Bad Girls Wrestling Game Mod APK 1.6.3 (Menu, Vô Hạn Tiền)
Bad Girls Wrestling Game Mod APK 1.6.3 (Menu, Vô Hạn Tiền)

Bad Girls Wrestling Game Mod APK 1.6.3 (Menu, Vô Hạn Tiền)

Bởi CBCC - Tháng Sáu 24, 2022
Tên Bad Girls Wrestling Game
Phiên Bản 1.6.3
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tiền
Kích Thước 100MB
Hỗ Trợ Android 5.0
Chuyên Mục Game Mod, Phiêu Lưu
Cài Trên Google Play
Giá MIỄN PHÍ
Phát Hành Fighting Arena
Genre ,
Update Tháng Sáu 24, 2022 (1 tuần ago )

Bạn đã sẵn sàng để bước vào những trận đấu của các nữ đô vật trong tựa game phiêu lưu Bad Girls Wrestling Game Mod. Đây là một trò chơi đối kháng hành động 1vs1. Mở ra những giải đấu hàng đầu về môn thể thao đấu vật. Đặc biệt, không phải sự xuất hiện của các đô vật nam. Giờ đây, những cô gái có thân hình lực lưỡng, cơ bắp cuồn cuộn sẽ là nhân vật chính.

Họ sẽ thi đấu với nhau trên sàn đài, trước sự theo dõi của khán giả trên khán đài. Hàng loạt các kỹ năng, động tác của các cô gái sẽ được tái hiện lại. Cùng với sự xuất hiện của rất nhiều đô vật nữ theo phong cách ăn mặc ấn tượng. Trò chơi được kết hợp giữa yếu tố nhập vai và đối kháng. Bạn sẽ trở thành một nữ đô vật để bước vào các giải đấu. Với mục tiêu trở thành một nhà vô địch trong các giải đấu đô vật nữ.

Tải Bad Girls Wrestling Game Mod – Những Trận Thi Đấu Giữa Các Nữ Đô Vật

Hệ thống nhân vật của Bad Girls Wrestling Game Mod vô cùng đa dạng. Gồm các nữ đô vật có ngoại hình ấn tượng. Phong cách ăn mặc độc đáo. Sở hữu các kỹ năng đấu vật mạnh mẽ như đấm móc, đấm thẳng, đá ngang, đá thẳng. Cùng với một số kỹ năng khác sẽ được thể hiện trong những trận đấu. Tuy nhiên, để có thể mở khoá được các nữ đấu vật mong muốn.

Bạn cần phải sử dụng tiền vàng hoặc xem video. Tuỳ thuộc vào từng nữ đấu vật sẽ yêu cầu điều kiện mở khoá riêng. Các nữ đấu vật được chia thành 3 cấp độ khác nhau. Bao gồm nghiệp dư, chuyên nghiệp và huyền thoại. Khả năng của họ cũng tương ứng với từng cấp độ. Cũng như số tiền để mở khoá nữ đấu vật có cấp độ huyền thoại sẽ cao hơn. Nhưng những gì họ thể hiện trong các trận thi đấu sẽ rất ấn tượng.

Bad Girls Wrestling Game Mod

Chế độ chơi

Bad Girls Wrestling Game Mod cung cấp 2 chế độ chơi chính. Bao gồm chế độ câu chuyện và chế độ Knockout. Mỗi chế độ mở ra những trận thi đấu giữa các nữ đấu vật. Với lối chơi, quy tắc riêng, yêu cầu người chơi phải tuân thủ. Đến với chế độ câu chuyện, xoay quanh những trận đấu của các cô gái có tư thù riêng. Mỗi trận đấu diễn ra đều mang tính báo thù cá nhân.

Từ những mẫu thuẫn của các cô gái trong cuộc sống thường ngày. Giờ đây, những mâu thuẫn đó sẽ được giải quyết trên sàn đài. Ngoài ra, khi tham gia vào chế độ loại trực tiếp. Thông qua những trận đấu 1vs1 giữa các nữ đấu vật. Lần lượt đánh bại từng người bằng kỹ năng đấu vật. Loại trực tiếp từng đối thủ cạnh tranh trên sàn đài. Giành chiến thắng một cách ấn tượng để thể hiện bản thân là một nữ đấu vật giỏi nhất.

Game Bad Girls Wrestling Game Mod

Quá trình thi đấu

Nhập vai một nữ đấu vật để bắt đầu tham gia vào những trận đấu của Bad Girls Wrestling Game Mod. Tại đây, bạn sẽ so tài với nữ đấu vật khác trên sàn đài. Hai người sẽ thực hiện các đòn tấn công để gây sát thương lên nhau. Trận đấu diễn ra cho tới khi một trong hai nữ đấu vật bị đánh bại. Không còn khả năng đứng vững trên sàn đài để tiếp tục thi đấu.

Ngay sau khi trọng tài đếm đến 3, nếu người nào không thể đứng dậy. Tiếng chuông báo hiệu sẽ vang lên, đồng thời trận đấu kết thúc. Đấu vật còn lại sẽ giành chiến thắng trước sự theo dõi của khán giả xung quanh. Đồng thời nhận được tiền thưởng cho thành tích đã đạt được. Sử dụng số tiền nhận được sau khi giành chiến thắng. Bạn có thể nâng cấp sức mạnh của nữ đấu vật. Tăng chỉ số tấn công, tốc độ và độ chính xác để chuẩn bị bước vào những trận đấu mới.

Download Bad Girls Wrestling Game Mod

Một số hành động tấn công ấn tượng

Trong quá trình diễn ra các trận thi đấu tại Bad Girls Wrestling Game Mod. Bên cạnh các kỹ năng đấu vật để tấn công đối thủ. Người chơi còn có thể thực hiện một số hành động khác. Ví dụ nhảy lên để bắt chiếc ghế được ném từ dưới sàn đài. Sau đó đập thẳng vào đầu đối thủ. Hoặc vật ngã đối thủ bằng kỹ năng đặc biệt của đấu sĩ.

Hay thi đấu trong tư thế phòng thủ để đỡ được những đòn tấn công từ đối thủ. Tuy nhiên, các hành động này đều phải dựa năng lượng của nữ đấu vật. Mỗi khi sử dụng sẽ giảm đi rất nhiều năng lượng. Đồng thời sau mỗi lần thực hiện, hành động sẽ cần một khoảng thời gian ngắn đề hồi lại. Tương tự như vậy, theo từng đòn tấn công chính xác vào đối thủ. Năng lượng của nữ đấu vật sẽ được hồi để bạn có thể tiếp tục thực hiện.

Tai Bad Girls Wrestling Game Mod

Tải Bad Girls Wrestling Game Mod Apk cho Android, iOS, PC

Âm thanh của Bad Girls Wrestling Game Mod được thể hiện rất chân thực. Những tiếng vỗ tay, hò reo của khán giả đang theo dõi trên khán đài. Tiếng kêu của nữ đấu vật khi bị tấn công. Tiếng đếm của trọng tài, tiếng chuông vang lên để báo hiệu trận đấu kết thúc. Đồng thời cường độ âm thanh được tăng cao mỗi khi vật ngã hoặc đánh bại đối thủ.

Tạo cho bạn sự phấn khích, cũng như cảm thấy kích thích hơn trong các trận thi đấu. Bên cạnh đó, đồ hoạ 3D sắc nét, chất lượng hình ảnh sống động. Kết hợp chuyển động nhân vật linh hoạt, với các động tác trong quá trình thi đấu. Cùng với hiệu ứng được thể hiện qua các đòn tấn công.

0/5 (0 Phiếu bầu)