Babbel Mod Apk 20.90.0 (Mở khóa Premium)
Babbel Mod Apk 20.90.0 (Mở khóa Premium)

Babbel Mod Apk 20.90.0 (Mở khóa Premium)

Bởi trangha94 - Tháng Tám 12, 2022
Tên Babbel
Phiên Bản 20.90.0
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Kích Thước 106.5MB
Hỗ Trợ Android 8.0, IOS 13.0
Chuyên Mục Ứng Dụng, Sách & Tài liệu
Cài Trên Google Play
Giá MIỄN PHÍ
Phát Hành Babbel
Genre ,
Update Tháng Tám 12, 2022 (1 tháng ago )
TẢI XUỐNG (106.5MB)
Hướng Dẫn Cài Đặt Apps/Games!

Babbel Mod  là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Nếu đang tìm kiếm một ứng dụng giúp việc học ngôn ngữ trở nên đơn giản, thú vị và dễ hiểu. Theo thống kê, đã có hơn 14 triệu người sử dụng Babbel trên toàn thế giới. Ứng dụng hướng dẫn bằng 14 ngôn ngữ khác nhau. Vì thế, đem lại sự tiện lợi cho người dùng. 

Giới thiệu về Babbel Mod

Giới thiệu về Babbel Mod

Babbel Mod là một chương trình cho phép người dùng học ngôn ngữ bất kỳ lúc nào. Song, không cần tiếp xúc trực tiếp bằng cách: Sử dụng chương trình giảng dạy ghi sẵn. 14 ngôn ngữ khác nhau có sẵn cho các khóa học.

Phần lớn người sử dụng chương trình học ngôn ngữ này là người mới hoàn toàn. Họ cần biết nhiều kiến thức chi tiết. Với sự trợ giúp của chương trình học ngôn ngữ này, người dùng có thể giao tiếp. Bạn có thể nói, viết và hiểu ngôn ngữ mà họ đang học. Ngoài ra, muốn tăng vốn từ vựng và cấu trúc câu thì công cụ này cực hữu ích. Chương trình học chung được tùy chỉnh trong lớp học. Chương trình học được tạo ra phù hợp với trình độ cụ thể của người học.

Những tính năng có trong ứng dụng Babbel Mod

Khi sử dụng ứng dụng Babbel Mod, bạn sẽ nhận được những tính năng hữu ích dưới đây:

Đánh giá trình độ người học để xếp lớp phù hợp

Đánh giá trình độ người học để xếp lớp phù hợp

Babbel sẽ đánh giá trình độ của bạn trước khi cho phép bạn bắt đầu học ngôn ngữ. Chọn ngôn ngữ bạn muốn học trong giao diện đầu tiên. 

Ngoài ra, bạn có thể học thêm các ngôn ngữ khác ngoài tiếng Anh, chẳng hạn như tiếng Đức, Thụy Điển, Pháp… Sau đó, một bài kiểm tra nhanh để đánh giá trình độ của bạn sẽ hiển thị. 

Tích hợp nhiều khóa học khác nhau để người dùng lựa chọn

Bởi vì mỗi khóa học trên Babbel được chia thành nhiều khóa học nhỏ hơn. Bạn sẽ không bao giờ cảm thấy quá tải với thông tin mới. Các mô-đun học tập khác nhau sẽ có sẵn cho các ngôn ngữ khác nhau. 

Do đó, bạn sẽ tiếp tục có quyền truy cập vào thông tin mới, độc đáo. Để tiếp tục một khóa học mới. Trước hết, bạn cần hoàn thành xong khóa học đang tham gia tốt. Nó cho phép bạn học lại các bài học đã học. Trong trường hợp, nếu bạn không hài lòng với kết quả học tập, muốn luyện tập lại.

Chức năng ví dụ chia động từ

Chức năng chia động từ cho phép bạn: Kiểm tra chủ ngữ và thì của động từ. Nhờ đó, để xem nó nên được sử dụng như thế nào trong một câu. Hãy gõ động từ cần tra cứu. Ứng dụng Babbel sẽ chỉ cho bạn cách nó hoạt động với từng chủ ngữ và thì.

Do chức năng ghi chú, người dùng có thể ghi lại bất kỳ từ mới nào họ phát hiện. Định nghĩa của chúng và ngày họ thêm chúng vào từ vựng của mình. Điều này giúp dễ dàng hơn trong việc theo dõi sự phát triển. Đồng thời, xem lại mọi thứ mà chúng có thể đã quên. Người dùng có thể xem các ghi chú từ bất kỳ vị trí nào.

Rèn luyện kỹ năng giao tiếp

Babbel cung cấp rất nhiều khóa học về: Từ vựng, cách sử dụng, phát âm và nghiên cứu các âm thanh lạ. Bằng cách chuyển các từ mới thành âm thanh phổ biến như người bản ngữ làm. Người dùng sẽ học cách sử dụng các thuật ngữ mới trong ngữ cảnh. Babbel cũng cung cấp tuyển chọn các bài tập tương tác, vui nhộn dưới dạng trò chơi. Nó có độ khó khác nhau. Tham gia vào các bài tập này sẽ giúp phát triển kỹ năng giao tiếp của người dùng.

Nếu bạn muốn giao tiếp thêm phần trôi chảy. Đồng thời, có vốn từ vựng rộng hơn trong các tình huống hàng ngày. Thì Babbel sẽ là một nguồn giảng dạy rất hữu ích.

Tài liệu tham gia học đa dạng

Babbel cung cấp các lớp học cho người học ở mọi cấp độ kỹ năng. Từ người mới đến chuyên gia. Các bài giảng được cung cấp bởi ứng dụng cũng khá đa dạng, nổi tiếng và thực tế. Một số chủ đề phổ biến, bao gồm: Môi trường chuyên nghiệp hoặc giáo dục, du lịch, kỳ nghỉ, … Bạn cũng có quyền tự do hoàn toàn trong các môn học mà bạn theo học.

Được rèn luyện kỹ năng giao tiếp với giáo viên

Được rèn luyện kỹ năng giao tiếp với giáo viên

Trò chuyện trực tiếp với ai đó bằng ngôn ngữ bạn đang học. Đó là một trong những phương pháp để cải thiện khả năng nghe, nói của bạn. Cùng với việc cung cấp cho bạn lời khuyên về cách phát âm chính xác. Cũng như sử dụng ngữ cảnh một cách hợp lý. Ứng dụng cũng cung cấp một loạt các chiến lược học tập hữu ích khác.

Tích hợp hệ thống từ điển

Bên trong ứng dụng, có một từ điển được tích hợp sẵn. Đơn giản chỉ cần đặt “banana” vào trường tìm kiếm. Từ đó, để khám phá từ tiếng Tây Ban Nha tương đương nếu bạn đang học ngôn ngữ này. Ứng dụng sẽ hiển thị kết quả của một số bản dịch.

Rèn kỹ năng phát âm

Bạn có thể phát âm tốt hơn với tính năng nhận dạng giọng nói thông minh. Ngoài ra, Babbel sẽ cung cấp các khóa học hội thoại thông minh. Vì để hỗ trợ người dùng trau dồi khả năng nghe và nói của họ. Các khóa học này sẽ bao gồm: Nhận dạng giọng nói chính xác và phát âm thực tế. Sử dụng các khóa học ngôn ngữ tuyệt vời và thú vị bất cứ khi nào bạn muốn. Nhờ đó, tận dụng tối đa chương trình học trên ứng dụng.

Giao diện đơn giản, dễ dùng

Mặc dù giao diện người dùng đơn giản và không thú vị. Nhưng nó thân thiện với người dùng. Để người tiêu dùng thao tác dễ dàng hơn, các nút lệnh cũng đơn giản tương tự. Hai cấu trúc câu thường sẽ xuất hiện khi bạn học một thuật ngữ mới. Nhờ đó. để bạn có thể so sánh chúng.  

Tính năng Mod của ứng dụng Babbel 

Ứng dụng Babbel có tính năng Mod là Mở khóa Premium. Nhờ đó, đem tới những trải nghiệm hay, hấp dẫn nhất cho người dùng. 

Một số câu hỏi thường gặp về Babbel Mod

Một số câu hỏi thường gặp về Babbel Mod

1. Tôi có thể sử dụng Babbel Mod để học tiếng Anh thương mại như thế nào?

Trình độ tiếng Anh thương mại là điều cần thiết. Đặc biệt đối với nhân viên trong các tập đoàn đa quốc gia. Trình độ thông thạo ngôn ngữ của nhóm bạn được tăng lên một cách cụ thể với Babbel Mod. Ghé thăm trang web của hãng. Từ đó để khám phá thêm về cách học tiếng Anh thương mại trực tuyến nhanh và hiệu quả.

2. Babbel sẽ cung cấp các khóa học với những ngôn ngữ nào?

Babbel cung cấp 14 ngôn ngữ. Các ngôn ngữ có thể truy cập trên Babbel: Thụy Điển, Thổ Nhĩ Kỳ, Đan Mạch, Hà Lan, Pháp, Đức, Ý, Na Uy, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Nga, Tây Ban Nha (Mexico), Tây Ban Nha (Tây Ban Nha), Indonesia, Tây Ban Nha (Ý) và tiếng Na Uy.

3. Chi phí của Babbel là gì?

Babbel Mod hoàn toàn có thể sử dụng miễn phí với những tính năng cơ bản. Nhờ đó, đem tới bạn những trải nghiệm hay, hấp dẫn nhất.

Tải Babbel Mod cho Android, IOS

Babbel Mod hiện đã được ghim link tải nằm ở cuối bài viết này. Bạn hãy tìm và thử download về dùng xem sao nhé. Ngoài ra, một số tên ứng dụng hỗ trợ việc học ngôn ngữ tốt tương tự là: Duolingo, 4English, HelloTalk,… 

Như vậy, bài viết của Lmhmod.com về ứng dụng Babbel đến đây là hết. Hy vọng, bài viết đã gửi đến bạn những thông tin hữu ích nhất. 

TẢI XUỐNG (106.5MB)
Hướng Dẫn Cài Đặt Apps/Games!
0/5 (0 Phiếu bầu)