận chiến kéo dài, bạn hãy nâng cấp, trang bị thêm những vật phẩm cho anh hùng. Đảm bảo sức tấn công cho các cuộc chiến tiếp theo.

0/5 (0 Phiếu bầu)